Auto Clicker cho Mac – Phần mềm click chuột tự động | Technetvietnam

Auto Clicker là một lần nhấp chuột tự động trên máy Mac. Lợi ích của Auto Clicker dành cho Mac rất đơn giản, dễ sử dụng và có bản dùng thử miễn phí, hỗ trợ nhấp chuột trái hoặc phải tự động.

Thiết lập Auto Clicker

Auto Clicker cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để bắt đầu và tạm dừng các lần nhấp chuột tự động. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà bạn có thể lựa chọn tùy chọn khởi động hoặc dừng đặt chuột tự động trên MacBook.

Tải xuống Auto Clicker cho Mac

Auto Clicker Hỗ trợ hệ điều hành hệ điều hành Mac 10.5 trở lên và phù hợp với máy 64-bit. Tiện ích tự động hóa chuột máy tính này hiện đang có bản dùng thử miễn phí trước khi người dùng quyết định mua nó Full Auto Clicker.

Thủ tục Cài đặt Auto Clicker Nó diễn ra khá nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tải xuống Auto Clicker và cài đặt nó trên máy Mac.

Cài đặt lối tắt

Hướng dẫn tải và cài đặt Mac Auto Clicker

  • Nhấp vào nút Tải xuống ở trên để tải xuống Auto Clicker miễn phí và lưu phần mềm vào máy tính của bạn. Lưu ý rằng phần mềm này là 100% sạch và an toàn.
  • Mở thư mục Thư mục Tải xuống trong Trình tìm kiếm hoặc bất kỳ nơi nào bạn lưu trữ tệp cài đặt Trình nhấp tự động.
  • Nhấp chuột phải vào tệp thiết lập và từ menu Trình đơn, hãy nhấp vào Mở.
  • Một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng mở chương trình, nhấn Open and Continue Setting để tiến hành cài đặt công cụ.

Auto Clicker có thể sử dụng cùng các phím tắt do người dùng xác định nhất có thể, cho phép bạn thiết lập các lần nhấp chuột tự động hoặc hủy các quy trình nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập macro để đặt các lần nhấp chuột tự động tùy thuộc vào vị trí của chuột trong tập lệnh.

Auto Clicker giúp bạn thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại nhanh hơn, hỗ trợ các game, đặc biệt là game Clicker. Mac Auto Clicker giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, đặc biệt là những công việc tẻ nhạt với sự lặp lại thường xuyên.

Loc Nguyen

Csss