Biteable – Làm video miễn phí trong nháy mắt | Technetvietnam

Có thể bị cắn là ứng dụng tạo video trên web miễn phí cung cấp khả năng tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và đơn giản.

Danh mục cảnh có thể bit
Tạo video web miễn phí cực nhanh với mẫu có thể bit được

Bạn cần làm video giới thiệu sản phẩm mới hay một bài thuyết trình ngắn gọn mà không cần đụng đến phần mềm sản xuất video? Sau đó, vui lòng nhấp vào Truy cập để đến với một ứng dụng tạo video miễn phí tuyệt vời có tên là Có thể bị cắn. Với ứng dụng này, các sản phẩm video chuyên nghiệp sẽ ra đời chỉ sau vài phút.

Các tính năng chính của ứng dụng tạo video trên web có thể bit được

  • Tạo video miễn phí chuyên nghiệp.
  • Kho mẫu phong phú giúp tạo video nhanh chóng.
  • Chọn từ nhiều cảnh và bố cục cũng như hiệu ứng.
  • Một số văn bản và màu sắc đã thay đổi.
  • Chọn tải lên ảnh hoặc nhạc của riêng bạn.
  • Tải xuống hoặc đăng lên YouTube.

Video hướng dẫn làm video bằng Bit Bitable

Giới thiệu ứng dụng tạo video trên web có thể bit

Video quy trình ra mắt sản phẩm với Có thể bị cắn rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần tạo một tài khoản hoàn toàn miễn phí với tên và địa chỉ email của bạn và bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tuyệt vời này. Trong bước tiếp theo, Bitable sẽ mang đến nhiều lựa chọn cảnh cho video của bạn. Hãy bắt đầu chọn cảnh 1 cho video.

Tạo một tài khoản
Tạo một tài khoản nhanh chóng và chọn một cảnh để bắt đầu tạo video với Bitable

Tùy chọn cắn bao gồm 3 loại Cảnh hoạt hình, Cảnh quayCảnh Hình ảnh. Mỗi loại sẽ có một kiểu mở video khác nhau với tên gọi và bố cục, giao diện của video. Qua Cảnh hoạt hình sẽ là một hiệu ứng hoạt hình. Bạn có thể chọn máy chủ mở bìa nguồn cấp dữ liệu và tiêu đề video xuất hiện sau nó hoặc một dải ngân hà lấp lánh ở nền … Di chuột qua các tùy chọn sẽ cho bạn xem trước hiệu ứng sẽ hoạt động như thế nào. chuyển động trước khi lựa chọn. Cảnh hình ảnh minh họa bằng hình ảnh sau. trong khi, Ghi cảnh lại bao gồm một cảnh có văn bản chạy trên màn hình.

Thay đổi màu nền cho cảnh
Thay đổi màu nền cho các cảnh đã chọn trong video

Sau khi chọn cảnh, Bit có thể cho phép thay đổi nội dung văn bản cũng như màu sắc cũng như tùy chọn tải nhạc nền cho video. Bạn có thể chọn từ danh sách phát của ứng dụng hoặc tải lên nhạc của riêng bạn. Nhạc nền cho video sẽ giúp sản phẩm trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Tại cuộc bầu cử Cảnh hình ảnh, Bạn cũng có thể tải ảnh hồ sơ của mình lên video. Hình ảnh có thể ở bất kỳ định dạng nào PNG, JPG hoặc GIF và phải có dưới 3 MB. Đây cũng là lý do Bitable được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì khả năng tạo video chuyên nghiệp và miễn phí, kèm theo hình ảnh logo doanh nghiệp.

Thêm nhạc nền vào video
Chọn từ danh sách hoặc tải xuống nhạc nền cho video

Sau khi hoàn thành cảnh 1, bạn tiến hành các bước tương tự như cảnh 2, cảnh 3 … bằng cách chọn biểu tượng thêm ở cuối giao diện. Với mỗi cảnh, người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa tương tự như trên. Nếu bạn muốn xóa một cảnh, hãy chọn cảnh trong danh sách cảnh bên dưới và nhấp vào biểu tượng thùng rác ở trên.

Danh sách các cảnh video
Thêm cảnh để tạo video với Bitable

Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu để lưu video của bạn. Để kiểm tra danh sách video đã tạo, bạn bấm vào mục Phim của tôi. Khi lựa chọn Xem trước Email, ứng dụng sẽ gửi bản xem trước của video đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp ban đầu. Ngoài ra, Bitable còn cung cấp kho video mẫu có sẵn trong bộ phận mẫu. Bạn có thể chọn video này ngay lập tức và chỉnh sửa để tạo video của riêng bạn trong vài phút.

Ví dụ về một cửa hàng video
Kho video mẫu có thể bit

Sản phẩm video do Bitable tạo ra khá đơn giản và sẽ được đóng dấu bởi Bitable. Để xóa tem và nhận phiên bản video HD, bạn sẽ cần trả phí nâng cấp tài khoản của mình. Khi nhận được email video có thể bit, người dùng có thể xem, tải video xuống hoặc đăng trực tiếp lên YouTube. Hãy cùng xem video được tạo bằng ứng dụng Bitable bên dưới.

Không cần biết một chút về phần mềm làm video hay các hiệu ứng, đồ họa… bạn vẫn có thể cho ra đời những sản phẩm video chuyên nghiệp với ứng dụng làm video miễn phí Bitable’s. Tạo video miễn phí, sản phẩm chuyên nghiệp, dễ thực hiện, Có thể xử lý bit là những thứ bạn cần để có được video chuyên nghiệp trong nháy mắt.

Nguyên Thủy

Csss