Adobe Premiere Pro CC 2020 32bit/64bit | Technetvietnam

1. Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Nội dung dưới đây, waktuenphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách Cài đặt Adobe Premiere Pro từ A đến Z

Định cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro

cách cài đặt adobe Premiere pro 32bit 64bit 2

MẹoLink tải Adobe Premiere Pro 32bit / 64bit

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Premiere Pro

Người dùng tải bản cài đặt mới nhất của Adobe Premiere Pro ở liên kết bên dưới.

Bước 1: Sau khi tải Adobe Premiere Pro về máy tính, người dùng nhấp đúp vào tệp cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

cách cài đặt adobe Premiere pro 32bit 64bit 3

Bước 2: Trên bảng thông báo cài đặt, người dùng bấm vào một nút 3 điểm để chọn thư mục đã giải nén hoặc bạn lưu cài đặt mặc định của hệ thống và nhấn Được chứ .

cách cài đặt adobe Premiere pro 32bit 64bit 4

Quá trình giải nén bắt đầu và kéo dài từ 1 – 2 phút tùy thuộc vào cấu hình máy của bạn.

cách cài đặt adobe Premiere pro 32bit 64bit 5

Bước 3: Cửa sổ Trình cài đặt Adobe xuất hiện, người dùng bỏ chọn dòng Cài đặt hi.ru làm trang chủ và nhấn nút Cài đặt để chuyển sang bước tiếp theo.

cách cài đặt adobe Premiere pro 32bit 64bit 6

Bước 4: Trong màn hình cài đặt Adobe Premiere Pro, bạn chọn cài đặt cho các mục sau:
Ngôn ngữ: Ngôn ngữ làm việc của Adobe Premiere Pro
Vị trí : Vị trí của thư mục mà bạn muốn cài đặt Adobe Premiere Pro
Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấp vào nút tiếp tục phía dưới.

cách cài đặt adobe Premiere pro 32bit 64bit 7

Hệ thống sẽ tự động khởi động quá trình cài đặt Adobe Premiere Pro, người dùng kiên nhẫn chờ đợi trong một thời gian.

cách cài đặt adobe Premiere pro 32bit 64bit 8

Bước 5: Sau khi hoàn tất cài đặt, màn hình sẽ hiện ra cửa sổ thông báo. Xin bấm Được chứ Và tắt Trình cài đặt Adobe Đi.

cách cài đặt adobe Premiere pro 32bit 64bit 9

Mở Adobe Premiere Pro trên máy tính, giao diện làm việc ban đầu của phần mềm sẽ hiển thị như hình bên dưới.

cách cài đặt adobe Premiere pro 32bit 64bit 10

2. Giới thiệu Adobe Premiere Pro.

Adobe Premiere Pro là ứng dụng tạo video tiêu chuẩn giúp người dùng chụp và chỉnh sửa nội dung, cũng như cung cấp khả năng xuất bản và xuất các video hoàn chỉnh. Ngoài ra, Adobe Premiere Pro còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa 3D, góp phần xác thực vị trí của Adobe Premiere Pro trong hàng loạt phần mềm tương tự. Có thể nói, phần mềm dựng phim Adobe Premiere Pro hoàn toàn phù hợp để sử dụng cho mọi đối tượng người dùng, từ những người mới bắt đầu cho đến những cá nhân có kỹ năng trong lĩnh vực điện ảnh.

adobe Premiere pro

Tải xuống Adobe Premiere Pro – Chỉnh sửa video, tạo video chất lượng cao

Adobe Premiere Pro tích hợp phần mềm Adobe Encore với khả năng ghi phim DVD, Adobe OnLocation hỗ trợ ghi trực tiếp ra đĩa. Ngoài ra, ứng dụng Adobe Premiere Pro còn hỗ trợ nhiều loại thẻ chỉnh sửa video với kiến ​​trúc tiện ích phong phú giúp tăng cường khả năng xử lý video và sử dụng các hiệu ứng video và âm thanh.

Adobe Premiere Pro hiện đã được cải tiến với công nghệ nâng cao hiệu suất GPU mới nhất, cho phép người dùng xem kết quả mà không cần trình chiếu trước video; Do đó, tốc độ xử lý công việc sẽ được cải thiện đáng kể. Các hiệu ứng tăng tốc GPU giúp kiểm soát tốt hơn tỷ lệ khung hình, kênh truyền thông và tỷ lệ khung hình, đồng thời thời gian và chuyển tiếp của Adobe Premiere Pro remAdobe Premiere Proing cũng được quản lý đúng cách. vận hành, giúp người dùng vận hành hoặc thực hiện các thao tác dễ dàng trong ứng dụng.

Tải xuống Adobe Premiere Pro mới nhất

Tải xuống Adobe Premiere Pro – phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên PC

Adobe Premiere Pro có khả năng hỗ trợ nhiều dòng máy ảnh của các hãng khác nhau như máy ảnh Nikon, Panasonic hay Sony. Điều này giúp người dùng dễ dàng nhập và chỉnh sửa các video đã quay kỹ thuật số và không mất nhiều thời gian để thay đổi lại mã.

Ngoài ra, Adobe Premiere Pro cũng được sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của Adobe. Điều này có nghĩa là Adobe Premiere Pro hoàn toàn tích hợp với các phần mềm như After Effects, Audition, Photoshop, Illustrator, cho phép người dùng chuyển dự án giữa các ứng dụng này, đồng thời rút ngắn thời gian làm việc hiệu quả.

Một số tính năng khác có thể kể đến trong Adobe Premiere Pro là khả năng chỉnh sửa hình ảnh 3D lập thể, khả năng điều chỉnh màu sắc tự động, khóa khung âm thanh bằng hiệu ứng timeline và tạo clip đẹp mắt. Với cả khả năng điều khiển âm thanh và dạng sóng mở rộng, rõ ràng Adobe Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện phong phú và toàn diện.

Adobe Premiere Pro cũng yêu cầu một số cấu hình hệ thống nhất định, giống như các sản phẩm Adobe khác. Với Adobe Premiere Pro, công việc của bạn chắc chắn sẽ đạt được hiệu suất tối đa và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với khi bạn sử dụng các phần mềm dựng phim thông thường khác. Đây cũng là lý do Adobe Premiere Pro xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu và hầu hết người dùng đều không thể từ chối tải Adobe Premiere Pro về máy tính của mình.

Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video thời gian thực, được thiết kế để cung cấp cho người dùng cách dễ dàng nhất để tạo video đẹp. Phiên bản Adobe Premiere Pro CS5 có tính năng chỉnh sửa video với độ phân giải lên đến 10.240 x 8.192 và hệ thống tiện ích có khả năng nhập hoặc xuất nhiều định dạng media khác nhau.

Các tính năng chính của Adobe Premiere Pro:

– Chỉnh sửa video thời gian thực.
– Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh 3D lập thể.
– Tích hợp phần mềm Adobe Encore và Adobe OnLocation.
– Kiến trúc tiện ích phong phú.
– Sử dụng công nghệ tăng tốc GPU mới nhất.
– Hỗ trợ nhiều dòng máy ảnh khác nhau.
– Tích hợp phần mềm như After Effects, Audition, v.v.
– Hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh màu sắc.
– Khóa khung âm thanh.
– Áp dụng hiệu ứng dòng thời gian và tạo clip.
Khả năng điều khiển âm thanh và sóng mở rộng.

3. Liên quan mềm.

Phiên bản Adobe Premiere Pro có một vài tính năng khác với phiên bản Adobe Premiere Elements nổi tiếng nhưng theo đánh giá của người dùng thì Adobe Premiere Elements có giao diện và cách sử dụng đơn giản hơn.

– Nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế video, dựng phim từ ảnh, phần mềm ProShow Producer hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng, những ưu điểm ProShow Producer cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời để làm sống động video của bạn.

Csss