Ai là triệu phú – chơi game Ai là triệu phú trên máy tính, gameshow trí tuệ | Technetvietnam

Ai Muốn Làm Triệu Phú là trò chơi mô phỏng dựa trên chương trình truyền hình nổi tiếng Ai Muốn Làm Triệu Phú của VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Trò chơi Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú đặc biệt thông qua những câu hỏi khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Tải game Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú để bắt đầu trở thành cao thủ Ai là triệu phú Kế tiếp.

Cảm giác của bạn thế nào khi ngồi ghế nóng Ai Muốn Làm Triệu Phú? Bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị này với bộ câu hỏi rất thú vị với các trò chơi tương tự như các game show truyền hình Ai là triệu phú trên kênh VTV3 khi cài đặt game trí tuệ Ai Muốn Làm Triệu Phú trên máy tính. Mỗi câu hỏi nhiều lựa chọn sẽ có cùng giới hạn thời gian và sự hỗ trợ của khán giả như phiên bản gốc.

Giao diện chính của game Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú
Giao diện chính của game Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú

Cách chơi Ai muốn trở thành triệu phú trên PC Không khác nhiều so với các game show trên truyền hình, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm là 4 lựa chọn khách quan với 3 quyền hỗ trợ: 50/50, gọi điện cho người thân, hỏi ý kiến ​​khán giả trong trường quay và quyền dừng cuộc. trò chơi bất cứ lúc nào để duy trì số điểm thưởng hiện có.

Game Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú có giao diện và âm thanh rất rõ ràng, mô phỏng chân thực nhất những gì đang diễn ra trên Ai là triệu phú. Bạn cũng phải quyết định trong các tình huống khác nhau và có thể chọn dừng trò chơi nếu bạn muốn. Tương tác trong game Ai Muốn Làm Triệu Phú mang lại cảm giác thích thú mà không phải game nào cũng có được.

Thành tích trong trò chơi Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú
Thành tích trong trò chơi Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi kể từ phiên bản 1.3.0, nhóm tác giả đã bổ sung thêm chức năng định vị cho hai người trước khi vào game thực tế (chức năng hai người chơi trên giao diện khởi chạy) với nội dung ghép từ thành câu hoàn chỉnh trong 20 khá thú vị. -thời gian điều khiển thứ hai. Ngoài ra, bạn có thể nhập câu hỏi mới cho ngân hàng câu hỏi bằng cách thêm câu hỏi vào giao diện tương tác.

Thêm câu hỏi của riêng bạn vào trò chơi Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú
Thêm câu hỏi của riêng bạn vào trò chơi Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú

Trải nghiệm chơi Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú

Vì các câu hỏi mặc định trong chương trình bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau nên đối với học sinh muốn sử dụng chương trình để kiểm tra kiến ​​thức theo từng chủ đề, chuyên đề có thể thực hiện như sau ::

  • Đi tới hai đường dẫn C: Program Files Ai là trình quản lý tệp data và C: Program Files Ai là trình quản lý tệp người dùng để tìm hai tệp chứa dữ liệu truy vấn, DaUser.ntn và Database.ntn.
  • Xóa nội dung của hai tệp này và lưu chúng.
  • Sử dụng chức năng thêm câu hỏi để nhập câu mới theo chủ đề hoặc chủ đề mà bạn cần (nhập VNI chuẩn tiếng Việt).

Csss