AnyDesk – Tải AnyDesk 7.0.7 | Technetvietnam

AnyDesk 7.0.7 là phần mềm điều khiển từ xa nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Bàn bất kỳ có các tính năng tương tự như Teamviewer giúp hỗ trợ máy tính từ xa qua kết nối Internet.

Phần mềm điều khiển từ xa AnyDesk

AnyDesk cốt lõi của nó là DeskRT, một codec video mới được thiết kế đặc biệt cho giao diện đồ họa. Điều này có ích AnyDesk có một bước tiến nhảy vọt so với các phần mềm khác.

Điều khiển từ xa hiệu quả AnyDesk

Kết nối với một máy tính từ xa, có thể từ văn phòng sau hoặc nửa vòng trái đất. AnyDesk đảm bảo kết nối máy tính để bàn từ xa an toàn và đáng tin cậy cho cả người mới và chuyên gia CNTT.

Tải xuống AnyDesk

Hiệu suất vô song

Độ trễ thấp, truyền dữ liệu nhanh, tốc độ khung hình lên đến 60 khung hình / giây. Đây là một yếu tố quan trọng khi làm việc trên máy tính từ xa. Đó là lý do tại sao codec DeskRT tiên tiến của AnyDesk đảm bảo độ trễ thấp ngay cả trên màn hình có độ phân giải cao hoặc băng thông chỉ 100 kB / s.

Hỗ trợ cross -platform

AnyDesk hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ điều hành: Windows, Linux, BSD Free, Mac OS, iOS, Android. Không có khoản phí bổ sung nào trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Thiết kế bảo mật

Bảo mật có trong AnyDesk mỗi ngày. Các nhà phát triển sử dụng công nghệ ngân hàng tiêu chuẩn TLS 1.2 để đảm bảo máy tính luôn được bảo vệ khỏi truy cập trái phép và mã hóa bất đối xứng RSA 2048 để xác thực từng kết nối. Ngoài ra, máy chủ AnyDesk sử dụng công nghệ truyền thông để có độ tin cậy tối đa.

Phần mềm được mọi chuyên gia CNTT ưa thích

AnyDesk được thiết kế và phát triển với sự chú ý của các chuyên gia CNTT, cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho những người cần truy cập từ xa nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. AnyDesk là một giải pháp thiết thực và hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân.

Cùng bạn phát triển

Khi đội ngũ phát triển, nhu cầu chắc chắn cũng tăng theo. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng AnyDesk. Phần mềm này cung cấp khả năng khởi động dễ dàng và mở rộng nhanh chóng, với giá cả phải chăng cho mọi quy mô nhóm.

AnyDesk
Tải xuống AnyDesk để dễ dàng truy cập máy tính của bạn từ xa

Chiều rộng đường dẫn

Nếu phần mềm điều khiển máy tính được sử dụng trên Internet, hiệu quả băng thông tối đa có thể là một yếu tố quyết định. Điều này đặc biệt đúng đối với các kết nối di động như UTMS. Hiệu quả băng thông rộng AnyDesk giúp bạn có thể thực hiện các tác vụ văn phòng có kỹ năng ở mức 100kB / giây. Nhưng băng thông cũng thấp hơn, AnyDesk vẫn thể hiện tốt hơn nhiều so với đối thủ.

Truy cập

Với AnyDesk, bạn không phải lo lắng về độ tin cậy thấp hoặc cấu hình tường lửa tẻ nhạt mà có thể sử dụng máy tính cá nhân của mình từ mọi nơi. Cho dù là 5 phút hay 5 giờ, người dùng sẽ không nhận ra AnyDesk ở đó. ID AnyDesk cá nhân của bạn là chìa khóa để truy cập các ứng dụng, ảnh, tài liệu và tệp trên máy tính của bạn.

Làm việc cùng nhau

Nếu bạn cảm thấy không ổn khi giao dữ liệu của công ty cho một dịch vụ đám mây bên ngoài chỉ cho phép cộng tác, thì đã đến lúc chọn AnyDesk. Nó cho phép bạn làm việc với tất cả các ứng dụng yêu thích của mình. Các tính năng như con trỏ chuột cho mỗi người dùng sẽ gắn kết nhóm của bạn lại với nhau, khoảng cách không còn là vấn đề.

Hỗ trợ

AnyDesk có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ hỗ trợ quản trị và điều khiển từ xa. Trễ và tốc độ khung hình thấp đã được loại bỏ. Với AnyDesk, việc thiết lập máy in mới của đồng nghiệp hoặc cài đặt công cụ CRM mới cho bộ phận bán hàng giống như đi dạo trong công viên.

Any Desk có tốc độ kết nối rất nhanh và đáng tin cậy
Any Desk có tốc độ kết nối rất nhanh và đáng tin cậy

Một số tính năng của phần mềm truy cập từ xa AnyDesk

Không biên giới

Với AnyDesk, bạn không phải bực bội với nhiều phiên bản tài liệu xuất hiện xung quanh mình và bạn không phải mệt mỏi và lãng phí thời gian sao chép tệp giữa các thiết bị. Bạn có thể sử dụng phần mềm văn phòng từ máy tính xách tay của mình mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền hay hiệu suất. Và nếu máy tính xách tay của bạn bị đánh cắp, bí mật kinh doanh của bạn sẽ vẫn an toàn trên máy tính văn phòng của bạn mà không cần phải tin tưởng vào các dịch vụ dựa trên đám mây.

Mạng lưới máy chủ toàn cầu của AnyDesk cung cấp kết nối dễ dàng, nhanh chóng và an toàn ở mọi nơi.

Không có sự chậm trễ

AnyDesk turbo sử dụng DeskRT để mang lại chất lượng hình ảnh và phản hồi tốt hơn nhiều so với phần mềm chia sẻ màn hình từ xa và máy tính để bàn khác. DeskRT là một codec video mới sáng tạo được thiết kế đặc biệt để truyền dữ liệu hình ảnh từ giao diện người dùng đồ họa.

Các kết nối AnyDesk được định tuyến thông qua các máy chủ dựa trên Erlang. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống viễn thông lớn và mạnh mẽ. Do đó, AnyDesk luôn sẵn sàng hỗ trợ khi người dùng cần.

Vô hạn

Công cụ tuyệt vời sẽ làm tăng hiệu quả công việc của bạn. Đó cũng là mục tiêu mà AnyDesk hướng tới. Đây là phần mềm máy tính từ xa đầu tiên không yêu cầu người dùng phải suy nghĩ về những thứ có thể làm được. Từ làm việc với các bộ văn phòng đến CAD, chỉnh sửa video và hơn thế nữa AnyDesk đều xử lý tốt.

Với tất cả sự linh hoạt này, AnyDesk vẫn rất ấn tượng với cách sử dụng dễ dàng. Tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột và nó hoạt động trong một giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng.

Xin chúc mừng

AnyDesk cung cấp công nghệ mã hóa dựa trên TLS1.2 cho ngân hàng trực tuyến. Vì vậy, nó rất coi trọng vấn đề an toàn. Cả hai đầu của kết nối đã xác thực đều được mã hóa để không ai có thể lấy được địa chỉ ID AnyDesk và giả mạo là bạn.

Thiết lập mạng doanh nghiệp AnyDesk của riêng bạn nếu bạn cần tuyệt đối chắc chắn rằng không ai khác đang giật dây. Với thiết bị mạng AnyDesk, dữ liệu không được mã hóa sẽ không bị xóa khỏi DMZ của công ty bạn.

đa mục đích

AnyDesk sẽ khiến một ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn dù ở nhà hay tại văn phòng. AnyDesk miễn phí cho người dùng cá nhân, để sử dụng thường xuyên tại nhà hoặc văn phòng, AnyDesk cung cấp gói linh hoạt với nhiều tính năng cao cấp hữu ích hơn.

Một điều nữa là bạn sẽ không ngạc nhiên khi thức dậy qua đêm phần mềm đã hết hạn sử dụng như các phần mềm khác vì bản quyền AnyDesk sẽ bao gồm tất cả các phiên bản sau này.

Phần mềm nhẹ

AnyDesk là một phần mềm truy cập máy tính từ xa tương đối nhẹ. Nó gói tất cả các tính năng vào một tệp rất nhỏ hơn một megabyte. Tải xuống trong nháy mắt, gửi email hoặc sao chép vào USB, AnyDesk sẽ được chuyển đến bất kỳ máy tính nào trong vài giây. Không có quyền quản trị viên hoặc các cài đặt khác được yêu cầu. Chỉ cần khởi chạy trình cài đặt tích hợp sẵn và thiết lập nó với ba lần nhấp chuột và AnyDesk đã sẵn sàng để sử dụng.

AnyDesk được cập nhật

Cập nhật bất kỳ bảng nào lên mới nhất

AnyDesk 7.0.7 (cập nhật 23/3/2022):

 • Thêm cờ cho phiên ghi.
 • Đơn giản hóa các bước di chuyển danh bạ trong danh bạ.
 • Nâng cao tính năng đổi tên trong danh bạ.
 • Thêm các tùy chọn hiển thị còn thiếu ở chế độ toàn màn hình.
 • Logo tùy chỉnh nâng cao.
 • Thông báo lỗi được nâng cao nếu ID được thêm vào thiết lập Wake-On-LAN.
 • Ứng dụng Khách Di động không còn được khởi động lại từ xa.
 • Cải thiện Mẫu chính sách nhóm được đề xuất.
 • Hộp thoại xác nhận xóa nâng cao.
 • Đã khắc phục sự cố khi chuyển đổi hình nền thay thế quá chậm.
 • Đã sửa lỗi thanh lỗi khi xóa quyền truy cập Internet.
 • Đã khắc phục sự cố không thể kết nối với Mạng AnyDesk cho máy khách một chiều trong một số cấu hình.
 • Đã khắc phục sự cố xóa một số bảng khỏi cửa sổ chính trong máy khách mà không cần cài đặt.
 • Sửa lỗi trỏ đến nút More trong lời mời mở rộng.
 • Thanh menu ẩn vẫn ở chế độ toàn màn hình nếu 2 màn hình được đặt chồng lên nhau.
 • Sửa lời mời đầu tiên cho những khách hàng mới được cài đặt.
 • Sửa lỗi đồng bộ hóa tệp clipboard sẽ thực hiện các lệnh sao chép mãi mãi.
 • Đã sửa một số lỗi nghiêm trọng.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, xin vui lòng tải xuống AnyDesk, cài đặt và kiểm tra các tính năng và lợi ích của nó. Không có gì ràng buộc. Và tốt hơn nữa, AnyDesk là phiên bản miễn phí và ngay cả các nhà phát triển cũng không yêu cầu địa chỉ email của bạn.

Video giới thiệu phần mềm AnyDesk

Csss