Top 6 các pokemon huyền thoại mạnh nhất theo các năm

Arceus chính là người tạo nên thế giới của Pokemon. Vậy bạn đã biết các pokemon huyền thoại mạnh nhất chưa? Sự xuất hiện của một số loại pokemon sở hữu được nguồn sức mạnh lớn mà ta có thể thấy nó ở bất kì đâu trên thế giới này. Tính đến thời điểm này đã có 2 phần mở rộng và bao gồm 898 pokemon đã được giới thiệu.

Sau đây technetvietnam cho bạn thấy các pokemon huyền thoại mạnh nhất! Để bạn có thể lựa ra một pokemon có sức mạnh và yêu thích nó.

Nội dung chính: Tổng hợp các pokemon huyền thoại mạnh nhất

Một số loại pokemon huyền thoại mạnh nhất

Groudon và kyogre

2 con này nằm trong top những pokemon huyền thoại mạnh nhất. Trong đó Groudon được tạo ra từ dòng mắc ma chảy trong lòng đất, còn kyogre lại được tạo ra từ đáy biển. Tuy vậy 2 con pokemon này lại ghét nhau. Khắc như lửa với nước cứ gặp nhau là sẽ có những trận đấu khinh thiên động địa.

Nếu Groudon có sức mạnh tạo ra các lục địa và hạn hán trên mọi nơi nó đi qua. Thì ngược lại Kyogre có khả năng tạo ra mưa gông trên diện rộng. Đây là một trong các pokemon huyền thoại mạnh nhất.

cac-pokemon-huyen-thoai-manh-nhat-2

Groudon Kyogre

Dialga và Palkia

Sức mạnh của cả 2 đều có thể nói là ngang nhau, rất khó có thể biết ai mạnh hơn. Đây là 2 thành viên của bộ 3 sáng tạo. Là những pokemon đầu tiên của vũ trụ nắm được những sức mạnh nguyên thủy nhất. Người ta cho rằng tái tim của Dialga bắt đầu đập thì dòng thời gian sẽ chảy. Còn Palkia khi sinh ra nó thở và hình thành các không gian sống đầu tiên.

Dialga là một vị thần cai quản thời gian, nó có thể làm thời gian tăng tốc hoặc chậm lại. Điều khác biệt nữa có thể đưa bản thân và người khác. Duy chuyển đến cộc mốc thời gian khác nhau trong quá khứ lẫn tương lai.

Bất kì nơi nào mà có sự xuất hiện của pokemon này thì dòng thời gian sẽ bị xáo động. Và nó còn có khả năng nhốt đối thủ vào vòng lặp vô hạn khiến chúng không có cách để thoát ra ngoài.

cac-pokemon-huyen-thoai-manh-nhat-2

Dialga Palkia

Palkia là một vị thần cai quản không gian và nó hoàn toàn có thể làm chủ được khía cạnh của không gian. Có thể bóp méo không gian tạo ra không gian mới.

Thậm chí là những không gian ở tương lai. Ngoài ra chúng có thể cô lập mục tiêu ở một không gian mới. Một khi đã bị nhốt vào trong khó có thể ra ngoài.

Gía của Palkia cao hơn Dialga đơn giản chỉ vì vị thần không gian có tốc độ nhanh hơn một chút. 2 con này đã từng đánh nhau làm càng khôn đảo độn, thiên địa biến sắc. Tuy là 2 pokemon đầu tiện của vũ trụ với quyền năng những tốc độ của chúng lại khá chậm. Vì vậy nó chỉ được đưa vào top 9 các pokemon huyền thoại mạnh nhất.

Giratina

Là vị vua cai trị mọi thứ, bản chất là một kẻ côn đồ có là sẽ đánh nhau. Với Dialga và trên cơ những chỉ mới bị đánh 2 chiêu là lên bảng điểm số rồi. Thậm chí còn ăn nguyên cú Phi Long Thăng Thiên của Ray mà vẫn không bị gì đủ để thấy pokemon này trâu đến mức nào. Xứng đáng được nằm trong top 10 các pokemon huyền thoại mạnh nhất. Và đồng thời cũng là pokemon huyền thoại đẹp nhất.

cac-pokemon-huyen-thoai-manh-nhat-2

Giratina

Mugendina

Sinh ra là để phá hủy mọi thứ, phá vỡ mọi giới hạn. Tuy là một pokemin mới nhưng sức mạnh khá khủng khiếp. 3 pokemon có 2 chị em Zamazenta và Zacian đánh nhau 3 ngày 3 đến. Kết quả thì Muugendina vẫn bị đánh bại và phải bỏ trốn xuống lòng đất của Galar để ngủ còn hồi sức.

Trong khoản thời gian đó thì cư thể của mugendina đã rò rit bên ngoài ở dưới dạng hạt. Tạo ra các điểm năng lượng kết hợp với các mảnh vụ của cơ thể. Có thể coi Mugendina là một ông tổ của trò biến siêu to khổng lồ.

Zacian

Kẻ đã đánh bại mugendia nhờ có sự kết hợp của em trai Zamazenta. Và ở đây pokemon này chỉ xếp ở vị trí thứ 6 các pokemon huyền thoại mạnh nhất. Zacian là một trong 2 pokemon anh hùng của Galar, những pokemon luôn đứng ra để bảo vệ Galar qua nhiều đời.

Bình thường nó có hình dạng như một bức tượng. Ngay cả khi ngủ nó vẫn tạo ra ảo ảnh đi khắp Galar để có thể quan sát mọi thứ. Khi thức tỉnh thì zacian sẽ ngay lập tức bay đến chiến trường. Khi nó được full trang chúng sẽ dễ dàng chém đôi đại dương lẫn dãy núi.

Mewtwo

Là một pokemon siêu mạnh được tạo ra từ gen trội nhất trìn 149 pokemin trong thế hệ 1. Một số phần tử của con người. Nó luôn được nhắc đến là pokemon mạnh nhất thế giới.

Sức mạnh thì khỏi phải nói, khả năng tấn công của nó đã đẩy lên cao nhất. Với khả năng tâm linh vượt trội nên dễ dàng khống chế được bất kì ai. Và có thể tẩy não hay thậm trí còn thay đổi kí ước.

cac-pokemon-huyen-thoai-manh-nhat-2

Newtwo

Tốc độ di chuyển nhanh hơn cả một cái chớp mắt nên khó có thể đáng trúng được. Vậy nên Mewtwo được xếp vô các pokemon huyền thoại mạnh nhất là đúng rồi.

Kết luận của các pokemon huyền thoại mạnh nhất

Trên đây là một số con nằm trong các pokemon huyền thoại mạnh nhất mà Technetvietnam giới thiệu. Nếu bạn cảm thấy thích thú về pokemon thì bạn hãy giành chút thời gian đọc bài mình nhé!

Csss