Algodoo 2.1.0 – Phần mềm mô phỏng 2D | Technetvietnam

Algodoo là một phần mềm mô phỏng 2D độc đáo của Algoryx Simulation AB. Algodoo là một công cụ lý tưởng để tạo các cảnh tương tác trong trò chơi hoặc phim hoạt hình.

Giao diện Algodoo

Algodoo khuyến khích học sinh và trẻ em phát triển khả năng sáng tạo, năng lực và động cơ để xây dựng nội dung theo hướng hiện đại. Yếu tố giải trí kết hợp với giáo dục tạo ra môi trường sáng tạo hữu ích cho người dùng mới. Algodoo cũng là một công cụ lý tưởng để trẻ em học và thực hành tại nhà.

Chức năng

Qua Phần mềm Algodoo, bạn có thể tạo cảnh mô phỏng bằng cách sử dụng các công cụ vẽ như Hộp, Hình tròn, Đa giác, Bánh răng, Bàn chải, Máy bay, Dây và Chuỗi. Tương tác với các đối tượng dễ dàng bằng cách kéo và thả, nghiêng và lắc. Chỉnh sửa và thực hiện các thay đổi bằng cách xoay, chia tỷ lệ, di chuyển, cắt xén hoặc sao chép các đối tượng.

Các yếu tố vật lý

Bạn có thể thêm các yếu tố vật lý vào mô phỏng của mình như Chất lỏng, Lò xo, Bản lề, Động cơ, Lực đẩy, Tia sáng, Máy dò, Quang học và Ống kính. Algodoo cho phép bạn khám phá và tương tác với nhiều thông số như trọng lực, ma sát, lực hút …

Mô phỏng 2D

Phân tích và hình dung

Để phân tích sâu hơn, bạn có thể nhìn vào biểu đồ hoặc mô tả các loại lực, vận tốc và mô-men xoắn. Cũng có thể nâng cao hình ảnh bằng cách hiển thị các trục X, Y và các trục góc.

Algobox – chia sẻ hình ảnh

Ở trong Algobox, thư viện hình ảnh với hơn 50.000 mẫu có sẵn, cho phép lưu và chia sẻ với bạn bè hoặc duyệt và tải về để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Algobox có thể được truy cập từ bên trong Algodoo hoặc từ trang web trong phần Cảnh.

Loc Nguyen

Csss