Adobe Fresco – Phần mềm vẽ tranh, thiết kế đồ họa mới | Technetvietnam

Adobe Fresco – Phần mềm vẽ và thiết kế đồ họa mới trên iPad hiện đã có phiên bản dành cho PC. Bạn có thích vẽ và hội họa? Tải xuống Adobe Fresco miễn phí và thể hiện tài năng của bạn ngay trên màn hình máy tính!

Adobe Fresco là một ứng dụng vẽ và thiết kế đồ họa mới cho máy tính
Adobe Fresco là một ứng dụng vẽ và thiết kế đồ họa mới cho máy tính

PC Adobe Fresco là một sản phẩm rất mới của Adobe – một “ông lớn” chuyên phát triển các phần mềm chỉnh sửa ảnh, đồ họa như PhotoShop, Illustrator… và nay là chương trình vẽ miễn phí, sáng tạo dành cho PC.

Sáng tạo không giới hạn với Adobe Fresco

Bắt đầu với canvas trắng

Được tối ưu hóa cho các kiểu bút cảm ứng và màn hình cảm ứng thế hệ tiếp theo, Ứng dụng Adobe Fresco Kết hợp đồ họa vector với bút vẽ nghệ thuật, cải tiến mới của Live Brush mang đến trải nghiệm vẽ tự nhiên và gần như thực tế như thao tác trên giấy. Đây là chương trình dành cho các họa sĩ, họa sĩ minh họa, họa sĩ vẽ tranh biếm họa, họa sĩ vẽ tranh biếm họa, họa sĩ ký họa,… hoặc bất kỳ ai muốn tìm hiểu sâu về nghệ thuật hội họa.

Hàng ngàn bàn chải đẹp

Làm việc với màu nước và sáp dầu để làm cho các đường nét và chi tiết trở nên sáng bóng sau mỗi lần chạm. Sử dụng cọ vector và cọ vẽ trên cùng một khung vẽ. Truy cập hàng ngàn bàn chải yêu thích từ Photoshop và các sáng tạo của nghệ sĩ Kyle T. Webster. Adobe Fresco Có bộ sưu tập cọ phong phú nhất để bạn tự do vẽ và pha trộn với nhau.

Adobe Fresco có hàng ngàn bút vẽ để bạn sử dụng và kết hợp
Adobe Fresco có hàng ngàn bút vẽ để bạn sử dụng và kết hợp

Sức mạnh của Adobe Sensei kết hợp với Direct Brush sẽ tạo ra những bức ảnh chân thực và sống động như thật. Vẽ tranh bằng màu nước chưa bao giờ trở nên phổ biến. Bạn có thể xoay và nhuộm sáp dầu trên canvas để tạo độ dày cho hiệu ứng 3D.

Sơn nhanh hơn, hiệu quả hơn

Phần mềm Adobe Fresco đã tinh chỉnh các công cụ thiết yếu mà người vẽ minh họa sử dụng, làm cho chúng nhanh hơn và chính xác hơn với bút cảm ứng và màn hình cảm ứng. Paint sử dụng các công cụ lựa chọn hiện đại và quy trình ngụy trang, giúp bạn cô lập các phần của cùng một lớp và biến vùng chọn thành một mặt nạ. Không chỉ vậy, chương trình còn cho phép thay đổi giao diện người dùng để phù hợp với người dùng bên trái hoặc bên phải. Đừng quên rằng bạn có thể chuyển sang chế độ toàn màn hình để xem toàn bộ khung vẽ.

Adobe Fresco cung cấp đầy đủ các công cụ để vẽ, tạo và hơn thế nữa
Adobe Fresco cung cấp đầy đủ các công cụ để vẽ, tạo và hơn thế nữa

Thế giới phù hợp với studio của bạn

Bắt đầu vẽ trên iPad và tiếp tục trên máy tính nếu muốn. Toàn bộ công việc sẽ được tự động đồng bộ hóa lên đám mây và các tệp PSD sẽ được giữ nguyên cho dù chúng tôi đang làm việc trên thiết bị nào. Ngoài ra, với việc tích hợp Creative Cloud với bút vẽ và phông chữ, Adobe Stock và Library cũng có thể được truy cập bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Cài đặt Adobe Fresco miễn phí trên máy tính của bạn Gõ màn hình cảm ứng và sử dụng bút cảm ứng để khởi động sự sáng tạo của bạn, để trí tưởng tượng của bạn bay bổng qua những bức vẽ chân thực và sống động như thật!

Loc Nguyen

Csss