Acronis True Image 2021 – Phần mềm sao lưu & khôi phục hệ thống | Technetvietnam

Acronis True Image 2021 được biết đến với các tính năng sao lưu và phục hồi dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên, danh sách các tính năng dành cho Hình ảnh chân thực Acronis vượt xa điều này, với khả năng tạo ổ đĩa và khôi phục chúng khi bạn cần dọn dẹp hệ thống.

Máy tính của bạn phải chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chưa kể đến các ứng dụng phần mềm thiết yếu được cài đặt và cấu hình riêng cho từng tài khoản truy cập vào máy tính của bạn. Vậy bạn đã bảo vệ máy tính của mình đầy đủ chưa? Bạn có chắc chắn có thể khôi phục tất cả dữ liệu và cài đặt cấu hình của mình trong trường hợp hệ thống máy tính gặp sự cố không?

Phần mềm True Image Acronis là công cụ hoàn hảo giúp bạn giải quyết tình huống khó xử này. Acronis True Image giúp bạn sao chép và lưu trữ tất cả dữ liệu trên ổ cứng, bao gồm hệ điều hành, ứng dụng, hồ sơ sử dụng và tất cả các dịch vụ dữ liệu của Outlook (email, danh bạ, tác vụ, …). Trong khi sao lưu, bạn có thể chọn hoặc xóa các tệp có phần mở rộng. Acronis True Image cũng cho phép bạn sao lưu các cài đặt ứng dụng cụ thể.

Giao diện thuật sĩ chi tiết trong Hình ảnh chân thực Acronis làm cho toàn bộ quá trình sao lưu trở nên dễ dàng. Nếu bạn đã có một tệp sao lưu tất cả dữ liệu của mình, thì Acronis True Image có thể tạo một tệp khác và cập nhật bản sao lưu hiện tại của bạn với các thay đổi mới nhất thay vì tạo tệp mới ngay lập tức. từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể tạo một đĩa khởi động để có thể khởi động lại máy tính của mình trong trường hợp máy bị treo. Quá trình này dễ dàng như làm việc với một công cụ sao lưu. Acronis True Image cung cấp khả năng khởi động các phương tiện như FTP, CDR hoặc DVD.

Acronis True Image 2021 có gì mới?

Bạn luôn muốn dữ liệu, ứng dụng và hệ thống của mình luôn sẵn sàng? Acronis True Image 2021 cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trong thời gian thực, các bản sao lưu đáng tin cậy được tích hợp và phần mềm chống phần mềm độc hại sáng tạo – tất cả trong một chương trình.

Acronis True Image 2021 bảo vệ máy tính hoàn toàn nhờ công nghệ bảo mật dựa trên AI thông minh
Acronis True Image 2021 bảo vệ máy tính hoàn toàn nhờ công nghệ bảo mật dựa trên AI thông minh

Bảo vệ thời gian thực

Các mối đe dọa mạng không ngừng phát triển, với 350.000 loại phần mềm độc hại được báo cáo mỗi ngày. Công nghệ chống phần mềm độc hại dựa trên AI của Acronis True Image 2021 ngăn chặn tất cả bằng cách kiểm tra tệp tương tác để phát hiện và chặn ngay lập tức.

Đánh giá an toàn

Các cuộc tấn công mạng thường tận dụng các lỗ hổng phòng thủ trong hệ điều hành và ứng dụng mà chúng ta mở hàng ngày. Công cụ đánh giá lỗ hổng Acronis True Image 2021 sẽ kiểm tra xem hệ thống có bị ảnh hưởng bởi bất kỳ lỗ hổng nào hay không, từ đó đánh giá mức độ nghiêm trọng của nó và đề xuất các bản cập nhật để bảo vệ thiết bị. Bạn có thể chạy chương trình liên tục, hẹn giờ hoặc tùy chỉnh.

Quét vi-rút trên trang web

Chọn quét nhanh hoặc quét toàn bộ hệ thống, lên lịch quét hoặc chạy chương trình với 1 cú nhấp chuột.

Lọc web

Ngoài các trang web hữu ích và an toàn, có rất nhiều trang web chứa các mối đe dọa lớn từ phần mềm độc hại, phần mềm bắt con tin hoặc những kẻ xâm nhập mật mã … Công nghệ bảo mật từ Acronis True Image mới sẽ chặn các URL có vấn đề khi bạn cố gắng truy cập chúng. .

Dịch vụ gọi điện video an toàn, hội nghị trực tuyến

Acronis giúp ngăn phần mềm độc hại và tin tặc tấn công khi bạn sử dụng Zoom, Cisco Webex hoặc Microsoft Teams.

Trang tổng quan trực quan

Trang tổng quan bảo vệ cho phép quét hệ thống nhanh chóng, danh sách và quản lý nội dung, v.v. cũng như kiểm soát bảo mật thiết bị thông qua kiểm tra tệp, phát hiện mối đe dọa, trạng thái quét và hơn thế nữa.

Acronis True Image 2021 – Phần mềm sao lưu dữ liệu cá nhân hàng đầu

Tạo một bản sao lưu đáng tin cậy

Đảm bảo người dùng luôn có một bản sao dữ liệu đáng tin cậy để họ có thể khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc các tệp riêng lẻ.

Acronis True Image hỗ trợ sao lưu

Sao lưu

Sử dụng Disk Cloning và Disk Imaging để sao chép hệ thống, thu thập tất cả dữ liệu để chuyển đĩa hoặc khôi phục hệ thống.

Tính năng lưu trữ Acronis True Image

Kho

Sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa cục bộ và đám mây để luôn có Bảo vệ kép bảo vệ các bản sao hiện có bên trong và bên ngoài hệ thống.

Tính năng khôi phục hình ảnh thực của Acronis

Khôi phục

Khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc các tệp cụ thể một cách nhanh chóng và tự tin, đảm bảo các bản sao lưu có chất lượng tương tự như bản gốc.

Kiểm soát dữ liệu

Sao lưu chỉ với hai cú nhấp chuột và xem tất cả dữ liệu và thông tin đã sao lưu ở một nơi.

Dữ liệu điều khiển Acronis True Image

Dễ dàng sử dụng và quản lý

Tận hưởng các bản sao lưu dễ dàng và trực quan với công nghệ bảo vệ dữ liệu đơn giản và không rắc rối Hình ảnh chân thực Acronis.

Acronis True Image kiểm soát mọi thứ

Kiểm soát mọi thứ

Chỉ sử dụng Acronis True Image, bạn có thể bảo vệ các thiết bị Windows, Mac, iOS, Android và các tài khoản mạng xã hội của mình.

Acronis True Image xin chúc mừng 2 lần nhấp

2 cú nhấp chuột bảo mật

Bảo vệ mọi thứ bằng cách chọn nơi lưu trữ dữ liệu của bạn và tạo bản sao lưu đầy đủ chỉ trong hai cú nhấp chuột.

bảng điều khiển trực quan

Trang tổng quan trực quan

Tìm hiểu nhanh kích thước sao lưu, loại tệp, số lượng cuộc tấn công phần mềm con tin đã bị chặn và hơn thế nữa.

Bảo mật dữ liệu chống ransomware suis

Chủ động bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công của phần mềm con tin với một bản sao lưu duy nhất có thể phát hiện, dừng và đảo ngược mã hóa trái phép.

Bảo mật dữ liệu Acronis True Image

Yêu cầu cấu hình bằng Acronis True Image

 • Hỗ trợ Acronis True Image OS: Windows 10 Fall Creators Update, Windows 10 Creators Update, Windows 10, Windows 8.1 (tất cả các phiên bản) Windows 8 (tất cả các phiên bản) Windows 7 SP1 (tất cả các phiên bản), Windows Home Server, Windows XP SP3 (32-bit).
 • Phần cứng: CPU hỗ trợ các lệnh SSE.
 • Hệ thống tập tin
  • FAT16 / 32
  • NTFS
  • Ext2 / Ext3 / Ext4
  • ReiserFS
  • Linux SWAP
 • Phương tiện lưu trữ
  • Ổ đĩa cứng bên trong.
  • Ổ đĩa cứng gắn ngoài với bất kỳ giao diện nào sau đây: USB (bao gồm cả USB 3.0), eSATA, FireWire (IEEE-1394), SCSI.
  • Ổ cứng SSD.
  • Các thiết bị lưu trữ mạng.

Điểm nổi bật về hình ảnh trung thực của Acronis 2021

  Acronis True Image tự động bảo vệBảo vệ tự động kép

Sao lưu cục bộ và thậm chí sao chép lên đám mây. Do đó, bạn luôn có một bản sao an toàn bên ngoài trang web để khôi phục bất cứ lúc nào.

Khay trung tâm thông báoKhay trung tâm thông báo

Thông báo được đẩy vào khay máy tính để bàn cho phép bạn theo dõi trạng thái của các bản sao lưu của mình để khắc phục sự cố nhanh chóng.

Tùy chỉnh quản lý điện năngTùy chỉnh quản lý điện năng

Tránh hết pin bằng cách quản lý các bản sao lưu máy tính xách tay hiệu quả. Đặt mức năng lượng tối thiểu hoặc chặn sao lưu khi sử dụng pin.

Sao lưu trên wifi đã chọnSao lưu trên Wi-Fi đã chọn

Vị trí của bản sao lưu là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tránh các kết nối bị hạn chế (Kết nối được đo lường) và mạng công cộng để dữ liệu của bạn không bị xâm phạm.

Khôi phục đám mây tốt hơnKhôi phục đám mây tốt hơn

Tận hưởng hiệu suất nhanh hơn và trực quan hơn cũng như điều hướng dễ dàng hơn.

Sao lưu đám mây nhanh nhấtSao lưu đám mây nhanh nhất

Bảo vệ dữ liệu bằng các bản sao lưu dựa trên đám mây đã được kiểm chứng và phục hồi nhanh hơn 13 lần so với đối thủ.

Csss