BitDefender Antivirus Plus 2022 Download | Technetvietnam

Phần mềm BitDefender Antivirus Plus 2022 là gì?

BitDefender Antivirus Plus 2022 là một phần mềm chống vi rút hiệu quả được tạo ra bởi AntiVirus, AntiPhishing và cả Mô-đun thí điểm tự động, Bản đồ mạng, Sự riêng tư Safego. Công cụ này bảo vệ hoàn toàn máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojan, Worms và các phần mềm độc hại khác khi truy cập Internet.

BitDefender Antivirus Plus

Tải xuống BitDefender Antivirus Plus – Phần mềm diệt virus, bảo vệ bằng mật khẩu

BitDefender Antivirus Plus là một phần mềm chống vi-rút bảo mật hiệu quả giúp chặn và loại bỏ vi-rút, sóng gián điệp, một mối đe dọa khác. Về cơ bản phần mềm này được thiết kế với các kỹ thuật tinh vi để bảo vệ người dùng khi lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

BitDefender Antivirus Plus sử dụng công nghệ tiên tiến và an toàn:

BitDefender Antivirus Plus sử dụng các công nghệ bảo mật và chống vi-rút để giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các vi-rút và các mối đe dọa, đặc biệt là phát hiện và ngăn chặn các vi-rút không xác định. Tải xuống BitDefender Antivirus Plus Nó cũng hỗ trợ khôi phục và làm sạch các tệp bị nhiễm trong hệ thống. Đáng chú ý, tốc độ quét hệ thống, thư mục và tập tin rất nhanh và không làm chậm hệ thống ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác.

BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus đơn giản, tích hợp công nghệ cao giúp bạn phát hiện ra những loại virus cực mạnh ngay cả những loại virus mới mà không có thông tin về chúng. Nhờ các tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt bởi công cụ. Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào hoặc tìm thấy vi-rút mà phần mềm không thể loại bỏ, bạn có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24 giờ, bạn sẽ nhận được phản hồi.

Tải xuống BitDefender Antivirus Plus để giúp bạn chủ động hơn trong việc chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, các cuộc tấn công lừa đảo và đánh cắp danh tính mà không làm chậm máy tính của bạn. Đặc biệt, phần mềm này tích hợp công nghệ tiên tiến giúp bạn bảo vệ hệ thống tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện các thao tác trên máy tính.

Duyệt Web an toàn với BitDefender Antivirus Plus:

Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lướt web mà không phải lo lắng về những nguy cơ từ internet đang rình rập máy tính của mình. Ngoài ra, tải xuống BitDefender Antivirus Plus bảo vệ các dữ liệu quan trọng và rò rỉ thông tin, bảo vệ người dùng khỏi các trang web đáng ngờ và bạn cũng có thể trò chuyện trực tuyến thông qua Y! M hoàn toàn an toàn và bảo mật.

Hơn nữa, tải xuống BitDefender Antivirus Plus cho phép bạn quét các thiết bị di động được kết nối với máy tính của bạn để phát hiện và loại bỏ vi-rút. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, phối màu hài hòa trên cửa sổ chương trình nên rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Cập nhật các tính năng mới của BitDefender Antivirus Plus:

– Hỗ trợ chống vi rút, bảo vệ máy tính của bạn an toàn, hoàn toàn

– Phát hiện và loại bỏ mã độc, phần mềm quảng cáo 24/24

Các tính năng chính của Bitdefender Antivirus Plus:

– Bảo vệ máy tính hiệu quả:

Phần mềm này giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ bằng cách loại bỏ và chặn vi rút, sâu, trojan, rootkit và nhiều phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, các mối đe dọa từ Internet và lây lan khi kết nối với máy tính của bạn bằng USB và các thiết bị lưu trữ khác.

– Bảo vệ ổ USB:

Tải xuống BitDefender Antivirus Plus cho phép người dùng quét và kiểm tra các thiết bị di động, USB … khi kết nối với máy tính, do đó bạn không phải lo lắng về việc lây lan vi-rút qua ổ USB cho bạn hoặc bạn bè của mình.

– Bảo vệ truy cập Internet:

BitDefender Antivirus Plus sử dụng các thuật toán đám mây để phát hiện các mối đe dọa độc hại trên máy tính của bạn. Các công cụ đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của bạn khi truy cập các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter và các mạng xã hội phổ biến khác.

– Không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính:

Công cụ diệt virus này có hệ thống quét, thư mục và tập tin tốc độ cao mà không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính, chức năng quét chỉ được thực hiện khi hệ thống máy tính của bạn không hoạt động.

Một số phần mềm chống vi-rút khác thay thế BitDefender Antivirus Plus:

Để bảo vệ an toàn cho dữ liệu trực tuyến khi bạn lướt web, Kaspersky Internet Security là lựa chọn tốt nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập vào tài khoản cá nhân ,. .. Ngoài ra Phần mềm diệt virus Kaspersky Nó cũng ngăn chặn việc truyền virus qua USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Để quét máy tính của bạn một cách kỹ lưỡng hơn, tìm và loại bỏ các loại virus độc hại, phần mềm miễn phí Avast Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, hãy sử dụng Avast chống vi-rút miễn phí Hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 ngay cả đối với các hoạt động trực tuyến.

So với các phần mềm diệt virus khác như Avast hay Avira, BitDefender Antivirus có những tính năng riêng, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn Avast hoặc Avira để sử dụng trong trường hợp BitDefender Antivirus gặp sự cố.

Csss