Adobe Audition 2022 – Công cụ thay đổi giọng nói và nâng cao chất lượn | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Adobe Audition

Phần mềm Adobe Audition Hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp trên máy tính. Nếu Adobe Photoshop là một trình hướng dẫn để chỉnh sửa ảnh thì Adobe Audition có thể được coi là một trình hướng dẫn cho việc chỉnh sửa âm thanh. Hàng loạt tính năng hữu ích có trong Adobe Audion như cắt, giãn, tăng cao độ, tần số, thêm bớt bản nhạc… sẽ giúp bạn tạo ra những tập tin âm thanh chất lượng nhất. Bạn có thể kết hợp với Adobe Audition CC Course Book để hiểu rõ hơn về tính năng và cách sử dụng, phần mềm này hỗ trợ hệ điều hành Windows mới nhất, Adobe Audition win 7 hiện có cho bạn download. Về.

thử giọng của adobe

Tải xuống phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa năng

Adobe Audition là một phần mềm thu âm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa một giọng hát hoặc bài hát cụ thể một cách dễ dàng, thậm chí phần mềm còn có khả năng chuyển giọng nam sang giọng nữ để bạn chọc ghẹo bạn bè. Phần mềm này rất dễ sử dụng ngay cả đối với những người mới trong lĩnh vực này. Adobe Audition được sản xuất bởi Adobe Systems, hãng phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm như phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop, phần mềm xử lý PDF Adobe Acrobat, phần mềm đọc file Adobe Reader, công cụ hỗ trợ Adobe Flash. Flash Player … Đâu rồi, phần mềm đọc PDF Adobe Reader là công cụ không thể thiếu trong máy tính của dân văn phòng hay học sinh, sinh viên hiện nay.

thử giọng của adobe

Tải xuống Adobe Audition – Xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất

Qua Adobe AuditionNgười dùng chỉ cần một máy tính cá nhân được hỗ trợ và sử dụng tai nghe là có thể thao tác dễ dàng với Adobe Audition. Phần mềm thu âm Adobe Audition cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để chỉnh sửa bài hát như lọc tạp âm, chỉnh âm trầm, ghi âm, giảm âm bài hát … Để người dùng dễ dàng sử dụng hơn, Adobe Audition cũng cung cấp cho bạn một hướng dẫn rất chi tiết. Chỉ cần làm theo hướng dẫn này và bạn có thể tạo một bản ghi âm đơn giản.

Adobe Audition download miễn phí, là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ nhất trên máy tính hiện nay, giúp người dùng biên tập, chỉnh sửa các file âm thanh một cách dễ dàng như cắt, giãn, tăng cường độ, tần số. , thêm remove track … Adobe Audition có thể hoạt động trên tất cả các định dạng âm thanh hiện nay. Nhìn chung, Adobe Audition sẽ cung cấp cho chúng ta tất cả các công cụ để có thể xử lý âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất.

thủ thuật liên quan

Để sử dụng Adobe Audition trên máy tính, việc đầu tiên bạn cần làm là cài đặt Adobe Audition trên máy tính, sau khi tải file Adobe Audition về bộ nhớ, bạn tiến hành cài đặt Adobe Audition để có thể chỉnh sửa file. âm nhạc theo ý thích của bạn.

2. Ưu điểm của Adobe Audition

2.1. Phần mềm xử lý âm thanh hàng đầu

Chào mừng bạn đến với công cụ chỉnh sửa, khôi phục và lọc âm thanh có độ chính xác cao hàng đầu trong ngành dành cho thiết kế video, podcast và hiệu ứng âm thanh.

2.2. Ghi, chỉnh sửa và kết hợp các đoạn nhạc

Adobe Audition cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước, cho phép bạn nhanh chóng tìm hiểu chức năng của một bộ công cụ âm thanh mạnh mẽ, bao gồm một quy trình làm việc liền mạch với Adobe Premiere Pro.

2.3. Thêm sức hấp dẫn cho công việc của bạn

Sử dụng bảng điều khiển Âm thanh cần thiết để đạt được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn chỉ là người nghiệp dư.

2.4. Tạo nội dung cho podcast

Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về ghi, trộn và sản xuất nội dung âm thanh cho podcast hoặc bất kỳ dự án âm thanh nào khác.

2.5. Phối lại nhạc một cách dễ dàng

Người dùng có thể dễ dàng và tự động chỉnh sửa lại bất kỳ bài hát nào để phù hợp với độ dài bất kỳ bằng công cụ Remix trong Audition.

2.6. Sửa chữa và khôi phục

Thực hiện theo các phương pháp chỉnh sửa âm thanh tốt nhất, bao gồm cách sử dụng màn hình Tần số phổ, bảng Chẩn đoán và hơn thế nữa.

3. Các tính năng chính của Adobe Audition:

Một công cụ mạnh mẽ để tạo, trộn và thiết kế hiệu ứng âm thanh.

Chất lượng ghi âm tốt hơn.

Chuyển đổi các tập tin âm thanh chất lượng thấp thành các tác phẩm ấn tượng.

Xử lý nhiều bản nhạc và hỗ trợ Plugin VST / AU.

Các công cụ chỉnh sửa âm thanh cơ bản và nhiều chức năng nâng cao.

Tạo âm thanh cho các ứng dụng Adobe khác.

Áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho các tệp âm thanh.

Kiểm soát cài đặt âm thanh và điều chỉnh cao độ và âm lượng.

Làm việc với độ chính xác cao nhất và loại bỏ tạp âm khỏi âm thanh.

Di chuyển clip đã chọn lên và xuống bằng các phím tắt.

4. Phần mềm liên quan

Auto Tune cũng là phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh được nhiều ca sĩ mới hoặc những người yêu ca hát sử dụng, với chức năng xử lý và nâng cao chất lượng giọng hát chuyên nghiệp, đặc biệt là Auto Tune. cung cấp giao diện làm việc đồ họa để người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi xử lý các bài hát.

Csss