Ace Stream Media – Tải Acestream, xem phim, nghe nhạc chất lượng -taim | Technetvietnam


Ace Stream Media cung cấp cho người dùng công cụ nghe nhạc, xem phim với nhiều định dạng, chất lượng hình ảnh sắc nét và khả năng truyền tải video qua Internet một cách dễ dàng. Ưu điểm của Ace Stream Media là mang đến những luồng video chất lượng cao trực tiếp từ máy tính, có thể chuyển đổi giữa các định dạng media, được xem là một lựa chọn tuyệt vời để xem phim, xem video, nghe nhạc … đặc biệt là xem trực tiếp bóng đá.

Giới thiệu Ace Stream Media

Ace Stream Media hỗ trợ giao thức BitTorrent để xem video và phát trực tuyến TV HD, với video chất lượng cao truyền trực tiếp từ máy tính của bạn. Ưu điểm của Acestream mang lại sự ổn định và hiệu suất tuyệt vời, quản lý các luồng đa phương tiện, làm việc trong mạng P2P, chơi nhạc đa chức năng trên nền web, …

phương tiện truyền thông dòng chảy ace

Ace Stream Media, phần mềm xem các luồng video chất lượng cao

Ngày nay, với sự phát triển của các trang chia sẻ video như YouTube hay Twitch, video streaming được nhiều người sử dụng hơn do nhu cầu chia sẻ các chương trình truyền hình, kỹ năng và trải nghiệm chơi game. Kéo theo đó là sự ra đời của nhiều ứng dụng truyền phát video như Xsplit Gamecaster, VLC, Procaster và Ace Stream Media cũng là một trong số đó.

Phần mềm ACE Stream có khả năng quay video từ nhiều nguồn, đồng bộ hóa âm thanh và phụ đề mang đến cho người dùng cảm giác chân thực và rõ nét nhất. Ngoài ra, người dùng có thể thêm các biểu tượng, hình mờ và chụp ảnh màn hình khi đang sử dụng vì lợi ích của riêng họ.

tải xuống dòng media ace

Ace Stream Media cung cấp một số tùy chọn Phát lại

Phần mềm này có thể chuyển đổi các tập tin từ các định dạng khác nhau và khôi phục và phát các video bị hỏng. Với ACE Stream, bạn có thể sử dụng nó để mở hầu hết các tệp âm thanh và video phổ biến nhất, chẳng hạn như MP3, AVI, WAV, DVD, MKV, FLV, FLAC mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ codec nào khác.

Do sử dụng giao thức mạng ngang hàng P2P để truyền tải nội dung trực tuyến nên Ace Stream là phần mềm xem bóng đá trực tiếp tuyệt vời. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần tìm link xem trực tiếp trận đấu muốn theo dõi, chọn kênh xem phù hợp với chất lượng gói Internet của mình và bắt đầu thưởng thức.

Giao diện tương tự như VLC: Ace Stream Media có giao diện tương tự như VLC, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và chức năng phong phú. Phần mềm chơi nhạc được thiết kế với giao diện tùy biến cho VLC Media Player.

Ace Stream Media (acestream) là phần mềm xem phim miễn phí chơi các định dạng video và âm thanh phổ biến hiện nay. Nó được xây dựng trên nền tảng trình phát nhạc VLC, cung cấp nhiều tính năng như chuyển đổi video, tạo danh sách nhạc … phần mềm nghe nhạc được sử dụng rộng rãi trên máy tính, trên các thiết bị như Iphone, Ipad … hơn nữa acestream còn có thể phát video trên Đĩa CD / DVD, Bru-ray.

Acestream là một trong những phần mềm hỗ trợ xem bóng đá trực tuyến hữu ích cho người dùng. Khi khởi chạy acestream có thể được coi là phần mềm SopCast Thứ hai, với những tính năng độc đáo và hữu ích, Ace player tác động mạnh đến khả năng xử lý video, hoạt động ổn định, dễ sử dụng …

Cách cài đặt Acestream

Ngay từ bây giờ, hãy cài đặt Ace Stream để thưởng thức những bộ phim và ca nhạc với chất lượng tốt nhất.

Phần mềm liên quan

Giống như hầu hết các phần mềm cùng loại, acestream sử dụng công nghệ truyền dữ liệu ngang hàng (P2P) cho phép người dùng nhận tín hiệu đường truyền ổn định với tốc độ cao, nếu bạn có nhu cầu theo dõi các sự kiện toàn cầu. Đối với những nhu cầu nhất định, việc sử dụng một sản phẩm sử dụng công nghệ truyền dữ liệu ngang hàng (P2P) như SopCast hay VLC là một lựa chọn rất hợp lý. Tại thời điểm này Ace Stream Media là một sản phẩm được phát triển bởi VLC. Ngoài ra bạn cũng có thể tải vlc để xem phim, nghe nhạc chất lượng cao.

Các tính năng nổi bật của phần mềm acestream:

– Hỗ trợ xem hầu hết các trận đấu đỉnh cao hiện nay
– Tốc độ xử lý nhanh, linh hoạt
-Sử dụng công nghệ truyền dữ liệu ngang hàng (P2P).
– Tính ổn định và khả năng tương thích cao
– Giao diện trực quan, hỗ trợ người dùng tối đa

Ngoài cách tải acestream xem bóng đá trực tuyến, người dùng có thể sử dụng Ace Stream Media để chạy các định dạng giải trí đa phương tiện như nghe nhạc, xem phim, tạo danh sách nhạc …

Csss