Adobe Reader 11 – Tải Adobe Reader XI | Technetvietnam

chương trình đọc file PDF trên máy tính là phần mềm đọc PDF miễn phí và tốt nhất hiện nay. Adobe Reader hỗ trợ người dùng xem PDF, in file PDF và chú thích tài liệu PDF … chương trình đọc file PDF trên máy tính là trình xem tệp PDF duy nhất có khả năng mở và tương tác với tất cả các loại nội dung PDF, bao gồm biểu mẫu và đa phương tiện.

Adobe Reader 11 bao gồm các tùy chọn đọc tài liệu mới, hỗ trợ nâng cao, cho bạn khả năng làm việc nhanh chóng với tệp PDF và nhiều chức năng mới giúp tệp PDF bảo mật và ổn định hơn.

chương trình đọc file PDF trên máy tínhTrọng tải chương trình đọc file PDF trên máy tính để đọc các tệp PDF một cách dễ dàng.

Cập nhật các tính năng mới nhất của phần mềm Adobe Reader XI

 • Tạo hoặc xuất tệp PDF sang Word và Excel trực tuyến.
 • Hỗ trợ OS X Mountain Lion và Windows 8 với chế độ cảm ứng mới được tối ưu hóa cho máy tính bảng.
 • Lưu tệp trên Acrobat.com để truy cập từ nhiều thiết bị.
 • Cung cấp đầy đủ các tính năng để thêm nhận xét bao gồm: chèn văn bản, tem, tệp đính kèm, ghi âm cũng như vẽ đường, phím mũi tên, hình dạng và chú thích.

Một số phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF miễn phí khác như:

Tính năng chính của phần mềm đọc file PDF là Adobe Reader

Xem và chú thích tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể làm được nhiều việc hơn là mở và xem các tệp PDF. Giờ đây, thật dễ dàng để thêm nhận xét vào tài liệu của bạn với một bộ công cụ nhận xét hoàn chỉnh.

Viết đánh giá bằng PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế với một bộ công cụ bình luận hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn có thể thêm ghi chú, đánh dấu văn bản và sử dụng đường kẻ, hình dạng, dấu và công cụ đánh máy để thêm nhận xét ở bất kỳ đâu trên tài liệu PDF của bạn.

Đọc tài liệu theo cách bạn muốn

Bạn được phép chọn cách đọc phù hợp với nội dung trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phím tắt phổ biến như in, thu phóng và tìm kiếm trong trình duyệt.

Tìm từ và cụm từ

Bạn có thể tìm kiếm một hoặc nhiều tệp PDF cùng một lúc để tìm tất cả các từ hoặc cụm từ bạn cần – cho dù trong phần nội dung trang, chú thích cuối trang, dấu trang, trường biểu mẫu hay dữ liệu đa phương tiện.

Bảo vệ hệ thống

Giúp bảo vệ phần mềm và dữ liệu của bạn khỏi mã độc hại và không để người dùng khác xem thông tin cá nhân của bạn nhờ ứng dụng Chế độ được bảo vệ.

Điền, ký và gửi biểu mẫu PDF

Sử dụng Trình đọc 11 để hoàn thành, ký và gửi lại các biểu mẫu PDF trong vài phút và lưu bản sao kỹ thuật số của hồ sơ của bạn.

Biểu mẫu để điền vào

Nói lời tạm biệt với các hình thức giấy. Chỉ cần nhập câu trả lời của bạn trực tiếp trên biểu mẫu PDF hoặc nhấp và điền vào các trường của biểu mẫu. Sau đó lưu và xác nhận để hoàn thành.

Chữ ký ở định dạng PDF

Khi bạn cần ký một biểu mẫu PDF, hãy sử dụng chữ ký điện tử của bạn. Chỉ cần nhập nó vào, thêm chữ ký viết tay hoặc nhập hình ảnh quét chữ ký của bạn.

Nhận biểu mẫu có chữ ký của người khác

Gửi biểu mẫu PDF đã ký của bạn qua email hoặc gửi cho người khác để ký kỹ thuật số bằng dịch vụ trực tuyến của Adobe EchoSign từ bên trong Reader 11. Chỉ cần mở một tài khoản miễn phí hoặc cao cấp.

Truy cập tài liệu PDF một cách an toàn

Sử dụng trình xem PDF hàng đầu này để mở và tương tác với tất cả các tệp PDF của bạn trên các nền tảng và hệ điều hành khác nhau, cũng như thiết bị iPad, iPhone hoặc Android của bạn.

Mở bất kỳ tệp PDF nào

Bạn có thể mở và xem tất cả các loại nội dung có trong tệp PDF, bao gồm tài liệu, bản vẽ, thư email, bảng tính và bản trình bày.

chương trình đọc file PDF trên máy tính
Tải xuống Adobe Reader để mở bất kỳ tệp PDF nào.

Xem tin tức đa phương tiện

Adobe Reader 11 cho phép bạn mở và tương tác với Danh mục PDF cũng như video, âm thanh, thiết kế CAD và bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF.

Tải ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở và sử dụng tất cả các loại tệp PDF từ iPad, iPhone hoặc điện thoại thông minh Android của bạn giống như cách bạn làm trên máy tính.

Lựa chọn các tùy chọn truy cập

Sử dụng trình đọc màn hình và các công nghệ hỗ trợ khác để tương tác với các tệp PDF. Bạn có thể hướng dẫn Adobe Reader 11 đọc to hoặc thay đổi thứ tự đọc cột.

Làm được nhiều việc hơn với dịch vụ PDF

Chỉ với một cú nhấp chuột, Adobe Reader 11 sẽ đưa bạn đến các dịch vụ trực tuyến của Adobe. Bạn có thể mở tài khoản miễn phí hoặc trả phí để tạo PDF, chuyển đổi PDF sang tệp Microsoft Office hoặc xây dựng các biểu mẫu PDF có thể được điền trong vài phút.

Chọn giữa nhiều ngôn ngữ

Cài đặt nhiều ngôn ngữ cùng một lúc, sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng Giao diện Người dùng Đa ngôn ngữ. Giao diện giúp thay đổi ngôn ngữ phù hợp một cách nhanh chóng.

chương trình đọc file PDF trên máy tínhAdobe Reader giúp bạn chọn giữa nhiều ngôn ngữ.

Tạo PDF trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe CreatePDF, bạn có thể chuyển đổi và kết hợp tài liệu, bảng tính và tệp hình ảnh thành một tệp PDF mà những người khác có thể xem bằng Trình đọc miễn phí.

Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word hoặc Excel

Để tránh nhập lại, hãy sử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe ExportPDF để chuyển đổi tệp PDF của bạn sang tệp Word hoặc Excel với phông chữ, bảng và định dạng được lưu.

Ký và nộp trực tuyến

Loại bỏ sự cần thiết của chữ ký mực trên giấy. Bạn có thể nhanh chóng ký tài liệu, gửi chúng cho người khác để phê duyệt chữ ký và theo dõi chúng trực tuyến bằng dịch vụ Adobe EchoSign.

Xây dựng các biểu mẫu có thể được điền trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến của Adobe FormsCentral, bạn có thể tạo biểu mẫu của riêng mình trong vài phút bằng cách tùy chỉnh mẫu chuyên nghiệp hoặc thiết kế từ đầu.

Tiêu chuẩn tuân thủ và quản lý phần mềm

Adobe Reader 11 cho phép bạn dễ dàng quản lý và áp dụng các bản cập nhật bằng các công cụ Adobe & Microsoft tiêu chuẩn trong ngành. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng chức năng Trình đọc bằng các công cụ phát triển phần mềm Adobe Acrobat (SDK).

Dễ sử dụng

Quản lý triển khai Trình đọc thông qua việc sử dụng các tài nguyên CNTT, bao gồm Trình hướng dẫn Tùy chỉnh Adobe, Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thống của Microsoft (SCCM), Nhà xuất bản Cập nhật Trung tâm Hệ thống của Microsoft (SCUP) và hơn thế nữa.

Quản lý Tuân thủ Bảo mật

Hỗ trợ chữ ký số Kerberos, SOAP / WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP / HTTPS, RSA và ECMAScript cho XML (E4X) trong công cụ giao dịch JavaScript.

Các chức năng của trình đọc nâng cao

Bạn có thể sử dụng bộ phát triển phần mềm Acrobat (SDK) hoàn toàn miễn phí để mở rộng chức năng của Reader.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1,3 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Ram: 256 MB (khuyến nghị 512 MB).
 • Ổ cứng trống: 320 MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768.
 • thủy thủ: Trình duyệt web IE; Firefox; Trình duyệt Chrome.

Ghi chú: Đối với phiên bản 64-bit của Windows Server 2003 R2 và Windows XP (với Gói Dịch vụ 2), Microsoft Update là bắt buộc.

Kiểm tra phần mềm để xem các tệp PDF của Adobe Reader

Có thể nói Adobe Reader là một trong những phần mềm đọc PDF tốt nhất hiện nay, hỗ trợ cả máy tính và thiết bị di động. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm này hoàn toàn phù hợp cho người mới.

lợi thế:

 • Đọc bất kỳ tệp PDF nào.
 • Có thể ghi chú vào tệp PDF một cách dễ dàng.
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.
 • Phần mềm miễn phí.

Khuyết tật:

 • Tốc độ tải tệp chậm.
 • Tốn nhiều tài nguyên hệ thống.

Csss