Avatar Star – Tải Avatar Star Online: Game bắn súng Chibi đẹp | Technetvietnam

Avatar Star trực tuyến là một game bắn súng cổ điển hoặc một phiên bản hồi sinh của trò chơi FPS Avatar Star. Game Avatar Star trực tuyến phong cách chibi dễ thương với hình ảnh rất quen thuộc. Tải game Avatar Star Online để bắt đầu tham gia vào cuộc chiến bắn súng vừa quen vừa mới này.

Avatar Star Online chính thức hồi sinh tại Việt Nam
Avatar Star Online chính thức hồi sinh tại Việt Nam

Game Avatar Star trực tuyến đòi hỏi người chơi phải điều khiển nhân vật di chuyển hợp lý, sử dụng kỹ năng chuẩn, ngắm bắn chính xác và phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để giành chiến thắng nhanh chóng trong các trận chiến đỉnh cao.

Trọng tải Avatar Star trực tuyến để thỏa sức đam mê bắn súng trong các chế độ chơi quen thuộc như Đấu đội, Cướp cờ, Chiếm cứ điểm và Đoạt Bảo. Cùng với hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng và phong phú, bạn có thể tùy ý lựa chọn chiến thuật của mình.

Giao diện Avatar Star trò chơi trực tuyến
Tải xuống Avatar Star Online và thể hiện kỹ năng bắn súng của bạn

Điểm nổi bật từ Game Avatar Star VN So với các trò chơi bắn súng khác, bạn có thể mang theo nhiều loại vũ khí khác nhau cùng lúc và sau đó chuyển đổi chúng trực tiếp trong trận đấu một cách dễ dàng. Ngay từ đầu có thể mang theo 3 loại vũ khí khác nhau, càng lên cao bạn càng mang được nhiều vũ khí mới.

Cập nhật hệ thống nhiệm vụ chiến trường

Game Avatar Star Online đã mở đi mở lại 5 nhiệm vụ liên quan đến chế độ Đánh Cờ và Đánh chiếm Pháo đài sau khi nhận quá nhiều phản hồi tiêu cực. Trên mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành, chúng ta có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như: Hồi sinh, Hồi sinh, Rương, Chìa khóa, Vàng, v.v.

Cụ thể, các tác vụ cập nhật như sau:

 • Cấp độ 5 – Boss kéo cờ
 • Cấp độ 5 – Chế độ cờ vua – Chơi và chiến thắng
 • Cấp 5 – Chiếm Vua Pháo đài
 • Cấp độ 10 – Chiến đấu nếu bạn thích
 • Cấp 10 – Chiến đấu quên mình

Chế độ chơi trong game bắn súng Avatar Star Online

Chế độ đấu đội

Chiến đấu theo đội là một chế độ chơi rất phổ biến trong các trò chơi bắn súng như Tấn công, Đuổi tốt Sự khởi hành. Cách chơi Avatar Star VN Cũng khá đơn giản, khi hai đội chiến đấu trong màn chơi, đội nào tiêu diệt được số đối thủ bằng mốc số đầu tiên thì đội đó sẽ thắng.

Chế độ đấu đội

Trận đấu không chỉ tập trung vào những điểm nóng trên bản đồ mà là những pha va chạm toàn diện ở mọi góc cạnh. Chính sự khác biệt này đã tạo nên sức hút không hề nhẹ cho game Avatar Star.

Chế độ chụp cờ

Đánh chiếm Cờ hay Đánh chiếm Pháo đài là chế độ chơi kịch tính và bất ngờ nhất Game Avatar Star. Trong màn chơi sẽ có 4 cột cờ, 2 đội phải thi đấu để chiếm vị trí và bảo vệ lá cờ của mình. Đội đầu tiên đạt 1.000 điểm sẽ thắng.

Chế độ chụp cờ

Chế độ điều khiển cơ bản

Các điều khiển cơ bản là các chế độ chơi nổi tiếng trong trò chơi Call of Duty truyền thuyết. Đặc điểm của chế độ này là cả hai đội đều phải tập trung toàn bộ lực bắn vào một điểm phát sóng trên bản đồ. Để giành chiến thắng, bạn phải kiểm soát căn cứ trong 5 phút trước khi kẻ thù lao vào tấn công.

Chế độ điều khiển cơ bản

Chế độ bảo hành

Đạt Báo là một chế độ chơi hoàn toàn mới so với những game bắn súng khác. Chế độ ẩn nấp hướng người chơi đến tính đồng đội cao, tận dụng sơ hở của kẻ địch để mang về kho báu. Khi bạn đạt được 1.000 điểm đầu tiên, bạn sẽ giành chiến thắng.

Chế độ bảo hành

Các tính năng chính trong game bắn súng Chibi Avatar Star Online

4 lớp nhân vật

 • Người giám hộ (Guardian): Được mệnh danh là “bình máu” di động trên chiến trường, có khả năng hồi máu tức thì, cấu tạo máy bơm máu liên tục. Được trang bị vũ khí nhẹ và dễ sử dụng như súng trường, súng ngắn và cung tên nổ.
 • Kẻ ám sát: Sở hữu kỹ năng ẩn nấp, có thể lẻn ra sau kẻ thù, tung ra những đòn tấn công nguy hiểm nhất, khiến đối thủ phải run sợ. Assassin được trang bị các loại vũ khí có sức sát thương lớn như súng bắn tỉa, dao găm.
 • Bắn súng (Shooter): Có khả năng tạo áo giáp phòng thủ, áo giáp thép kiên cố và 100 khẩu súng máy tròn. Sức mạnh của kẻ hủy diệt tăng lên với nhiều súng phóng lựu hơn, đánh bay tất cả kẻ thù. Ngoài ra, lớp nhân vật này còn có khả năng giảm sát thương, chuyển hóa sát thương thành năng lượng tấn công, có lượng máu cao nhất trong các lớp nhân vật. Các tay súng sử dụng vũ khí mạnh mẽ như súng máy và súng cối.
 • nhà hóa sinh: Có khả năng tặng HP cho đồng minh và hấp thụ HP của đối phương. Trong người luôn có mầm bệnh, có khả năng lây nhiễm cho kẻ thù.

Hệ thống bản đồ

 • Sơ đồ đào tạo: Ở chế độ đồng đội, bạn có thể thay đổi bản đồ tối thiểu và mời một người bạn cùng chơi.
 • Bản đồ Chiến trường: Bao gồm nhiều chế độ bản đồ khác nhau:
  • Đấu đội: Đội nào có đủ số mạng tiêu diệt trước sẽ giành chiến thắng.
  • Chiếm pháo đài: Đội nào chiếm được và bảo vệ pháo đài đủ thời gian sẽ giành chiến thắng.
  • Giành cờ: Chiếm vị trí và kéo cờ sẽ được cộng điểm đội mỗi giây, đủ điểm sẽ chiến thắng.
  • Đoạt kho báu: Đưa rương về căn cứ sẽ được cộng điểm, đội nào đạt được 1.000 điểm trước sẽ chiến thắng.
  • Sinh tử: Giết hết kẻ địch sẽ nhận được 1 điểm đồng đội, đội nào đủ điểm trước sẽ chiến thắng.
 • Bản đồ Hồ Viên: Trong chế độ Zombie, bạn phải lây nhiễm cho tất cả con người hoặc sống sót cho đến giây phút cuối cùng để giành chiến thắng.
 • Bản đồ thám hiểm: Có 2 chế độ Normal và Elite. Bổ trợ có thể đi solo hoặc thành lập đội.

Hệ thống bản đồ

Tạo hình đại diện

Tham gia Hình đại diện ngôi sao, người chơi cũng có thể tự do tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật theo phong cách riêng của mình. Đây cũng chính là điểm khác biệt tạo nên sức hút không hề nhẹ cho trò chơi này. Game cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi tạo avatar để người chơi thể hiện cá tính của mình.

Tùy chỉnh hình đại diện của bạn

Hệ thống tìm kiếm

Hệ thống nhiệm vụ trong trò chơi này rất đa dạng và phong phú. Với hàng loạt tìm kiếm hàng ngày và hàng tuần vô tận, sân chơi Hình đại diện ngôi sao luôn luôn bận rộn. Ngoài ra, còn có các sự kiện tặng tem, hoàn trả 100% sao và các giải đấu săn tiền mặt cho người chơi tham gia miễn phí.

Hệ thống tìm kiếm

Hệ thống vũ khí

Giống như nhiều trò chơi bắn súng khác, Hình đại diện ngôi sao Nó cũng mang đến cho người chơi nhiều loại vũ khí khác nhau. Mỗi lớp nhân vật trong game đều có một loại vũ khí riêng:

 • Bắn súng: Luôn mang theo một khẩu súng cối mạnh mẽ với khả năng gây sát thương lớn cho kẻ thù.
 • Sát thủ: Sở trường cận chiến bằng dao, có tốc độ ra đòn cực nhanh, sát thương lớn.
 • Hộ vệ: Được trang bị cung nổ gồm 6 mũi tên, có tầm bắn rất xa, nhanh chóng tạo ra cơn mưa tên.
 • Madman: Có súng phóng lựu, có khả năng gây sát thương lớn, khiến kẻ địch bị trúng độc nhanh chóng.

Hãy cùng tham gia vào cuộc chiến gay cấn và kịch tính, xem ai là tay súng bắn súng cừ khôi nhất Game bắn súng Avatar Star Online Điều này rất thú vị. Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay Tải game Avatar Star về máy tính và kinh nghiệm!

Csss