Boom Online – Game đặt Bom huyền thoại | Technetvietnam

Được coi là game online đầu tiên do VNG phát triển dành cho game thủ “bình dân”, Boom Online kế thừa phong cách chơi game bùng nổ.Bomberman) rất vui mừng về giao diện điều khiển cũ. Tuy nhiên, thay vì sử dụng bom, trong bùng nổ trực tuyến Mọi người sẽ đấu khẩu với nhau bằng những trò bong bóng nước rất vui nhộn. Là một sản phẩm thành công của công ty Nexon (Hàn Quốc), Boom Online có phong cách và lối chơi rất dễ thương, hài hước và tràn ngập tiếng cười cũng như đồ họa.

Câu chuyện kể về những đứa trẻ của Làng Bong Bóng quyết tâm chống lại bọn Hải tặc độc ác bằng cách sử dụng bong bóng nước làm vũ khí. Các nhân vật trong trò chơi này được biết đến với những cái tên khá thú vị như Thịt Mỡ, Khoẻ, Nhanh Nhất, Mật ngọt, Mọt sách …

Các tính năng chính của trò chơi Boom Online

Đồ họa 2D hoạt hình tươi sáng

bùng nổ trực tuyến

Đó là một trò chơi 2D, vì vậy bùng nổ trực tuyến yêu cầu cấu hình cực nhẹ, máy tính nào có kết nối mạng đều có thể chơi được. Ngoài ra, cơ chế đồ họa của game theo phong cách rất dễ thương và đẹp mắt, phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Trận đấu kịch tính

Được trang bị bong bóng nước, nhiệm vụ của người chơi là làm cho đối thủ “nghẹt thở” để giành chiến thắng. Chắc chắn là một trận đấu trong bùng nổ trực tuyến Không chỉ sôi động, quyết liệt mà thậm chí còn tạo ra tiếng cười vô cùng sảng khoái.

Kho đạo cụ vô cùng phong phú

bùng nổ trực tuyến

Đạo cụ là những vật phẩm giúp người chơi có thêm lợi thế trong một trận đấu. Boom Online cung cấp nhiều loại đạo cụ với nhiều tính năng độc đáo khác nhau, giúp bạn gia tăng sức mạnh chiến đấu để giành lấy chiến thắng.

Cấu hình

Trang thiết bị Tối thiểu Đề xuất
CPU 300 MHz 1 GHz
Ram 64 MB 256 MB
VGA 16 MB 64 MB
Ổ cứng 100 MB 300 MB
Hệ thống vận hành Windows 98 / ME / 2000 / XP Windows 98 / ME / 2000 / XP

Hướng dẫn cài đặt game Boom online trên PC

Chạy tệp ứng dụng khách cài đặt trò chơi (.exe) trong thư mục đã tải xuống.

Boom Online - Crazy Arcade
nhấp chuột “tiếp tục”Để đồng ý cài đặt

Boom Online - Crazy Arcade
Chọn thư mục cài đặt trò chơi trên đĩa cứng

Boom Online - Crazy Arcade
Chọn để tạo biểu tượng trên màn hình (phím tắt)

Boom Online - Crazy Arcade
Họp báo “Cài đặt”Để tiếp tục cài đặt trò chơi

Boom Online - Crazy Arcade
Hoàn tất cài đặt trò chơi.

Csss