Bkav Home: Quét và diệt virus miễn phí | Technetvietnam

Nhà Bkav là phần mềm diệt virus miễn phí số 1 Việt Nam. Phần mềm Bkav Home ra đời từ thuở Internet bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam với khả năng bảo vệ máy tính khỏi các đối tượng độc hại. Tải phần mềm Bkav Home để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Mặc dù có rất nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng hiện nay, nhưng tên Nhà Bkav vẫn có chỗ đứng nhất định như một thói quen của người tiêu dùng Việt Nam. Với dung lượng nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng nhanh chóng đến tay người dùng với hệ thống cảnh báo tự động mang lại cảm giác an toàn và đảm bảo nhất.

Giao diện chính của phần mềm diệt virus Bkav Home
Tải về Bkav Home – Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất.

Với giao diện tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng, Bkav Home liên tục cập nhật các tính năng mới, giúp bạn nâng cao khả năng diệt virus, chặn và gỡ phần mềm gián điệp, nâng cao hiệu suất máy tính. Chính vì lẽ đó, Bkav miễn phí được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin dùng. Tải về Trang chủ Bkav và cài đặt nó trên máy tính của bạn để yên tâm vì hệ thống của bạn được bảo vệ tự động.

Tải phần mềm diệt vi rút Bkav Home Plus

Phần mềm diệt virus Bkav Home PlusBkav Home Plus được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… có sức mạnh ngang ngửa với Bkav Pro. Đồng thời, nó cũng được tích hợp các tiện ích như: Hiển thị các tập tin ẩn, dọn dẹp hệ thống, khôi phục các tập tin sao lưu …

Với các tính năng Tự động bảo vệKhi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ Internet hoặc mạng nội bộ, qua đĩa CD, USB … về máy, phần mềm diệt virus Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.

Phần mềm Bkav Home được thiết kế dành riêng cho người dùng cá nhân không thường xuyên tiếp xúc với môi trường Internet. Vì vậy tính năng Bkav Home được tập trung vào việc ngăn chặn các cuộc tấn công máy tính thông qua thiết bị ngoại vi. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn các phần mềm BKAV khác nhau như: Bkav Pro, Bkav Mobile Security, v.v.

Chế độ quét phần mềm diệt virus Bkav Home

  • Quét nhanh: Tập trung vào khu vực quét phần quan trọng nhất của hệ thống hoặc khu vực nghi ngờ có vi rút.
  • Quét toàn bộ động cơ: Quét toàn bộ hệ thống máy tính, bao gồm cả các thiết bị lưu trữ Bộ nhớ ngoài cắm vào máy tính như: Thẻ nhớ, ổ flash, USB … Chế độ này quét lâu hơn một chút.
  • Chọn nhiều ổ đĩa: Tùy chọn quét nhiều ổ đĩa cùng một lúc.
  • Chọn một thư mục: Chọn một thư mục để quét vi rút.

Tùy theo mục đích của mỗi người mà chọn chế độ quét phù hợp nhất với bản thân.

Phần mềm diệt virus Bkav Home cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn quét virus như chọn ổ, quét loại tệp: Có thể quét tất cả ổ cứng và USB, ổ hệ thống, chọn nhiều thư mục, ổ đĩa, chọn tệp chương trình, tệp văn bản, sao lưu trước chống vi-rút, bảo vệ thời gian thực. ..

Chọn thư mục quét vi rútChọn thư mục để quét virus bằng phần mềm diệt virus Bkav Home.

Giờ đây, người dùng cũng có thể tải phiên bản Bkav Home mới nhất – Bkav Home Plus. Đây vẫn là phiên bản miễn phí được tích hợp cập nhật tự động và cập nhật từng phần như phiên bản thương mại của Bkav Pro. Với mục tiêu mang đến cho người dùng cảm giác an toàn nhất khi sử dụng máy tính, Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ 2 trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)…

Giao diện quét vi rút
Quá trình quét virus diễn ra lâu hay chậm tùy theo dung lượng.

Bkav Home hỗ trợ lập lịch quét virus theo ngày, tuần, tháng hoặc có thể quét định kỳ, tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người mà có thể tùy chỉnh cho phù hợp.

Bkav Home hỗ trợ lên lịch quét virus
Lên lịch quét theo ngày, tuần, tháng hoặc quét không định kỳ.

Không chỉ có vậy, Trang chủ Bkav 2015 Hỗ trợ người dùng kiểm tra nhật ký quét virus. Tại đây, công cụ cung cấp cho người dùng thời gian quét, vùng quét, tổng số tập tin đã quét, tổng số tập tin bị nhiễm virus … để tiện theo dõi.

Nhật ký quét vi rút
Hỗ trợ kiểm tra toàn bộ nhật ký quét virus.

Ngoài ra, nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp và các tính năng trên phiên bản Nhà BkavBkav Home Plus không đáp ứng đủ nhu cầu công việc hàng ngày, vui lòng tải về Bkav Pro Internet Security để thử nó. Nếu phù hợp, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ: 149,000 vnđ.

Bảng so sánh tính năng các phiên bản Bkav

Đặc trưng

Bkav Pro Bkav Home Plus Nhà Bkav

Quét vi rút trong bộ nhớ

x x x

Loại bỏ phần mềm quảng cáo

x x x

Bảo vệ thời gian thực

x x x

Loại bỏ Trojan, BackDoor

x x x

Quét theo lịch trình

x x x
Hoạt động trong nền x x x
Tải xuống An toàn – Tải xuống An toàn x x x
Cập nhật tự động x x
Bảo vệ đăng ký x x
Tường lửa cá nhân x x
Tự vệ x x
Quét sâu x x
Máy quét thông minh x x
Quét nhanh x x
Tối ưu hóa bộ nhớ x x
Quét các tập tin nén x x
Anti Leak – Chống rò rỉ x
Anti Fake Virus – Anti Fake AV x
Thanh toán an toàn – Thanh toán an toàn x
Sự công nhận dựa trên sự tín nhiệm x
Anti -Spyware – Anti Keylogger x
Bảo vệ dựa vào cộng đồng – BCOS x
Phát hiện Rootkit thông minh – Phát hiện Rootkit theo thời gian thực x
Bàn phím ảo – Bàn phím ảo x
Ngăn chặn tin tặc xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát máy tính x
Ngăn chặn vi rút lây lan qua trò chuyện x
Bảo vệ lái xe chung – Chia sẻ – Bảo vệ toàn diện x
Bảo vệ quyền truy cập web – Cố vấn trang web x
Chặn web đen – Quyền kiểm soát của phụ huynh x
Đánh chặn hành vi – HIPS x
Chạy an toàn – Chạy an toàn x
Bảo vệ USB – Bảo vệ USB x
Diệt vi rút siêu đa hình x
Loại bỏ vi rút lây nhiễm vào hệ thống x
Anti Ransomware – Chống Ransomware x
Duyệt Facebook an toàn – Facebook Safe x
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 – Kết nối trực tiếp x
Số điện thoại hỗ trợ chuyên dụng x
Email hỗ trợ chuyên dụng x

Bkav Home được cập nhật liên tục, nâng cao khả năng diệt virus, ngăn chặn phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại xâm nhập hệ thống, cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc của máy tính. Vì vậy, Bkav nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng, xứng đáng với danh hiệu phần mềm diệt virus Việt Nam!

Csss