BlackBerry Blend 1.2.0.52 – Quản lý và đồng bộ dữ liệu BlackBerry trên PC | Technetvietnam

BlackBerry Blend là một ứng dụng đơn giản giúp đưa các tin nhắn và tác vụ được lưu trữ trên lịch từ thiết bị BlackBerry sang máy tính của bạn. Nói cách khác với BlackBerry Blend Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc máy tính bảng của mình để truy cập thiết bị BlackBerry của mình để xem, gửi và trả lời thông báo, email và tin nhắn như thể bạn đang sử dụng điện thoại của mình.

Giao diện BlackBerry Blend
Giao diện ứng dụng quản lý điện thoại BlackBerry

Bạn làm việc hàng ngày trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại BlackBerry để thực hiện các tác vụ khác nhau, nhưng dữ liệu bạn cần có thể nằm trên một thiết bị chứ không phải trên một thiết bị khác. Điều này sẽ ảnh hưởng đến năng suất công việc khi liên tục phải chuyển đổi giữa các thiết bị để lấy dữ liệu. Nếu bạn có điện thoại thông minh BlackBerry, hãy sử dụng nó BlackBerry Blend, điều khó chịu này sẽ biến mất. Không lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên đám mây, không truyền thông tin giữa các thiết bị, chỉ cần sử dụng BlackBerry Blend – một ứng dụng quản lý dữ liệu BlackBerry hiệu quả cao.

Có gì mới trong BlackBerry Blend

 • Kiểm tra chính tả trong BlackBerry Blend
 • Giao diện người dùng và thiết kế điều hướng mới
 • Cải thiện tốc độ truyền tệp
 • Khả năng trả lời trực tiếp từ trong cửa sổ bật lên thông báo Blend
 • Chế độ chân dung trong máy tính bảng
 • Hiệu suất tải lên và tải xuống tốt hơn cho iPad

bảng điều khiển
Bảng điều khiển ứng dụng BlackBerry Blend Desktop Sync

Các tính năng chính của BlackBerry Blend

 • Xem, nhận và gửi thông báo và tin nhắn điện thoại BlackBerry của bạn trực tiếp trên máy tính hoặc máy tính bảng của bạn. Ngay cả khi bạn để BlackBerry ở nhà, bạn vẫn có thể nhận email, tin nhắn BBM và tin nhắn văn bản trên máy tính hoặc máy tính bảng của mình thông qua BlackBerry Blend.
 • Truy cập an toàn vào email công việc, lịch và các tệp quan trọng trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với BlackBerry Blend mà không cần VPN, giúp công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • Kết nối mọi lúc mọi nơi: BlackBerry Blend có thể kết nối không dây qua mạng WiFi hoặc kết nối di động. Nó cũng có thể kết nối có dây qua cổng USB trên máy tính. Sau khi kết nối, hãy sử dụng BlackBerry ID của bạn trên máy tính hoặc máy tính bảng để kết nối với BlackBerry Blend.
 • Quản lý lịch thống nhất nhờ khả năng kết hợp tất cả các cuộc họp, cuộc hẹn cá nhân và sự kiện của bạn vào một lịch.
 • Truy cập mạng nội bộ của công ty: Nếu điện thoại thông minh BlackBerry của bạn được kết nối với BlackBerry Enterprise Server, bạn có thể truy cập vào mạng nội bộ của công ty mình thông qua trình duyệt trên máy tính để bàn mà không cần phải đăng nhập vào mạng công ty. Điều này cho phép bạn truy cập vào thông tin kinh doanh quan trọng khi bạn cần, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Nói tóm lại, BlackBerry Blend có thể hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp để quản lý dữ liệu thiết bị BlackBerry trên máy tính của họ. Hơn nữa, dữ liệu được đồng bộ hóa, vì vậy bạn có thể mở tin nhắn BBM trực tiếp trong văn phòng, ngay cả khi bạn để điện thoại ở nhà. Tải xuống BlackBerry Blend và tận hưởng những lợi ích.

mặt bích thủy lực

Csss