Advanced IP Scanner 2.5 – Quét mạng máy tính và phân tích mạng LAN | Technetvietnam

Máy quét IP nâng cao 2.5.3850 là một trình quét mạng miễn phí, nhanh chóng và rất dễ sử dụng cho người dùng Windows. Chỉ trong vài giây, Máy quét IP nâng cao sẽ biết tất cả các máy trên mạng và dễ dàng truy cập vào tài nguyên của chúng, chẳng hạn như HTTP, HTTPS, FTP hoặc các thư mục chia sẻ. Với Advanced IP Scanner, người dùng có thể bật và tắt máy từ xa.

Máy quét IP nâng cao
Giao diện máy quét IP nâng cao khi quét địa chỉ IP trong mạng LAN

Phần mềm quản lý từ xa IP Scanner nâng cao

Quét mạng nhanh chóng

Qua Máy quét IP nâng cao, bạn có thể quét hàng trăm địa chỉ IP cùng lúc với tốc độ cao. Phần mềm có khả năng quét các cổng máy tính và tìm HTTP, HTTPS, FTP và các thư mục chia sẻ. Quét mạng của bạn (bao gồm cả Wi-Fi) để biết thêm thông tin về tất cả các thiết bị được kết nối, bao gồm: tên máy tính và địa chỉ MAC.

Tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin

Điều này cho phép bạn quét mạng của mình và tìm tất cả các máy tính đang chạy Radmin Server và kết nối với bất kỳ máy tính nào bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, Radmin Viewer miễn phí cần được cài đặt trên máy tính để bạn có thể truy cập vào máy tính từ xa đang chạy Radmin Server. Với Radmin, bạn có thể kết nối máy tính từ xa ở chế độ Full Control, File Transfer, Telnet, chỉ xem, đóng, trò chuyện hoặc gửi tin nhắn.

Tích hợp Radmin
Advanced IP Scanner tích hợp phần mềm truy cập máy tính từ xa Radmin

Tắt máy tính từ xa

Người dùng có thể hẹn giờ tắt bất kỳ máy tính từ xa hoặc nhóm máy tính nào chạy trên hệ điều hành Windows. Bạn có thể sử dụng quyền truy cập mặc định hoặc chỉ định mật khẩu và tên người dùng để tắt. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho người quản trị hệ thống vì nó cho phép tắt tất cả các máy tính trong danh sách tùy chỉnh trong một thao tác vào cuối mỗi ngày làm việc.

Đánh thức trong mạng LAN

Bạn có thể khởi động bất kỳ máy tính hoặc nhóm máy tính nào từ xa bằng cách sử dụng Advanced IP Scanner nếu card mạng của máy hỗ trợ tính năng Wake-On-LAN.

Chạy lệnh trên máy tính từ xa

Người dùng sẽ có cơ hội khởi chạy các lệnh nhanh chóng như: ping, tracert, telnet và SSH trên máy tính đã chọn.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Advanced IP Scanner có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Bằng cách hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, nó cho phép họ lưu danh sách máy tính để quét trong Mục yêu thích. Chương trình sẽ tự động tải các mục Yêu thích khi khởi động. Sau đó, bạn có thể chọn quét toàn bộ mạng hoặc chỉ các máy tính trong danh sách Yêu thích.

Thay đổi phần mềm quét mạng Advanced IP Scanner

  • Chương trình ổn định tốt hơn.
  • Tính năng Đánh thức trên mạng LAN từ xa đã được sửa đổi.
  • Cải tiến giao diện.
  • Sửa một số lỗi.

Tải xuống và cài đặt nhanh chóng, sau đó bạn có thể quen với giao diện thân thiện với người dùng. Nhấp vào Quét để quét tất cả các địa chỉ IP trong mạng LAN. IP được tìm thấy sẽ được hiển thị ngay lập tức trong cửa sổ chính của chương trình.

Ngoài ra, Máy quét IP nâng cao đồng thời truy xuất trạng thái, tên, địa chỉ Mac của tất cả các máy tính trong mạng LAN. Nó cũng đi kèm với một loạt các chức năng để giúp bạn quản lý máy tính của mình từ xa, bao gồm gửi lệnh Wake-On-LAN hoặc Shut down.

Máy quét IP nâng cao Nó cũng hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS và FTP. Nó cũng có thể quét tên và nhóm NETBIOS.

Tất cả các hướng dẫn cho một máy tính được liệt kê có thể được truy cập nhanh chóng bằng cách nhấp chuột phải vào máy tính đó. Tuy nhiên, để thực hiện bất kỳ hành vi điều khiển từ xa nào, bạn cần cung cấp tên người dùng và mật khẩu chính xác để kết nối.

Dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng và các chức năng chuyên dụng để điều chỉnh tốc độ quét, kết nối và quản lý máy tính từ xa chỉ là một vài trong số các tiện ích Máy quét IP nâng cao mang nó đến tay người tiêu dùng. Nó cũng được đánh giá cao trong danh sách các công cụ mạng. Đừng bỏ lỡ nó Máy quét IP nâng cao nếu bạn cần thông tin về các máy tính trong mạng LAN mà bạn quản lý.

Con ngoan, con ngoan

Csss