Bejeweled 2 – Game Xếp hình Kim cương 2 | Technetvietnam

Bejeweled 2 là phần tiếp theo của trò chơi xếp kim cương cổ điển. Tiếp nối truyền thống của dòng game này, Bejeweled 2 sẽ có một lối chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần thử thách, mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Jeweled 2
Tải xuống Bejeweled 2 miễn phí trên thiết bị của bạn

Chơi Bejeweled 2 miễn phí trên web.

Trò chơi Jeweled 2 Có một trò chơi đơn giản, nhiệm vụ của bạn là kết nối ít nhất 3 viên kim cương cùng màu để làm cho chúng biến mất khỏi màn hình. Độ khó tăng dần theo cấp độ của game nên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán vì quá dễ. Bạn có thể kết hợp 4 viên kim cương trở lên để tạo thành một viên đá sức mạnh được gọi là Viên ngọc của Quyền lực. Khi sử dụng viên đặc biệt này, nó sẽ phát nổ và tạo ra nhiều điểm hơn. Bạn thực hiện càng nhiều combo, bạn sẽ vượt qua bàn chơi càng nhanh.

Jeweled 2 là thành viên thứ hai của loạt trò chơi xếp hình kim cương gia đình PopCap. Ở phiên bản này, PopCap hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ.

Jeweled 2 cung cấp hai chế độ chơi là Cổ điển và Hành động. Trong chế độ Cổ điểnbạn sẽ thích chơi theo phong cách cổ điển với Hoạt động thì bạn phải chú ý đến thời hạn.

Đặc biệt khi di chuyển cùng lúc 5, 6 viên kim cương cùng một hàng, toàn bộ tình huống trong màn chơi thay đổi như chóng mặt. Lớp này đến lớp khác của những viên kim cương được ăn, từ Tốt, rực rỡ xuất hiện để nâng cao tâm trạng. Âm thanh của những viên kim cương va vào nhau, những tia sáng bắn ra màn hình sẽ càng làm tăng thêm sự sống động cho trò chơi.

Jeweled 2
Tải game xếp kim cương Bejeweled 2

Bejeweled 2 không chỉ là một trò chơi giải trí mà nó còn giúp bạn rèn luyện các kỹ năng cho tay trái, mắt và não bộ. Bạn sẽ rất tập trung để não trái phản ứng với tình huống khiến tay và mắt bạn chuyển động nhanh nhất.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay Bejeweled 2 về máy để giải trí, xả stress!

Bạn có thể tham khảo mẹo chơi kim cương Bejeweled để đạt điểm cao tại đây.

Csss