AVG AntiVirus Free – Tải AVG FREE AntiVirus 2021 | Technetvietnam

AVG AntiVirus Miễn phí 2021 vừa mới ra mắt với giao diện mới cũng như tính năng chống vi-rút và bảo vệ máy tính tốt hơn bao giờ hết. Với các bản cập nhật bảo mật theo thời gian thực, AVG 2021 miễn phí có thể quét phần mềm độc hại và khắc phục sự cố hoạt động và thậm chí có thể phát hiện dữ liệu độc hại trước khi nó xâm nhập vào máy tính.

Giao diện mới của AVG AntiVirus FREE 2021
Giao diện mới của AVG AntiVirus FREE 2021

Có gì mới trong AVG AntiVirus FREE 2021?

Cảnh báo mối đe dọa với thông tin chi tiết

Mỗi khi bạn nhận được cảnh báo, hãy nhấp vào Xem chi tiết để xem loại vi rút (ví dụ: phần mềm quảng cáo, phần mềm bắt con tin,… lừa đảo) và đọc mô tả tóm tắt.

Các cảnh báo được sắp xếp gọn gàng

Khi một chương trình phát hiện nhiều loại virus cùng lúc, bạn không còn bị hàng loạt cảnh báo “tấn công” nữa. Ngược lại, AVG 2021 sẽ gộp tất cả các cảnh báo vào 1 nơi để quản lý dễ dàng hơn.

Thư mục tìm kiếm mới

Bạn có thể chọn phát hiện hoặc bỏ qua các “công cụ” như máy đào coin, gian lận trò chơi và trình tạo khóa thành các danh mục riêng biệt trong phiên quét vi-rút.

ID cảnh báo

Mỗi cảnh báo vi rút bao gồm một ID duy nhất ở góc dưới bên trái của màn hình. Khi bạn chia sẻ ảnh chụp màn hình với nhóm của mình, ID sẽ giúp họ dễ dàng phát hiện và giải quyết vấn đề.

Phát hiện PUP nâng cao

Các chương trình rủi ro thường được kết hợp với các bộ ứng dụng khác, vì vậy tính năng phát hiện PUP luôn được bật theo mặc định. Đi tới Cài đặt> Bảo vệ cơ bản> Phát hiện để kiểm soát nó.

AVG AntiVirus FREE – Phần mềm quét virus miễn phí

AVG AntiVirus MIỄN PHÍ là phần mềm diệt vi rút nhanh, hiệu quả và phổ biến trên thế giới. Nó kết hợp hoàn hảo các công nghệ tốt nhất của AVAST và AVG.

AVG AntiVirus MIỄN PHÍ Hiển thị rõ ràng trạng thái bảo mật cho các khu vực khác nhau trên giao diện Windows 10 thời trang và hấp dẫn với các bảng điều khiển Máy tính, Web & Email (bao gồm các mô-đun Hacker Attacks, Personal Data và Payments).

Mỗi bảng điều khiển tương ứng với một trong các biện pháp bảo vệ của AVG Free, bao gồm chống vi-rút, bảo vệ trực tuyến, theo dõi hành vi và quét email. Người dùng có thể nhấp vào bất kỳ tác vụ nào như bật, tắt hoặc cấu hình nó tùy theo nhu cầu của họ.

Giao diện AVG AntiVirus FREE 2018
Giao diện AVG AntiVirus MIỄN PHÍ

Người dùng có thể quan tâm hơn đến việc kiểm tra hệ thống thường xuyên, chỉ với một cú nhấp chuột vào “Quét máy tính”. Nếu bạn cần kiểm soát nhiều hơn, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng bên cạnh “Quét máy tính”, sau đó bạn có thể kiểm tra các tệp hoặc thư mục cụ thể, chạy các kiểu quét khác nhau hoặc lên lịch quét tự động linh hoạt. Quét động máy tính của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

AVG AntiVirus MIỄN PHÍ gắn với AVG Zen, cho phép người dùng theo dõi và quản lý cài đặt AVG trên tất cả các thiết bị.

Các tính năng chính của phần mềm AVG AntiVirus Free

 • Bảo vệ PC của bạn trong thời gian thực khỏi các mối đe dọa về bảo mật và quyền riêng tư với công cụ quét vi rút CyberCapture mạnh mẽ.
 • Chế độ thụ động cho phép chạy 2 thiết bị bảo vệ cùng lúc.
 • Tăng cường bảo vệ trực tuyến bằng cách quét các trang web, liên kết và tải xuống để bảo vệ người dùng.
 • Quét vi-rút miễn phí và kiểm tra hiệu suất với AVG TuneUp.
 • Giao diện được thiết kế mới và trực quan.
 • Sửa lỗi BSOD (màn hình xanh) trong quá trình quét Anti-Rootkit.
 • Đã thêm hỗ trợ cho danh sách trắng / danh sách đen AntiSpam ở dạng địa chỉ email và miền.
 • Khắc phục sự cố hệ thống hoặc sự cố hệ thống trong khi thực hiện các chức năng giả lập Script.
 • Tối ưu hóa hiệu suất để rút ngắn thời gian quét Mass Mail cho Microsoft Office 2010.
 • Sửa thông tin đăng nhập được hiển thị không chính xác sau khi cập nhật AVG.

Với khả năng nhận diện, phân tích toàn diện giúp phát hiện virus nhanh chóng, đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất cho hệ thống máy tính của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy đi Tải xuống AVG AntiVirus Miễn phí 2021 để vi-rút, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, rootkit … không thể tìm thấy “cư dân” trên máy tính của bạn nữa!

Kiểm tra AVG AntiVirus Free – Phần mềm diệt vi rút miễn phí

AVG AntiVirus Free là giải pháp an toàn cho hệ thống máy tính của bạn trước những mối nguy hại đang “rình rập” từng phút, từng giây.

Ưu điểm của AVG AntiVirus Free:

 • Diệt virus, spyware, malware, rookit … hiệu quả.
 • Tự động cập nhật thường xuyên.
 • Bảo vệ hệ thống thời gian thực.
 • Ngăn chặn vi rút ngay khi nó được phát hiện.
 • Nhỏ gọn, nhẹ, không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

Nhược điểm của AVG AntiVirus Free:

 • Không có tường lửa.
 • Quá trình cài đặt mất một thời gian.
Cập nhật AVG AntiVirus MIỄN PHÍ

Csss