Top 6 + app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình IOS được ưa chuộng

Khi sử dụng nghe nhạc liên tục trên app YouTube thì bạn phải tìm cách giữ cho màn hình điện thoại sáng lên. Điều này gây nên nhiều bất tiện cho người dùng. Do đó các app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình IOS ra đời giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng. Nhờ đó giúp bạn thoải mái nghe nhạc mà không phải lo giữ màn hình luôn sáng.

App nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình IOS – Music Pro

Music Pro là ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình đầy hữu ích

Phần mềm nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình dành cho iPhone này miễn phí cho người dùng. Ngoài ra bạn cũng không phải khó chịu bởi ứng dụng này chỉ xuất hiện khá ít quảng cáo như youtube.

Bạn chỉ cần nhập tên của bài hát trên thanh tìm kiếm là có thể nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình. Đặc biệt người dùng có thể thấy được bảng xếp hạng các bài hát tùy theo khu vực lựa chọn. Đặc biệt app đề xuất các thể loại âm nhạc như US-UK hay KPop đang được ưa chuộng để bạn có thêm lựa chọn.

Ứng dụng Dolphin Mobile Browser

Một trong những app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình IOS tiếp theo là Dolphin. Đây là ứng dụng được khá nhiều bạn trẻ sử dụng iPhone lựa chọn.

Dolphin giúp bạn nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình

Các bước sử dụng ứng dụng Dolphin đơn giản như sau:

Bước 1: Thực hiện tải về ứng dụng Dolphin và khởi chạy.

Bước 2: Sau đó bạn truy cập Youtube từ trình duyệt Dolphin và bật video mà mình muốn nghe. Bạn nhớ ấn hủy vào thông báo “ Có muốn mở lên ứng dụng Youtube để nghe nhạc hay không” nhé!

Bước 3: Bấm chọn phần “Trung tâm điều khiển” và nhấn chọn đến phím Play để phát video. Lúc này bạn hoàn toàn có thể thoát màn hình và làm việc khác trong khi vẫn nghe được bài hát mình yêu thích.

Musi – App nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình IOS

Musi được người dùng đánh giá là ứng dụng nghe nhạc khi tắt màn hình cực kỳ hữu ích. Phần mềm này tích hợp nhiều tính năng giống như trình phát nhạc thông dụng. Bạn hãy nhập tên bài hát mình muốn mở và trải nghiệm.

Ứng dụng Musi

Phần mềm có ưu điểm là sở hữu giao diện dễ sử dụng, hiện đại, sành điệu và bắt mắt. Ngoài ra còn có nhiều tính năng như hẹn giờ tắt nhạc, hiện lời bài hát, tùy chỉnh dễ dàng… Tùy nhu cầu sử dụng của người dùng để chọn lựa những tính năng thích hợp nhất.

Ứng dụng YouTube PiP

YouTube PiP là một trong những app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình IOS khá hữu dụng. Với những thao tác đơn giản, dễ dàng sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị khi nghe nhạc. Lúc này việc nghe nhạc trong khi tắt màn hình điện thoại trở nên vô cùng đơn giản rất nhiều.

Ứng dụng YouTube PiP giúp bạn nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình

Các bước thực hiện sử dụng ứng dụng YouTube PiP này để nghe nhạc như sau:

Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng YouTube PiP trên trình duyệt Safari về điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng mới tải về và cài đặt Scriptable.

Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành mở ứng dụng YouTube, bấm chọn vào video muốn nghe nhạc khi tắt màn hình. Sau đó bạn chọn biểu tượng Chia sẻ, bấm chọn vào Thêm và chọn YouTube PiP.

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần chờ đợi giây lát để phần mềm khởi chạy video mà bạn muốn nghe. Sau đó bạn nhấn chọn Home để về lại màn hình chính ban đầu hay khóa màn hình nếu muốn.

Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn nút Play nằm tại màn hình khóa để có thể tận hưởng bài hát. Việc trải nghiệm bài hát mình muốn nghe ngay cả khi tắt màn hình điện thoại thật thú vị phải không nào.

App nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình IOS- Shortcut trên Safari

Đối với ứng dụng nghe nhạc khi tắt màn hình Shortcut trên Safari sẽ phù hợp cho điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS 12 trở lên.

Ứng dụng nghe nhạc Shortcut trên Safari

Các bước thực hiện việc sử dụng ứng dụng này để nghe nhạc đơn giản như sau:

Bước 1: Tiến hành khởi chạy trình duyệt Safari, sau đó bạn truy cập vào trang chủ YouTube.

Bước 3: Tiếp theo, mở video YouTube mà bạn muốn nghe nhạc và bấm chọn vào nút “Chia sẻ”.

Bước 4: Sau đó bạn nhấn chọn vào phần Phím tắt

Bước 5: Sau khi truy cập thành công, bạn bấm chọn “Background YouTube” để khởi động lên.

Bước 6: Bấm vào nút Play để bắt đầu thực hiện chạy video trên điện thoại.

Bước 7: Cuối cùng, người dùng nhấn phím Home và trở lại màn hình chính. Sau đó khởi động “Trung tâm điều khiển” và nhấn nút Play để phát nhạc mà không cần mở video lên.

Phần mềm Tube Master

Tube Master giúp bạn nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình

Ứng dụng nghe nhạc Tube Master được người dùng đánh giá cao về giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập tên bài hát vào thanh tìm kiếm để chọn bài hát mà mình muốn nghe. Ứng dụng được đánh giá cao về giao diện sử dụng, nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất của ứng dụng này là tính phản hồi không quá nhanh. Vì thế bạn có thể cân nhắc để tìm kiếm được ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Những app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình IOS được Technetvietnam nêu trên vô cùng hữu ích dành cho người dùng. Tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người để chọn lựa cho mình ứng dụng nghe nhạc phù hợp. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Csss