Bluetooth Driver Installer 1.0.0.139 – Cài đặt driver cho Bluetooth adapter | Technetvietnam

Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth 1.0.0.139 là phần mềm hỗ trợ chia sẻ tệp, giúp bạn dễ dàng chia sẻ tệp giữa máy tính của bạn và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth bằng cách cài đặt trình điều khiển tương thích với ngăn xếp Microsoft Bluetooth.

Trình cài đặt trình điều khiển giao diện Bluetooth
Giao diện thuật sĩ đơn giản của Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth

Việc chia sẻ tập tin ngày nay đã trở nên rất dễ dàng mà không cần đến dây với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị. Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth là phần mềm đáng tin cậy giúp hỗ trợ các thiết bị Bluetooth trên máy tính của bạn bằng cách phát hiện và cài đặt các trình điều khiển tương thích tương ứng. Nếu bạn đã từng gặp trường hợp Windows không thể nhận dạng bộ điều hợp Bluetooth (bộ điều khiển Bluetooth) hoặc gặp lỗi, thì bạn sẽ thấy phần mềm này hữu ích.

Được phát triển dựa trên phương pháp vá lỗi nổi tiếng với các tệp % WinDir% inf bth.inf.file, phần mềm này có thể hoạt động với hầu hết (nhưng không phải tất cả) bộ điều hợp bluetooth bao gồm USB dongle và tích hợp sẵn. Trước khi thực hiện các thay đổi đối với hệ thống, phần mềm cũng sẽ tự động tạo điểm khôi phục. Nếu có điều gì đó xảy ra, bạn có thể sử dụng tính năng đó Khôi phục hệ thống Windows để hoàn tác các thay đổi đã thực hiện. Các lỗi chủ yếu do các tệp inf ở trên gây ra và bất kể nguyên nhân cụ thể là gì, Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth có thể “dán” chúng, giúp bạn dễ dàng kết nối các thiết bị. Một trường hợp khác là khi bạn không thể tìm thấy trình điều khiển phù hợp cho bộ điều hợp, phần mềm cũng sẽ tự động xác định thiết bị và cài đặt phần tương thích bị thiếu.

Cách sử dụng Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth vừa đủ dễ. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của trình hướng dẫn (khi nó tự động phát hiện phần cứng và cài đặt các trình điều khiển cần thiết). Cuối cùng, bạn cũng sẽ nhận được một báo cáo chi tiết về model thiết bị, hãng sản xuất … Phần mềm này cũng khá nhẹ và bạn cũng có thể bỏ nó vào USB để sử dụng ở bất cứ đâu.

Cách sử dụng Trình cài đặt trình điều khiển Bluetooth

  • Gỡ cài đặt ngăn xếp bluetooth hiện có (trình điều khiển phần mềm được bao gồm trong trình điều khiển Bluetooth).
  • Khởi động lại máy tính và nhấp vào Hủy khi Windows yêu cầu ổ đĩa.
  • Chạy phần mềm và làm theo các bước hướng dẫn.

Thủy Nguyên

Csss