Adobe Shockwave Player 12.3.5.205 – Phần mềm hỗ trợ load file Flash | Technetvietnam

Adobe Shockwave Player 12.3.5.205 là ứng dụng giúp bạn tạo và xuất bản các trò chơi tương tác, trình diễn, mô phỏng, các khóa học eLearning cho các trang web, thiết bị iOS, Mac, Windows, DVD và CD thú vị.

Adobe Shockwave Player
Giao diện Adobe Shockwave Player khi được cài đặt

Adobe Shockwave Player là gì?

Hiện nay, có hơn 450 triệu máy tính có thể truy cập Internet Cài đặt Adobe Shockwave Player. Những người dùng này có quyền truy cập vào nội dung tốt nhất mà trang web cung cấp, bao gồm trò chơi, giải trí 3D tuyệt vời, trình diễn sản phẩm tương tác và ứng dụng học tập trực tuyến. Trình phát sóng bất ngờ hiển thị nội dung web được tạo bằng Adobe Director.

Các tính năng chính của Adobe Shockwave Player

Chế độ soi nổi với Adobe Director 12:

Sử dụng Lingo Script hoặc JavaScript, Chế độ soi nổi có thể được kích hoạt với cài đặt độ sâu thích hợp trong Adobe Director 12. Adobe Shockwave Player chuyển đổi nội dung 3D sang chế độ soi nổi một cách dễ dàng trong thời gian chạy. Người chơi có thể chọn trải nghiệm chế độ lập thể nhập vai bất cứ lúc nào trong trò chơi.

Các hiệu ứng hậu xử lý mới:

Bây giờ bạn có thể thêm một số hiệu ứng tuyệt vời như bộ lọc Convolution, bộ lọc màu tùy chỉnh, độ sâu, hiệu ứng Bloom, v.v. để nâng cao khả năng hiển thị sản phẩm của bạn.

Các kết cấu mới thú vị:

Làm cho phim của bạn trông đẹp hơn bằng cách tận dụng các kết cấu mới thú vị như: PerlinNoise Texture, CubeMap Render Texture và tối với Fresnel Shader.

Hỗ trợ hơn 40 định dạng video, âm thanh và hình ảnh:

Tận hưởng sự linh hoạt trong việc kết hợp nội dung ở hầu hết các định dạng chính, bao gồm: SWF, video DVD, H.264, FLV, F4V và hơn thế nữa, cũng như nhiều loại thanh định dạng đồ họa, âm thanh, bao gồm ảnh, vector, văn bản và 3D.

Tích hợp video H.264:

Tạo trải nghiệm đa phương tiện nâng cao bằng cách tích hợp video H.264, cho phép phát video độ phân giải cao trên toàn màn hình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ các định dạng video FLV, F4V và video trực tuyến.

Tạo âm thanh vòm tuyệt vời:

Tạo các ứng dụng và trò chơi đa phương tiện với âm thanh thực với thư viện âm thanh mới nhất bao gồm 16 kênh hỗn hợp, âm thanh vòm 5.1 và các bộ lọc nâng cao.

Hỗ trợ 3D mạnh mẽ:

Kết hợp 3D để có trải nghiệm sống động hơn. Tạo môi trường 3D phong phú một cách nhanh chóng với hàng triệu mô hình 3D có sẵn thông qua SketchUp, 3D Warehouse và tận dụng hỗ trợ DirectX 9 để kết xuất 3D nguyên bản.

Vật lý nâng cao với hỗ trợ NVIDIA PhysX:

Xây dựng trò chơi với các va chạm thực tế và tạo ra các mô phỏng trong thế giới thực về lực hấp dẫn và các lực khác. Công cụ vật lý NVIDIA PhysX cung cấp chuyển động và tương tác năng động, tiên tiến.

Hỗ trợ Flash 11.0 và video được tạo bằng công nghệ Flash:

Mở rộng các tùy chọn sáng tạo của bạn bằng cách nhập nội dung được tạo bằng Adobe Flash 11.0 vào ứng dụng.

Hỗ trợ Unicode:

Dễ dàng bản địa hóa trò chơi, ứng dụng, đào tạo của bạn sang các thị trường quốc tế với hỗ trợ Unicode.

Công cụ hiển thị văn bản mạnh mẽ:

Hiển thị văn bản rõ ràng và mượt mà hơn trong các bản trình diễn, khóa học, trò chơi và ứng dụng bằng các công cụ văn bản mạnh mẽ để cải thiện khả năng hiển thị phông chữ.

Thao tác ByteArrays:

Truy cập và thao tác dữ liệu nhị phân bằng kiểu dữ liệu ByteArray.

Tập lệnh trình duyệt mạnh mẽ:

Tiết kiệm thời gian làm việc với các phim có kịch bản bằng cách sử dụng Trình duyệt Script, mang lại “nhấp chuột và tập lệnh” dễ dàng và thuận tiện truy cập thông tin về các chức năng, sự kiện, từ khóa và lệnh cũng như từ điển Lingo và JavaScript hoàn chỉnh.

Bộ lọc bitmap:

Với bộ lọc này, bạn sẽ nhận được các hiệu ứng hình ảnh phong phú và phong phú như mờ, bóng, ánh sáng, v.v., bạn có thể áp dụng các hiệu ứng này thông qua giao diện người dùng hoặc tập lệnh.

Plugin Xtra:

Mở rộng môi trường sáng tác và công cụ phát lại của bạn với hệ sinh thái bên thứ ba Xtras.

Dễ dàng xuất bản nhiều phiên bản:

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách tạo ứng dụng một lần nhưng xuất bản trên nhiều nền tảng và công nghệ.

Ánh xạ thị sai:

Đây là một kỹ thuật Lập bản đồ Bình thường / Bump nâng cao. Kỹ thuật này cung cấp độ sâu và hiện thực hơn, nhưng ít ảnh hưởng hơn đến hiệu suất.

Lập bản đồ khối:

Lập bản đồ lập phương là một phương pháp sử dụng các hình lục giác làm hình dạng của bản đồ. Mô hình được chiếu trên sáu mặt hình khối và được lưu trữ dưới dạng sáu kết cấu hình chữ nhật hoặc được trình bày thành sáu vùng kết cấu đơn lẻ.

Ánh xạ chung:

Kỹ thuật này được sử dụng để hiển thị các chi tiết tốt hơn như ánh sáng va chạm và các vết lõm mà không cần sử dụng các đa giác bổ sung.

Kết xuất kết cấu:

Kết xuất kết cấu là kết cấu được tạo và cập nhật trong thời gian chạy.

Khả năng mô phỏng vải:

Kỹ thuật này được sử dụng để kết hợp cờ và biểu ngữ trong trò chơi của bạn.

Khả năng điều khiển nhân vật:

Kiểm soát nhân vật tốt hơn trong trò chơi và làm cho các phần Hardcore tương tác tốt với nhau.

Sự khác biệt giữa Trình phát Flash và Shockwave

sét và Trình phát sóng bất ngờ đều là các chương trình Web Player miễn phí của Adobe. Cùng nhau, chúng mang đến cho bạn nội dung web tốt nhất trên Internet. Mỗi thứ đều có mục đích riêng. Flash Player cung cấp các ứng dụng web tải từ đầu đến cuối tải nhanh, người dùng trang web có tính tương tác cao, quảng cáo trực tuyến tương tác và hoạt ảnh từ ngắn đến trung bình.

Shockwave Player có nội dung web như các bản trình diễn và bản trình diễn của các sản phẩm đa phương tiện, ứng dụng thương mại điện tử và trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Shockwave Player cũng mở rộng đến các ứng dụng phát lại được tùy chỉnh theo cách nó được xây dựng.

mặt bích thủy lực

Csss