Atomic Email Hunter 15.16 – Phần mềm quét địa chỉ Email nhanh chóng | Technetvietnam

Thợ săn email Atom là phần mềm thu thập địa chỉ email từ Internet. Loại phần mềm này còn được gọi là mạng nhện email. Atomic Email Hunter 15.16 sẽ thu thập thông tin các trang web trên Internet và trích xuất email, sau đó được lưu trữ trong tài liệu hoặc cơ sở dữ liệu.

Cơ sở dữ liệu email chất lượng là yếu tố quan trọng đầu tiên khi thực hiện email marketing hàng hóa, sản phẩm. Chất lượng email quyết định kết quả thư hàng loạt. Thợ săn email Atom sẽ giúp bạn trích xuất địa chỉ email, tên chủ sở hữu từ các trang web, công cụ tìm kiếm để tạo dữ liệu email theo các tiêu chí khác nhau.

Phần mềm tìm kiếm email Atomic Email Hunter

Tìm đúng email mục tiêu bằng cách sử dụng từ khóa

Atomic Email Hunter tìm kiếm các trang web phù hợp với từ khóa của bạn và tìm địa chỉ email trên các trang web được chọn (Tìm kiếm / Tìm kiếm nâng cao). Đây là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn nếu bạn không có danh sách các trang web cần tìm kiếm.

Tìm kiếm email trên các trang web cụ thể

Bạn có thể cung cấp một ứng dụng trang web đặc biệt để tìm email thông qua tính năng Tìm kiếm / Tìm kiếm trên trang web. Nhập URL của trang web bạn quan tâm, Atomic Email Hunter sẽ trích xuất tất cả các email được tìm thấy từ trang đó.

Phần mềm quét email Atomic Email Hunter
Giao diện phần mềm quét email Atomic Email Hunter

Tìm kiếm email trên các trang web bằng từ khóa

Nhập địa chỉ trang web, chỉ định từ khóa để tìm kiếm email trên trang web theo các tiêu chí nhất định với tính năng Tìm kiếm / Tìm kiếm nâng cao / Tìm địa chỉ email trên các trang web theo từ khóa. Atomic Email Hunter sẽ ngay lập tức chọn trang có chứa từ khóa trên trang web và trích xuất email từ đó.

Tìm kiếm trong danh bạ

Atomic Email Hunter có tùy chọn để nhập danh sách các trang web hoặc từ khóa cho phép bạn tìm kiếm thư mục với các tính năng đó Tìm kiếm / Tìm kiếm trong danh sách. Vì vậy, bạn không cần phải đợi một quá trình quét thư hoàn tất để bắt đầu một quá trình khác. Chỉ định danh sách các URL hoặc từ khóa và để ứng dụng tự chạy. Bạn có thể làm công việc khác trong thời gian chờ đợi và quay lại sau với một danh sách dài các địa chỉ email mới.

Tùy chọn tìm kiếm email
Các tùy chọn tìm kiếm email nâng cao của Atomic Email Hunter

Trích xuất tên chủ sở hữu email

Trong một số trường hợp, Atomic Email Hunter có thể trích xuất tên của chủ sở hữu email, điều này mang lại cho bạn cơ hội tạo danh sách email được cá nhân hóa và tăng tỷ lệ phản hồi các thư đến.

Bổ sung

Atomic Email Hunter hỗ trợ công nghệ plug -in bổ sung để chạy chương trình, tạo tập lệnh của riêng bạn để cải thiện khả năng tìm kiếm. Phiên bản Tiêu chuẩn của Atomic Email Hunter bao gồm 3 plugin miễn phí: tìm kiếm email theo tên, tìm kiếm email trong UseNet và tìm kiếm trong thư mục dmoz.org.

Ngoài ra, Atomic Email Hunter cũng hỗ trợ Trình cắm hộp thư (trích xuất danh bạ từ tài khoản email hiện có của người dùng) và Trình cắm Craigslist (trích xuất email từ craigslist.org).

Plugin hộp thư
Plugin Hộp thư được tích hợp trong phần mềm quét email Atomic Email Hunter

Cài đặt công cụ tìm kiếm

42 công cụ tìm kiếm được cài đặt trong Atomic Email Hunter nhưng chỉ có 5 công cụ trong số đó được sử dụng theo mặc định. Bạn có thể thay đổi danh sách công cụ tìm kiếm mặc định bằng cách chọn hoặc bỏ chọn bất kỳ số lượng công cụ nào.

công cụ tìm kiếm
Công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn của Atomic Email Hunter

Tốc độ cao

Atomic Email Hunter chạy ở chế độ đa luồng, mở nhiều trang đồng thời bằng cách sử dụng các ưu điểm của kết nối Internet băng thông rộng. Người dùng có thể chọn loại tìm kiếm để tối ưu hóa quy trình. Có hai loại tìm kiếm: tìm kiếm nhanh: hoạt động nhanh hơn nhưng trích xuất ít email hơn, Tìm kiếm nâng cao: hoạt động chậm hơn nhưng nhận được nhiều email hơn.

So với các phần mềm quét email khác Atomic Email Hunter có tốc độ tải trang nhanh hơn hàng chục lần. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý tốc độ làm việc của chương trình bằng cách chỉ định số lượng luồng, thời gian chờ và thử lại khi truy cập trang web.

Máy chủ proxy

Atomic Email Hunter sử dụng cài đặt Internet Explorer theo mặc định và tự động chọn máy chủ proxy tốt nhất từ ​​máy chủ bạn đã sử dụng cho trang web. Tuy nhiên, tốt hơn là chỉ định máy chủ proxy theo cách thủ công vì nó sẽ xác định loại máy chủ được phần mềm sử dụng. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ proxy, số cổng, tài khoản đăng nhập.

Sử dụng máy chủ proxy khi một trang web chặn địa chỉ IP của bạn để tạm thời hạn chế quyền truy cập, nếu không máy chủ proxy có thể ẩn địa chỉ IP của bạn, vì vậy bạn sẽ truy cập trang web một cách ẩn danh.

Bộ lọc địa chỉ email

Atomic Email Hunter cho phép lọc địa chỉ email theo độ dài tên miền, URL, địa chỉ email, liên kết ưu tiên và hơn thế nữa.

Bộ lọc Email
Bộ lọc email Atomic Email Hunter

Giới hạn tìm kiếm

Với tính năng này, bạn có thể giới hạn vùng tìm kiếm email bằng cách chọn giữa tất cả các liên kết, chỉ trang hiện tại, các thư mục con của trang hiện tại.

Các phím tắt ẩn email

Trong quá trình tìm kiếm Atomic Email Hunter bỏ qua các địa chỉ email ẩn, vì chúng thường là email spam. Tất nhiên, bạn có thể bật tùy chọn bỏ qua email ẩn để đảm bảo chất lượng cho các chiến dịch email trong tương lai của mình hoặc tắt tùy chọn này để nhận được nhiều email hơn.

Cài đặt Atomic Email Hunter
Một số cài đặt nâng cao của Atomic Email Hunter

Phân tích cú pháp JavaScript

Atomic Email Hunter có khả năng trích xuất các địa chỉ email được chỉ định trong JavaScript, đọc mã HTML và truy xuất email từ đó. Tùy chọn này không được bật theo mặc định, nếu bạn cảm thấy cần thiết, bạn phải bật tùy chọn này theo cách thủ công. Trong một số trường hợp, bạn sẽ nhận được nhiều email hơn với tùy chọn này nhưng tốc độ làm việc của ứng dụng sẽ bị giảm xuống.

Lưu kết quả

Atomic Email Hunter có thể tự động lưu một phần kết quả tìm kiếm, điều này đảm bảo bảo vệ dữ liệu được xử lý và trích xuất nếu không may trong quá trình làm việc, ứng dụng bị lỗi đột xuất.

Trên đây chỉ là một số tính năng chính của Atomic Email Hunter, vì danh sách các tính năng quá dài nên không thể liệt kê đầy đủ, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong quá trình cài đặt phần mềm.

Atomic Email Hunter sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn, vì vậy bạn có thể làm việc trên máy tính của mình trong khi chạy các ứng dụng mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào độ phức tạp của URL mục tiêu và từ khóa.

Tóm lại, Atomic Email Hunter cung cấp một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho những người dùng muốn nhận địa chỉ email một cách nhanh chóng từ nhiều vị trí trên mạng.

mặt bích thủy lực

Csss