Auto Shutdown 1.0 – Phần mềm hẹn giờ tắt máy “Made in Vietnam” | Technetvietnam

Tự động hóa là phần mềm hẹn giờ tắt máy đơn giản và gọn nhẹ, cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích giúp bạn tắt máy theo lịch định sẵn.

Tính năng tự động tắt máy đặc biệt hữu ích khi bạn đang làm việc dở dang nhưng cần phải ra ngoài ngay hoặc cố gắng tải phần mềm và phim lớn vào ban đêm để có tốc độ tải xuống cao hơn nhưng không tránh khỏi cảm giác buồn ngủ. Qua Tự động hóachỉ mình bạn Đặt một giờ để tắt máy tínhsau đó yên tâm ra ngoài, hoặc ngủ, máy tính của bạn sẽ được tự động tắt vào thời gian bạn đã cài đặt và công việc của bạn cũng sẽ hoàn thành như bình thường mà không sợ phải treo máy cả đêm.

Tính năng chính của phần mềm cài đặt thời gian tắt Auto Shutdown máy tính

  • Tùy chọn đóng sau một khoảng thời gian nhất định.
  • Tùy chọn đóng cửa vào đúng giờ.
  • Giảm âm lượng dần dần trong một khoảng thời gian trước khi đóng cửa.
  • Hiển thị thời gian hiện tại theo thời gian trên máy tính.
  • Giao diện tiếng Việt đơn giản, dễ hiểu.
  • Tất cả đều miễn phí.

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Hẹn giờ tắt máy tự động

Tải xuống tự động từ Download.com.vn và giải nén nó vào một thư mục trên máy tính của bạn. Phần mềm chạy liên tục không cần cài đặt. Chạy tệp mShutdown.exe trong thư mục đã giải nén. Giao diện chính của chương trình như sau:

Giao diện phần mềm tắt tự động
Giao diện phần mềm cài đặt thời gian tắt máy Tự động tắt máy

Giao diện của chương trình rất đơn giản và khoa học, với các chức năng Đóng sau vài phút bạn có thể đặt chức năng tự động tắt máy tính sau mm phút hoặc nếu đúng, bạn có thể đặt tắt máy vào một thời điểm cố định bằng cách sử dụng chức năng Đóng cửa ở dh (giờ) mm (phút).

Kết hợp chế độ hẹn giờ tắt máy và giảm dần âm lượng, bạn có thể nghe những bản nhạc du dương trước khi ngủ mà không sợ phải đóng máy tới sáng. Chỉ cần ước tính xem tôi sẽ ngủ trong bao lâu Tự động hóa Giảm âm lượng dần dần trước khi tắt, giúp bạn dễ dàng có một giấc ngủ ngon.

Nút Hometách biệt được sử dụng để thu nhỏ cửa sổ vào biểu tượng khay hệ thống.

mặt bích thủy lực

Csss