Bad Piggies 1.2 – Chơi Bad Piggies trên máy tính | Technetvietnam

Bad Piggies là một phiên bản khác của thể loại game Angry Birds nổi tiếng. Bad Piggies tiếp tục câu chuyện về những quả trứng. Chế tạo những cỗ máy có thể bay, chạy và thu thập thông tin và đưa chúng đến những vị trí an toàn. Với sự giúp đỡ và sáng tạo của bạn, những mảnh khối cơ bản sẽ biến thành một phương tiện giao thông tuyệt vời. Bad Piggies có hơn 90 cấp độ với các bản cập nhật miễn phí, vì vậy những chuyến đi, chuyến bay và va chạm thú vị không bao giờ kết thúc. Sử dụng 33 vật phẩm khác nhau để khám phá thế giới với chiếc xe của bạn.

Bad Piggies có một cốt truyện kể về cách những con lợn trong Angry Birds làm để ăn trộm trứng. Nhìn chung, trò chơi nói về một câu chuyện cốt truyện của một con lợn khi chúng muốn ăn trộm trứng của một con chim.

Không giống như các trò chơi khác trong gia đình Angry Birds, Lợn xấu vẫn có một sự khác biệt. Không còn súng cao su, lâu đài bằng gỗ hay chim chóc. Mặt khác, Bad Piggies là một trò chơi về xây dựng – cụ thể là chế tạo các phương tiện với những vật phẩm thú vị.

Bạn sẽ bắt đầu với những điều cơ bản – một chiếc hộp sẽ được giấu an toàn bởi lợn, bánh xe được gắn trên hộp để giúp chúng di chuyển, … Tuy nhiên, trước đó bạn phải chèo một chiếc thuyền trên bầu trời bằng tên lửa, một cách an toàn. hạ cánh trên mặt đất với một chiếc ô. Hoặc, bạn nên cố gắng tìm ra nơi để đặt bóng bay và TNT là tốt nhất nếu bạn muốn thoát nhanh để nhận được nhiều ngôi sao.

Lợn xấu

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng các nhà phát triển Rovio đã cố gắng xây dựng một công cụ dễ sử dụng nhất có thể. Người dùng chỉ cần kéo và thả hình dạng họ muốn sử dụng và chúng sẽ ở đúng vị trí. Yêu và quý Angry bird trước đây, Lợn xấu Thật tuyệt vì nó dạy bạn cơ chế thông qua trò chơi. Ví dụ, ban đầu người chơi sẽ nhận được một chiếc hộp và 4 bánh xe. Bạn phải đưa nó lên xe và cho một con lợn vào đó. Những yếu tố mới như thế này luôn ở đó – cho dù động cơ củng cố các thành phần hiện có hoặc lò xo để mang lại sự thoải mái hơn khi lái xe – mang đến cho người dùng hộp công cụ tốt nhất khi chơi.

Một trò chơi Bad Piggies đơn giản không có nghĩa là trò chơi này không có thử thách. Hoàn thành các cấp độ có nghĩa là giúp chiếc xe tự chế tồi tàn của bạn vượt qua những con đường đầy thử thách. Tuy nhiên, để đạt được điều này không phải là một điều dễ dàng, bạn cần phải hết sức tập trung và có kỹ năng.

Tuy nhiên, bên cạnh những thử thách luôn chờ đợi, Bad Piggies tạo ra những giới hạn để làm khó người chơi. Cách duy nhất để mở khóa cấp độ tiếp theo là hoàn thành cấp độ trước đó và nếu bạn biết máy tạm thời của trò chơi, bạn sẽ gặp rắc rối, trừ khi bạn mua bộ tăng cường.

Lợn xấu

Bạn có thể thuê một người hỗ trợ, người sẽ giúp hiển thị cho bạn cấu hình chính xác. Rovio khôn ngoan cung cấp cho người chơi 3 trợ giúp miễn phí (nhận được bằng cách thích Bad Piggies trên Facebook) để giúp người chơi hiểu được lợi ích của sự trợ giúp này. Tuy nhiên, khi đã dùng hết 3 lần miễn phí này, bạn phải bỏ tiền thật ra để mua thêm nếu muốn sử dụng tiếp. Vì vậy, hãy nhớ sử dụng 3 vòng quay miễn phí này một cách khôn ngoan để không phải trả tiền thật.

Công bằng mà nói, trò chơi cung cấp 2 chương hoàn toàn khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn. Nếu bị mắc kẹt trong Land Hog Daybạn có thể nhảy để chơi tiếp Còn lâu mới có chuyện đó để kiểm tra kỹ năng của bạn.

Ngoài ra, game còn cung cấp cho người chơi một chế độ chơi hộp cát tuyệt vời. Với hộp cát, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng với những vật phẩm bạn có bây giờ. Người chơi sẽ nhận được các vật phẩm mới và đã sử dụng trong Hộp cát bằng cách hoàn thành các cấp độ ở chế độ bình thường. Nếu bạn thích Sandbox, đó là thành công của nhà phát triển giúp bạn tiếp tục chơi và vượt qua các chiến dịch và thử thách khó khăn.

Tóm lại, Bad Piggies có mọi thứ bạn mong đợi từ một trò chơi Rovio mới. Nó vẫn duy trì mức độ thử thách mà Angry Birds có nhưng cũng không thiếu mức độ dễ dàng mà ngay cả trẻ em cũng có thể làm chủ được tình hình. Trên thực tế, cho đến nay, Bad Piggies đã được chứng minh là trò chơi hay nhất của Rovio.

Video giới thiệu trò chơi

Lam Le |

Csss