Adobe After Effects CC 2021 | Technetvietnam

Adobe After Effects CC 2021

Làm cho chế độ xem lớn hơn

Tạo phim điện ảnh, phần giới thiệu và chuyển tiếp. Bắt đầu với một ngọn lửa hoặc mưa rơi. Tạo hoạt ảnh cho logo hoặc các ký tự. Trọng tải After Effects CChiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn & phần mềm đồ họa chuyển động, bạn có thể tạo hình ảnh động cho bất kỳ ý tưởng nào.

Làm bất cứ điều gì với Adobe After Effects CC

Hoạt hình, nhà thiết kế, sử dụng các chữ cái Adobe After Effects CC để tạo đồ họa và hiệu ứng hoạt hình cho phim, TV, video, web.

Adobe After Effects CC làm hoạt hình mọi chi tiết

Tiêu đề cuộn. Xoay từ. Tiêu đề xoắn.

Tạo tiêu đề động, tiêu đề và phần ba dưới. Bắt đầu từ đầu hoặc sử dụng một trong các cài đặt trước hoạt ảnh có sẵn trực tiếp trong ứng dụng. Từ xoay sang vuốt sang trượt – người dùng có nhiều cách để làm cho văn bản di chuyển khi sử dụng Adobe After Effects CC.

Adobe After Effects CC cho kết quả đáng kinh ngạc

Hiệu ứng nổ. Kết quả đáng kinh ngạc.

Kết hợp video và ảnh để tạo ra các vật thể lạ trên bầu trời, làm mờ biểu trưng hoặc tạo ra các vụ nổ – Vô số khả năng sáng tạo và hàng trăm hiệu ứng để đạt được kết quả bạn muốn, từ thêm sương mù đến thay đổi màu sắc hoặc làm tuyết.

Adobe After Effects CC làm hoạt hình mọi chi tiết

Rõ ràng mọi chi tiết

Tạo hiệu ứng động cho mọi thứ từ biểu trưng đến hình dạng đến hoạt ảnh với các khung hoặc biểu cảm chính. Người dùng cũng có thể sử dụng các cài đặt trước để bắt đầu thiết kế và nhận được các kết quả độc đáo.

Adobe After Effects CC tương thích cao với các phần mềm khác

Tương tác tốt với các chương trình khác

Adobe After Effects CC hoạt động liền mạch với các ứng dụng Adobe khác. Hoàn thành thiết kế và xem ngay lập tức trong Premiere Pro CC với Adobe Dynamic Link. Nhập các tác phẩm từ Photoshop CC, Illustrator CC, Character Animator CC, Adobe XD CC, Animate CC. Sử dụng Dự án nhóm để cộng tác với các biên tập viên khác mọi lúc mọi nơi. Adobe After Effects CC tích hợp hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Bản cập nhật phần mềm đồ họa Adobe After Effects CC mới nhất

Adobe After Effects CC 2021 22.0:

Xem trước và sản xuất nhanh hơn với Kết xuất nhiều khung hình

Tăng tốc độ chỉnh sửa ảnh bằng cách tận dụng sức mạnh CPU đa điểm khi xem và hiển thị kết quả. After Effects tự động điều chỉnh các tài nguyên được sử dụng để hiển thị nhanh hơn trên các máy tính hiệu suất cao.

After Effects hỗ trợ thông báo từ xa trên thiết bị di động, đồng hồ thông minh và máy tính để bàn
After Effects hỗ trợ thông báo từ xa trên thiết bị di động, đồng hồ thông minh và máy tính để bàn

Mô phỏng hàng đợi với thông báo từ xa

Hàng đợi Kết xuất, tận dụng sức mạnh của công nghệ Kết xuất Đa khung, làm nổi bật thông tin quan trọng như tiến độ kết xuất. Nhận thông báo của đồng hồ thông minh khi trình hiển thị hoàn tất qua Creative Cloud trên PC hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Hồ sơ kết hợp

Khám phá các lớp và hiệu ứng trong một bố cục sẽ mất thời gian hiển thị lâu nhất so với các mục khác.

Khám phá các lớp và hiệu ứng trong một bố cục bằng trình biên dịch
Khám phá các lớp và hiệu ứng trong một bố cục bằng trình biên dịch

Chế độ xem trước dễ dàng

After Effects tạo ra một tổ hợp các hiệu ứng nhanh chóng ngay cả khi ứng dụng không được sử dụng trong thời gian dài.

Xuất nhanh hơn với Adobe Media Encoder

Với Multi -Frame Rendering, việc xuất kết hợp các hiệu ứng nhanh hơn 4 lần trên máy tính được hỗ trợ.

Phát lại HEVC 10 bit nâng cao

Công nghệ giải mã 10-bit HEVC 422 cho phép phát lại và chỉnh sửa hiệu suất cao hơn trên PC Intel Windows thế hệ tiếp theo.

Adobe After Effects CC 2021 18.0:

Thay thế phương tiện trong các mẫu Đồ họa chuyển động và Thuộc tính cần thiết

Tạo các mẫu Đồ họa chuyển động với các nội dung phương tiện thay thế như hình ảnh và video. Sau đó, sử dụng nó trong Premiere Pro để tạo đồ họa và hoạt ảnh phức tạp với các thông số tùy chỉnh, phương tiện linh hoạt.

Xem trước bản nháp 3D trong thời gian thực

Tạo sản phẩm sáng tạo nhanh hơn trong môi trường 3D. Công cụ kết xuất 3D thời gian thực cho phép phản hồi tức thì trong bảng Bố cục, do đó khám phá những ý tưởng mới và áp dụng chúng vào thiết kế một cách nhanh chóng.

Mặt đất 3D

Định hướng kế hoạch hành động trong không gian với đường chân trời và điểm mù. Bạn có thể chuyển đổi chế độ lưới để định hướng chính xác, sắp xếp các đối tượng trong không gian và tương đối hợp lý so với các đối tượng khác. Nút Mặt đất chỉ xuất hiện trong bản xem trước bản nháp 3D.

Thanh công cụ Sáng tác được cải tiến trên After Effects 2021 mới
Thanh công cụ Sáng tác được cải tiến trên After Effects 2021 mới

Thanh công cụ sáng tác được cải tiến

Hỗ trợ cả môi trường 2D và 3D, bằng cách hiển thị các công cụ được sử dụng thường xuyên dựa trên ngữ cảnh. Thanh công cụ Thành phần đã được sắp xếp lại và hiển thị các tùy chọn trực quan hơn dựa trên các lớp đã chọn.

Cải thiện hiệu suất của nhóm

Điều phối đám mây mượt mà và hiệu quả hơn. Bạn có thể chia sẻ và kiểm tra các thay đổi trên Team Project rất nhanh chóng. Tìm kiếm cũng nhanh hơn gấp đôi nhờ lập chỉ mục.

Adobe After Effects CC 2021 17.6:

Nội dung Nhận thức Nội dung chính xác hơn

Hỗ trợ nhiều loại video clip, bao gồm cả những clip có ánh sáng thay đổi liên tục theo thời gian thông qua công nghệ Lighting Correction trong Content Aware Fill. Tính năng cập nhật này sẽ loại bỏ các đối tượng chuyển động qua các dải cường độ ánh sáng khác nhau.

Ở các phiên bản trước, tính năng Content Aware vẫn giữ nguyên khung hình gốc và không xử lý ánh sáng bị thay đổi nên vô tình tạo ra những bóng mờ không thực tế. Khi bạn bật tùy chọn xử lý ánh sáng, nó sẽ sáng hơn và tự nhiên hơn.

Thay đổi không gian màu và đường cong gamma trên After Effects CC 2021
Thay đổi không gian màu và đường cong gamma trên After Effects CC 2021

Thay đổi không gian màu và gamma

Đường cong Gamma và không gian màu mặc định sẽ được xử lý trong tệp RED. Tham khảo bảng bên dưới để biết các thay đổi đối với cột Màu và đường cong Gamma trong bản cập nhật Adobe Effects 17.6.

Loại tệp Không gian xử lý mặc định trong các phiên bản Adobe Effects cũ hơn Không gian quy trình mặc định trong Adobe Effects phiên bản 17.6
Tệp màu ĐỎ
 • Không gian màu- Rec 709
 • Gamma- đường cong BT.1886
 • Không gian màu- RedWideGamutRGB
 • Đường cong gamma- Log3G10
Tệp Komodo
 • Không gian màu- Rec 709
 • Đường cong gamma- Log3G10
 • Không gian màu- RedWideGamutRGB
 • Đường cong gamma- Log3G10

Adobe After Effects CC 2020 17.1

Tham số đường viền mới trong các lớp hình dạng

Thêm thông số đường viền hình dạng mới trong Adobe After Effects

Khi vẽ các nét trên các lớp hình dạng, bạn có thể sử dụng các thông số mới – Tire và Wave để tạo các đường lượn sóng, nhọn hoặc tròn. Bạn có thể thay đổi độ dày của hình dạng quét, chỉnh sửa tính liên tục của đường và bật nó để tạo ra các yếu tố đồ họa độc đáo và hình dạng ấn tượng hơn.

Bộ lặp hình dạng đồng tâm

Vòng đồng tâm của Adobe After Effects

Hiệu ứng hình dạng bù đắp có 2 tham số mới:

Tạo các mẫu hình học và bản sao của các hình đồng tâm bằng cách sử dụng các tham số này. Bạn có thể sử dụng nó để tạo các thiết kế theo phong cách retro và mandala.

Hỗ trợ nhập ProRes RAW

Adobe After Effects hỗ trợ ProRes RAW

After Effects hiện cung cấp khả năng nhập và chỉnh sửa các tệp phương tiện Apple ProRes RAW trên một hệ thống được định cấu hình thích hợp.

Sao chép phương tiện vào một vị trí được chia sẻ

Sử dụng Team Project, bạn có thể sao chép các tệp phương tiện của dự án vào một vị trí được chia sẻ như bộ nhớ mạng có sẵn, các thư mục Adobe Creative Cloud hoặc Dropbox cho nhiều người cùng truy cập.

Bật cộng tác tài liệu đám mây

Tạo nhiều phiên bản dự án của bạn và cộng tác trên tiến độ được chia sẻ khi làm việc từ xa.

Các cải tiến khác

 • Minimac Effects hiện hỗ trợ tăng tốc GPU để xử lý và hiển thị nhanh hơn.
 • Các kênh Bộ hiệu ứng hiện hỗ trợ màu 32 bpc.

Adobe After Effects CC 2020 17.0

Cải thiện hiệu quả xem trước và phát lại

Adobe After Effects 2020 cung cấp cho bạn bản xem trước trong thời gian thực

Tận hưởng khả năng phát lại bản xem trước sắc nét hơn và nhanh hơn trong After Effects 2020. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của hệ thống kết xuất tăng tốc GPU mới để hiển thị mượt mà, chính xác các kế hoạch hành động mà không cần dừng dòng sáng tạo. Bản trình bày GPU cải thiện hiệu suất xem trước và cung cấp trình xem dự án rõ ràng và chi tiết hơn trong thời gian thực.

Cải thiện quy trình EXR

Adobe After Effects cải thiện việc nhập tệp EXR

Giờ đây, bạn có thể nhập các tệp EXR (OpenEXR Bitmap) như công việc trong After Effects để làm cho nó nhanh hơn. Nhập tệp EXR cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng cho các lớp thành phần mà không cần trải qua quá trình thiết lập phức tạp trước. Bạn có thể làm việc với từng lớp và áp dụng các hiệu ứng để làm cho màn hình hiển thị tự nhiên hơn trong môi trường xung quanh. Hiệu suất được cải thiện cũng giúp xử lý các tệp lớn phản hồi nhanh hơn.

Hình thành nhanh hơn

After Effects 2020 khả năng đáp ứng tốt hơn khi xử lý hình dạng để tăng tốc độ lặp lại quá trình tạo. Quyền truy cập tốt hơn vào các điều khiển nhóm cũng giúp điều hướng và quản lý một số lượng lớn biểu mẫu dễ dàng hơn.

Cải thiện hiệu suất tổng thể trên các dự án có nhiều lớp hình dạng

Giờ đây, người dùng có thể nhấp chuột phải để tạo hoặc hủy nhóm các lớp hình dạng. Chọn nhiều hình dạng trong bảng Dòng thời gian, nhấp chuột phải và chọn hình dạng nhóm / bỏ nhóm. Một tùy chọn khác để chọn nhiều hình dạng trong cửa sổ xem trước là nhấp chuột phải và đường dẫn từ Mặt nạ và hình dạng guna Nhóm / Bỏ nhóm.

Nâng cấp đồ họa và văn bản

Hiệu ứng thả xuống điều khiển menu

Khi tạo mẫu Đồ họa chuyển động, bây giờ bạn có thể sử dụng hiệu ứng Điều khiển menu thả xuống để thêm thuộc tính lớp trong dự án của mình vào danh sách thả xuống. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ trình khởi chạy và hộp kiểm dưới dạng điều khiển có thể chỉnh sửa, cho phép người khác thay đổi thuộc tính của họ trong Premiere Pro.

Adobe After Effects 2020 thêm một menu dễ truy cập

Chỉnh sửa các thuộc tính văn bản với các biểu thức

Đối với các biểu thức không thay đổi theo thời gian, After Effects áp dụng chúng cho toàn bộ khung hình cùng một lúc với tốc độ xử lý nhanh hơn tới 40%. Các biểu thức được sử dụng trên thuộc tính chính cũng chạy nhanh hơn.

Hỗ trợ định dạng nâng cao và phát lại tốt hơn

Hỗ trợ định dạng bao gồm Canon XF-HEVC cùng với hai định dạng cũ hơn. Tạo hoạt ảnh với khung hình delta và MJPEG. Cải thiện hiệu suất cho các tệp H.265 HD / UHD, HEVC HD / UHD, 10-bit ProRes.

Các cải tiến khác

 • Cinema 4D Lite R21 bao gồm các công cụ cao su và góc xiên để tạo các chức năng văn bản và đường nét. Bộ lọc giảm nhiễu hiệu suất cao mới cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm thời gian hiển thị.
 • Loại bỏ các đối tượng không mong muốn nhanh hơn với Content Aware Fill, giờ đây có tốc độ gấp đôi và chỉ sử dụng một nửa bộ nhớ so với trước đây.

Csss