👌 Tải Adobe After Effect CS6 Active Full【Chuẩn 100%】- Công cụ làm phi | Technetvietnam

Các nghệ sĩ đồ họa và nhà làm phim chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên Adobe After Effect CS6. Không phải dân trong nghề nhưng tôi khá yêu thích lĩnh vực này, quyết định thử tự học nghề gói bánh canh mắm muối để sang nhà anh học kiến ​​trúc cho gần nhà. Ban đầu cũng hơi khó và nản vì cảm thấy rất tự ti. May mắn thay, nhờ sự động viên của anh trai tôi với tài sản này, tôi đã tải After Effects CS6 về máy tính của mình, vì vậy tôi thực sự thích cuộc sống.

Giới thiệu về Adobe After Effects CS6

After Effects CS6 nâng hiệu suất lên cấp độ tiếp theo với Global Performance Cache, tối đa hóa năng suất của bạn bằng cách lưu trữ hầu hết mọi bản xem trước để thu hồi ngay lập tức, nghĩa là ít phải chờ đợi hơn. Nó hoạt động nhanh như bạn làm. Tạo và làm việc với văn bản và hình dạng đùn trực tiếp trong After Effects, sử dụng công cụ kết xuất 3D -detection mới để có giao diện cuối cùng được đánh bóng. Làm chủ các thử thách khác nhau và phát triển khả năng sáng tạo của bạn với các công cụ mới như ngụy trang biến hình, Trình theo dõi máy ảnh 3D, Sửa chữa màn trập và nhiều hiệu ứng tích hợp chất lượng cao khác để làm cho sản phẩm cuối cùng của bạn trông theo cách bạn muốn. Tích hợp nâng cao giữa After Effects CS6 và các công cụ khác của Adobe giúp quy trình làm việc của bạn nhanh hơn và mượt mà hơn bao giờ hết.

Adobe After Effects CS6

Tải After Effects CS6 để hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hiệu quả

Adobe After Effects có cơ sở người dùng lớn về đồ họa chuyển động và hoạt hình, và Adobe After Effects CS6 cho phép bạn cung cấp đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh điện ảnh tinh vi hơn bao giờ hết!

Người dùng Adobe After Effects CS6 yêu cầu rất nhiều từ ứng dụng về hiệu suất và xử lý tệp. Ví dụ: một số tác phẩm có hàng trăm lớp riêng lẻ, mỗi lớp có thể được lồng trong một lớp khác, việc thử nghiệm, đặc biệt là trên các máy tính có cấu hình thấp hơn, có thể gây ra kẹt hiệu suất và thậm chí khiến ứng dụng bị treo. Nhập bộ đệm với tiêu đề hoành tráng ‘Bộ đệm hiệu suất toàn cầu’ trong AE CS6 – sự kết hợp của bộ đệm RAM toàn cầu, bộ đệm ổ đĩa liên tục và đường dẫn đồ họa mới.

Đây là một trợ thủ đắc lực trong việc tạo và nâng cao hình ảnh trong môi trường có vật thể 3D, tạo ra những thước phim với các hiệu ứng đặc biệt. Sao lúc đầu thấy hoang mang, thiết kế lộn xộn cho đến đường nét, nếu đã biết điều này thì đừng học cho khỏe. Nhưng với quyết tâm tìm hiểu cho đến khi nào còn sự hiểu biết để bàn luận thì bạn sẽ chết cười. Bây giờ tôi có thể xử lý hình ảnh 3D một cách dễ dàng và tự tin. Rất cảm ơn Adobe After Effects CS6.

Adobe After Effects CS6

Tải về After Effects CS6 một cách nhanh chóng và dễ dàng với liên kết bên dưới

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của Adobe After Effects CS6

Khi tải After Effects CS6, máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– Bộ xử lý Intel Core ™ 2 Duo hoặc AMD Phenom® II; Hỗ trợ Windows 64-bit là bắt buộc
– Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 hoặc Windows 8 Pro
– RAM 4GB (khuyến nghị RAM 8GB)
– Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB; phải thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa flash)
– Dung lượng trống cho bộ đệm đĩa (yêu cầu 10GB)
– Độ phân giải màn hình 1280 × 1080
– Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
– Phần mềm QuickTime 7.6.6 ”.
– Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận

Tải xuống Adobe After Effects CS6

Tải After Effects CS6, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, giúp ảnh đẹp và chất lượng hơn

After Effects CS6 giờ đây cho phép sửa đổi hình dạng của các đối tượng địa lý phụ, cảnh quay, lớp rắn và hình ảnh. Chỉ cần chuyển đổi bất kỳ clip hoặc comp sang lớp 3D và bạn có nhiều tùy chọn 3D hơn, chẳng hạn như khả năng Hình học và Vật liệu nâng cao. Bạn có thể đặt độ cong (+/- 100%) và số lượng đoạn cần thiết để tạo ra một mặt phẳng cong mịn. Các tùy chọn vật liệu hiện bao gồm các yếu tố Raytracing, chẳng hạn như Độ phản xạ, Hình dạng kim loại / nhựa, Điểm nổi bật, Độ trong suốt và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể cung cấp một lớp rắn để phản chiếu hoặc nhận ánh sáng / bóng một cách đơn giản, điều này thực sự mở rộng khả năng của 3D trong việc tạo đồ họa chuyển động phong phú.

– Chứng chỉ CMDP: 2435553666
– MST: 0109353571

Adobe đã giải quyết nhiều nhu cầu của người dùng bằng cách phát hành After Effects CS6 và cung cấp một số tính năng mạnh mẽ để giúp các nhà thiết kế đồ họa chuyển động và nhà làm phim sản xuất nội dung tốt hơn mà không bị phụ thuộc. vào nhiều plugin hoặc ứng dụng của bên thứ ba. Môi trường 3D được nâng cao hoàn toàn hiện bao gồm các cảnh quay có thể uốn cong và các tính năng tạo và tạo cho văn bản và hình dạng vectơ – tất cả đều được tích hợp vào một môi trường theo dõi tia tương tác nơi các lớp 3D khác nhau thực sự tương tác với nhau. Các lông mặt nạ có thể điều chỉnh, các bản sửa lỗi màn trập lăn để chụp bằng DSLR và một trình theo dõi Máy ảnh 3D tuyệt vời cũng đã được thêm vào hỗn hợp. Được xây dựng dựa trên những cải tiến chính về hiệu suất và các tính năng lưu vào bộ nhớ đệm, làm cho After Effects CS6 trở thành một bản cập nhật phải có.

Chuanroi.com Liên kết NHANH: TẬP TIN LIÊN KẾT

Thuốc: THUOC

Chuyển tập tin rar: chuanroi.com

Lưu ý: Lấy Link Fshare Tốc độ cao miễn phí số 1: => Đi tới X2Convert.Com

Hãy ghi nhớ các tiêu chuẩn:

Bạn sẽ cần tải xuống cả tệp cài đặt và tệp dược phẩmnếu bạn đã cài đặt hoặc có tệp cài đặt, chỉ cần tải tệp thuốc xuống!
Tham gia ngay hôm nay kết bạn mọi nơi!

Csss