Auto-Tune 9 – Phần mềm biên tập âm thanh chuyên nghiệp | Technetvietnam

Autotala là một công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp cung cấp khả năng chỉnh sửa âm thanh toàn diện, chỉnh sửa lý thuyết âm nhạc và hơn thế nữa để tạo ra các bản ghi âm tốt hơn.

Hiện tại, công ty đã đưa ra Auto-Tune Pro 9.1.1linh hoạt và dễ sử dụng hơn bao giờ hết với giao diện được thiết kế lại hoàn toàn và các tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng chuyên nghiệp mới.

Giao diện Auto-Tune Pro

TRỰC TIẾP Autotala Pro, nhà phát triển đã thêm tính năng tự động khóa và phát hiện tỷ lệ bằng plugin Tự động khóa mới, một thuật toán trong Chế độ cổ điển mang đến cho người dùng âm thanh “Autotala 5” huyền thoại, điều khiển MIDI trong thời gian thực (Điều khiển tham số MIDI) và ARA (Truy cập ngẫu nhiên âm thanh ) tham số để tích hợp nghiêm ngặt hơn với các ứng dụng máy chủ hỗ trợ. Giao diện Chế độ tự động và Chế độ đồ thị đã được thiết kế lại và tối ưu hóa để cung cấp quy trình làm việc hiệu quả, linh hoạt và trực quan nhất cho người dùng chuyên nghiệp và người mới bắt đầu.

Autotala Pro cũng sử dụng công nghệ Flex-Tune hiện đại để duy trì giọng hát của ca sĩ trong khi vẫn đảm bảo âm sắc hoàn hảo. Tính năng Nhân văn chỉnh sửa các ghi chú liên tục rõ ràng và tự nhiên hơn. Chế độ Độ trễ thấp cho phép người dùng quản lý nhạc trong thời gian thực, không bị trễ hoặc gián đoạn bởi bất kỳ điều gì.

Bên cạnh đó, Autotala Pro cũng bao gồm Chỉnh sửa thời gian để chỉnh sửa thời gian rõ ràng, linh hoạt và không bị ràng buộc. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng Chỉnh hình dạng, Rung tự nhiên, Kiểm soát rung nhân tạo và công nghệ Mô hình cổ họng độc đáo.

Autotala Pro là phiên bản Auto-Tuning hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng nhất, bao gồm Auto Mode giúp sửa độ trễ và âm trầm trong thời gian thực; Chế độ biểu đồ chỉnh sửa thời gian và chất lượng đồ họa. Cho dù bạn muốn nhanh chóng sửa một số ghi chú có vấn đề hay đánh bóng toàn bộ quá trình sản xuất một cách kỹ lưỡng, Auto-Tune Pro vẫn mang đến âm thanh tự nhiên, hiệu chỉnh giai điệu tươi mới và các hiệu ứng cổ điển mà bạn đang tìm kiếm.

Ra đời hơn 20 năm và trải qua nhiều phiên bản khác nhau, Auto-Tune Pro là thế hệ mới nhất trong dòng phần mềm chỉnh sửa âm thanh đã trở thành lựa chọn chung của hầu hết các ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Auto-Tune Pro 9 sửa đổi cả về giao diện và tính năng
Auto-Tune Pro 9 sửa đổi cả về giao diện và tính năng

Các tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa âm thanh Auto-Tune

 • Hai chế độ Chế độ tự động và Chế độ đồ họa.
 • Công nghệ hiệu chỉnh tông màu tự nhiên Flex-Tune.
 • Chế độ độ trễ thấp.
 • Các công cụ chỉnh sửa vẫn hoạt động trong khi phát lại âm thanh.
 • Gợi ý về âm sắc nốt trong một bản nhạc.
 • Tùy chỉnh để hiển thị hoặc ẩn bộ chuyển đổi biên độ trong cửa sổ chính.
 • Cập nhật thông báo tự động.

Giới thiệu hai chế độ làm việc của phần mềm chỉnh sửa giọng hát Auto-Tune

AutoTala hoạt động với hai chế độ. Chế độ tự động được thiết kế rất trực quan cho người dùng ở mọi cấp độ khác nhau và Chế độ đồ họa cho những người có kinh nghiệm hơn.

Chế độ tự động

Với hầu hết các vấn đề về giai điệu, đó là Chế độ tự động Auto-Tune có thể tự động phát hiện cao độ đầu vào và điều chỉnh ngay lập tức để nó đến gần nhất với âm vực của ca sĩ (bao gồm cả âm trưởng (chủ yếu), quy mô nhỏ (nhỏ), Thang âm bao gồm các nốt với khoảng cách là nửa cung (màu sắc) và 26 thang đo lịch sửvi nhân).

Công nghệ sửa cao độ tự nhiên của Flex-Tune là phương pháp của anh ấy chỉnh âm thời gian thực, kéo nốt nhạc trở lại thang âm chuẩn của nốt nhạc. Tuy nhiên, Flex-Tune chỉ hoạt động khi giọng hát chính của ca sĩ đạt gần đến ngưỡng của thang nốt.

Chế độ độ trễ thấp cho phép người dùng sử dụng Autotala trong khi theo dõi hoặc trong khi biểu diễn trực tiếp, để ca sĩ có thể kiểm soát phần trình diễn của họ mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Chế độ đồ họa

chế độ Chế độ đồ họa được sử dụng để điều chỉnh đào và hiệu chỉnh thời gian. Chế độ này phát hiện và hiển thị các đỉnh hiệu suất và cho phép người dùng điều chỉnh các đỉnh và thời gian bằng nhiều công cụ đồ họa. Chế độ đồ họa sẽ là một chế độ cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát quá trình chỉnh sửa âm sắc.

Các công cụ chỉnh sửa sẽ vẫn hoạt động ngay cả trong khi phát lại bản nhạc. Dành cho những ai thích chỉnh sửa hoặc lặp lại ngay lập tức công cụ chỉnh sửa âm thanh Autotala hiện cung cấp một tính năng hoạt động ngay cả khi đang phát lại. Người dùng không còn phải dừng và khởi động lại để nghe kết quả của những thay đổi họ vừa thực hiện.

chế độ Ghi chú Auto-Tune là cách dễ nhất để thay đổi cao độ của âm bạn đã ghi. Trong Autotala 8, người dùng có thể chọn chỉnh sửa bất kỳ ghi chú nào qua gợi ý giai điệu. Chọn nốt nhạc nào bây giờ chỉ phụ thuộc vào khả năng tri giác của bạn.

Ngoài ra, hãy chọn thay đổi biên độ có thể được ẩn hoặc hiển thị trong cửa sổ chính của không gian làm việc. Độ phân giải giao diện tối đa ở chế độ Quán ba + đánh đập cũng đã được thêm vào 16 ghi chú. Cả phần mềm nữa thông báo cho người dùng khi có các bản nâng cấp hoặc bổ sung.

Chỉnh sửa chế độ đồ họa trong Cubase
Chỉnh sửa ở Chế độ đồ họa trong phần mềm chỉnh sửa âm thanh Cubase

Đăng ký không giới hạn Autotala

Autotala Pro được cung cấp với đăng ký Auto-Tune Unlimited với giá 24,99 đô la / tháng. Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp ở phiên bản Pro hoặc dùng thử trước khi quyết định mua.

Bản dùng thử Auto-Tune Unlimited cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí trong 14 ngày. Bạn sẽ có thể kiểm tra toàn bộ chức năng của phiên bản Auto Tune Pro mới nhất, bao gồm hai plugin nổi bật nhất, Auto Tune Slice và Auto Tune Vocodist.

Autotala không giới hạn là đăng ký trả phí cao cấp cho phép bạn khám phá bộ sưu tập AVOX đầy đủ, các phiên bản Auto-Run, Auto-Key mới nhất, nâng cấp phần mềm tự động và quyền truy cập vào các plugin mới nhất.

Nếu Auto-Tune Pro mang đến môi trường xử lý âm thanh sang trọng và chuyên nghiệp mà bạn hằng mơ ước, thì Auto-Tune Unlimited sẽ tiếp tục mở rộng trải nghiệm đó với nhiều tính năng và plugin “thuần túy” hơn. . Bạn sẽ có đầy đủ các công cụ, hiệu ứng, công nghệ mới… để cho ra đời những bản nhạc chất lượng, chinh phục những đôi tai khó tính nhất.

Yêu cầu hệ thống:

Với PC (Windows 10 chưa được hỗ trợ)

 • Phiên bản AAX: Hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 phiên bản 32 và 64 bit, Pro Tools 10.3.8 trở lên.
 • Phiên bản VST: Hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 cả phiên bản 32 và 64 bit, host hỗ trợ định dạng VST3.

Với Mac (chưa hỗ trợ Mac OS 10.11)

 • Phiên bản AAX: Mac OS 10.6.8 đến 10.10.5, Pro Tools 10.3.8 trở lên.
 • Phiên bản VST: Mac OS 10.6.8 đến 10.10.5, máy chủ hỗ trợ định dạng VST3.

Bên cạnh đó, Hàm MIDI Auto-Tune yêu cầu máy tính của bạn được trang bị giao diện MIDI và cấu hình hệ thống tương thích với phiên bản phần mềm. Một số ứng dụng máy chủ lưu trữ sẽ không hỗ trợ MIDI.

Tùy chỉnh giao diện
Tùy chọn tùy chỉnh giao diện phần mềm

Csss