Annabelle: Ác quỷ trở về – Annabelle 3: Comes Home | Technetvietnam

Annabelle: The Devil Returns (Annabelle Comes Home) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2019 của Mỹ dựa trên truyền thuyết về búp bê Annabelle. Annabelle Comes Home là phần tiếp theo của phim Annabelle: Sinh vật quỷ đã rất thành công vào năm 2017 và là bộ phim thứ ba trong loạt phim Annabelle.

Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao lồng tiếng như Mckenna Grace, Madison Iseman, Katie Sarife, Patrick Wilson và Vera Farmiga. Đây là một bộ phim của đạo diễn Gary Dauberman và được phân phối bởi Warner Bros. Bức ảnh. Bộ phim kể về câu chuyện của cặp vợ chồng trừ tà của Warren đã đưa Annabelle về nhà và phong ấn cô trong một căn phòng đặc biệt. Mục tiêu mới của Annabelle trong Return of the Devil là cô con gái 10 tuổi của Warrens, Judy, và những người bạn của cô ấy. Đây quả thực là bộ phim kinh dị đáng xem nhất hè 2019. Phim đang được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam bắt đầu từ ngày 26/6/2019.

Trailer phim Annabelle: Quỷ dữ – Annabelle trở lại

Một số poster, hình ảnh của phim Annabelle Comes Home

Thông tin thêm về phim Ác quỷ trở về

Thời gian: 104 phút
Người xử lý: Madison Iseman, Mckenna Grace, Vera Farmiga, Patrick Wilson, Katie Sarife
Nhà xuất bản: James Wan, Peter Safran
Giám đốc: Gary Dauberman
Năm phát hành: 2019

Ghi chú: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone / iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim + (FimPlus), ZingTV… và nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết tại link tải phim của chúng tôi bên dưới.

Csss