Battle.net 1.16.3.2988 – Phần mềm chơi và quản lý game | Technetvietnam

Battle.net là phần mềm giúp người chơi quản lý quá trình cài đặt cũng như cập nhật các game nổi tiếng World of Warcraft, StartCraft II, Dibalo III, Heroes of the Storm, Overwatch hay Hearthstone….

Giao diện Battle.net
Giao diện phần mềm trò chơi Battlet.net

Battle.net là một sản phẩm của Blizzard Entertainment nhằm giải quyết bài toán đau đầu cho mọi người chơi khi có quá nhiều launcher cho nhiều game. Đây sẽ là một phần mềm tất cả trong một giúp bạn mở khóa nhiều trò chơi của nó chỉ trong một giao diện. Sử dụng Battle.net, người chơi có thể cài đặt và chơi bất kỳ trò chơi nào do Blizzard phát hành.

Không chỉ cài đặt, chơi, cập nhật hoặc sửa chữa trò chơi, Battle.net Nó cũng cho phép người chơi truy cập thông tin và gói mới nhất từ ​​công ty, cùng với tùy chọn tham gia vào các diễn đàn, nhận hỗ trợ và thông tin thay đổi chi tiết cho người chơi của họ, theo sản phẩm của công ty.

Cài đặt phần mềm
Quá trình cài đặt khá đơn giản

Giao diện phần mềm không phức tạp nhưng được thiết kế ở mức tối giản nhất, giúp người chơi có thể tập trung vào game. Một lợi ích của việc quản lý nhiều trò chơi trong một phần mềm là bạn sẽ không bỏ lỡ điều gì đó quan trọng. Cập nhật trò chơi sẽ được thực hiện tự động (nếu bạn chọn) và với một trình duyệt tích hợp, người chơi sẽ đọc tất cả thông tin mới nhất. Bất kỳ giảm giá, gói hoặc sự kiện nào mà Blizzard cung cấp đều có thể đạt được.

Cài đặt trò chơi
Cài đặt và cập nhật trò chơi với nhiều thông tin

Battle.net có các cài đặt riêng cho từng trò chơi, vì vậy người dùng có thể chọn cài đặt để có chất lượng trò chơi tốt nhất. Hướng dẫn trò chơi cũng như các thông tin hữu ích khác cũng được cung cấp bởi phần mềm này. Hoạt động song song với Facebook, Battle.net giờ đây cũng cho phép người chơi truyền game lên Facebook một cách dễ dàng với phần mềm này.

Truyền trực tuyến Overwatch lên Facebook
Truyền trực tuyến trò chơi Overwatch lên Facebook bằng tính năng Phát trực tuyến mới của phần mềm

Các tính năng chính của phần mềm quản lý game Battlet.net

Tất cả các trò chơi Blizzard trong 1

Chỉ với 1 lần đăng nhập vào tài khoản phần mềm Battle.net, người dùng có thể chơi tất cả các trò chơi của Blizzard Entertainment. Chạy trong các hang động của World of Warcraft và chơi một vài vòng trong StarCraft II, sau đó nhảy vào Diablo III và nâng cấp nhân vật của bạn một cách dễ dàng mà không cần phải đăng nhập nhiều lần. Người chơi cũng được phần mềm ghi nhớ tới 30 ngày để tiện chơi.

Chơi nhiều trò chơi Blizzard
Chơi tất cả các trò chơi Blizzard trong một giao diện với 1 lần đăng nhập

Luôn cập nhật

Không cần phải lo lắng về việc liệu trò chơi của bạn có được cập nhật hay không, vì Battle.net sẽ tự động cập nhật các bản vá và các bản cập nhật nhỏ khác cho tất cả các trò chơi của Blizzard ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính của mình. . Ngoài ra, phần mềm còn tự động đồng bộ tiến trình trò chơi nên giúp bạn tiếp tục chơi ngay cả khi bạn đang sử dụng máy tính khác.

Theo dõi tin tức và cập nhật mới nhất
Theo dõi tin tức, cập nhật bản vá mới nhất của trò chơi

Tham gia cộng đồng Blizzard

Battle.net cung cấp nhiều cách để giúp bạn kết nối với những người yêu thích trò chơi Blizzard. Tên của bạn (BattleTag) sẽ được sử dụng để xác định bạn là ai trong thế giới Battle.net, giúp bạn dễ dàng trò chuyện với những người chơi khác ngay cả khi người đó không phải là cuộc sống thực của bạn. Thông qua tính năng Real ID, một lớp bảo mật danh tính bổ sung được thêm vào để giúp kết nối với bạn bè ngoài đời thực dễ dàng hơn. Khi bạn đã trở thành bạn bè qua ID thực, việc trò chuyện với tên thật của bạn, xem thông tin chi tiết về nhau sẽ trở nên rất dễ dàng.

Tham gia thảo luận

Battle.net phục vụ như một phần của cộng đồng Blizzard trong và ngoài trò chơi. Phần mềm giống như một trung tâm, giúp người chơi tìm kiếm thông tin trò chơi, blog của nhà phát triển và hơn thế nữa.

Tham gia cộng đồng hàng triệu người chơi

Với hơn 13 năm phát triển, Battle.net ngày càng lớn mạnh hơn với sự tham gia của người chơi trên khắp thế giới. Tham gia và trở thành một phần của cộng đồng trò chơi vui nhộn lớn nhất này.

Cài đặt cài đặt phần mềm
Đặt cài đặt cho phần mềm như khởi động bằng máy tính …

Thủy Nguyên

Csss