ActivInspire 1.5.0 – Phần mềm soạn thảo và thiết kế giáo án | Technetvietnam

ActivInspire là phần mềm soạn giáo án với nhiều tính năng hiện đại hướng đến môi trường học tập thông minh trong trường học. Phần mềm ActivInspire cho phép giáo viên giảng bài trên bảng tương tác, cung cấp nhiều hoạt động hữu ích cho giáo viên và học sinh. Tải phần mềm ActivInspire để bắt đầu nâng cao chất lượng soạn giáo án theo kịp dòng học 4.0 hiện nay.

Phần mềm soạn thảo và thiết kế giáo án
Phần mềm soạn thảo và thiết kế giáo án

Hệ thống chức năng ActivInspire

  • ActivBoard: một bảng từ tương tác.
  • ActivPen: bút từ tính tương tác, vừa có tính năng như bút viết bảng vừa hoạt động như chuột máy tính.
  • ActivSlate: học sinh có thể tương tác với ActivBoard ở bất kỳ đâu trong lớp học.
  • ActivVote: một hệ thống phản hồi học sinh đa lựa chọn (chẳng hạn như đấu trường trò chơi truyền hình 100) tạo thành một hệ thống kết nối hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy tương tác giữa học sinh và giáo viên.
Công cụ biên tập giáo trình
Công cụ biên tập giáo trình

Đối với những giáo viên đã quen với cách soạn giáo án quen thuộc trên công cụ xử lý văn bản Microsoft Office, chắc chắn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa phương pháp thông dụng đó và ActivInspire. ActivInspire Nó không chỉ là một phần mềm soạn giảng thông thường mà nó là một công cụ thiết kế bài giảng chuyên nghiệp và hiện đại dành cho những ai muốn mang đến một không gian học tập thông minh và có tính tương tác cao.

Thiết kế trò chơi trên bài giảng
Thiết kế trò chơi trên bài giảng

Giáo viên có thể chủ động tạo ra các trò chơi đơn giản, cá ngựa và các trò chơi khác để tạo ra những bài học thú vị. Mọi thứ đều được lồng ghép khéo léo giúp giáo viên khi sử dụng ActivInspire dễ dàng tìm hiểu nhất. đặc biệt ActivInspire không yêu cầu trình độ quá cao từ người dùng.

Ý tưởng về một bài giảng thông minh, nếu trước đây chúng ta thường thực hiện trên các công cụ trình chiếu PowerPoint lâu và phức tạp thì nay trong ActivInspire sẽ được thực hiện rất dễ dàng. Vì vậy, ActivInspire sẽ kích thích sự sáng tạo để giáo viên đưa ra những ý tưởng mới trong dạy và học.

Tạo công thức toán học trên ActivInspire
Tạo công thức toán học trên ActivInspire

Phần mềm ActivInspire Nó cũng sẽ là một công cụ đánh giá học tập nên sẽ có mối quan hệ và sự tương tác cao giữa học sinh và giáo viên. ActivInspire là một lựa chọn rất hấp dẫn cho những ai muốn theo đuổi phương pháp giảng dạy mới, theo luồng học tập mới để học viên hứng thú hơn trong từng bài học.

Csss