Các cách nhận spin trong game Coin Master dành cho người mới

Coin Master là một trong những tựa game mobile được nhiều game thủ ưa chuộng tham gia. Trong đó các cách nhận Spin trong game Coin Master là những bí quyết giúp người chơi dành được nhiều phần thưởng giá trị. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách kiếm Spin trong Coin Master miễn phí qua nội dung sau.

Tìm hiểu về Spin Coin Master

Trong game Coin Master thì Spin chính là vòng quay giúp người chơi nhận được các phần thưởng như khiến, búa sét, vàng, hoặc phá nhà hàng xóm,… Bởi nhờ có những phần thưởng này giúp bạn dễ dàng nâng cấp nhà của mình khi bị phá.

Spin trong Coin Master đem lại nhiều phần thưởng giá trị

Nếu bạn sở hữu nhiều Spin sẽ giúp bạn kiếm nhiều vàng để nâng cấp nhà cửa, khiên hay có thể dễ dàng cướp tài nguyên từ nhà khác,… Do đó việc sở hữu nhiều Spin sẽ mang lại nhiều lợi thế cho người chơi trong game. Vì thế các game thủ luôn tìm cách để nhận được nhiều Spin miễn phí. Tuy nhiên cần cẩn thận để không bị đánh cắp thông tin cá nhân nếu bạn hack Spin Coin Master không đúng cách.

Có thể bạn chưa biết ý nghĩa của luật an ninh mạng. Tìm hiểu qua bài viết của Technetvietnam nhé.

Cách nhận Spin trong game Coin Master miễn phí

Việc nhận được nhiều Spin trong game Coin Master sẽ đem lại cho người chơi nhiều lợi ích. Một số kinh nghiệm dưới đây giúp game thủ có thêm nhiều bí quyết cho riêng mình.

Nhận Spin thông qua các app nhận thưởng

Người chơi có thể tăng Spin trong Coin Master thông qua app nhận thưởng trên CH Play hoặc App Store.

Cụ thể bạn có thể vào ứng dụng CH Play, App Store và gõ Spin Master. Tại đây có nhiều lựa chọn như Coin Master, Spin Master, Free Spins and Coins Tips,… để sử dụng.

Lựa chọn app trên CH Play hoặc App Store phù hợp

Nhận Spin bằng cách liên kết với tài khoản Facebook

Một trong những cách nhận Spin miễn phí tiếp theo là thông qua việc liên kết trò chơi với tài khoản Facebook. Khi liên kết thành công, người chơi sẽ nhận về 50 vòng quay Coin Master miễn phí.

Mời bạn bè trên Facebook để nhận Spin Coin Master

Việc mời bạn bè tham gia Coin Master trên facebook sẽ giúp người chơi nhận được 30 lượt spin hoàn toàn miễn phí cho mỗi lượt đồng ý tham gia. Cách mời bạn tham gia Coin Master này khá đơn giản như sau:

Bước 1: Tại giao diện Coin Master, nhấn “Invite Friends with Messenger”.

Mời bạn bè trên facebook để tăng lượt Spin

Bước 2: Lựa chọn người bạn mà bạn muốn mời tham gia chơi Coin Master. Ngoài ra bạn có thể tham gia các nhóm tăng spin trên Facebook để kết bạn và mời họ tham gia chơi game. Như vậy, người chơi sẽ nhận được nhiều lượng Spin miễn phí giúp bạn chơi game thuận tiện hơn.

Cách nhận Spin trong game Coin Master qua web Levvvel

Một trong những cách nhận Spin tiếp theo mà chúng tôi tiết lộ là truy cập trang web: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ để nhận Spin. Tại đây hiển thị rất nhiều phần thưởng mà bạn có thể nhận trong ngày. Hãy nhanh tay bấm chọn “Nhận ngay” để có thể nhận về các lượt Spin miễn phí.

Nhận về các lượt Spin miễn phí

Kiếm Spin Coin Master dễ dàng với Discord

Discord là nền tảng giao tiếp giúp hỗ trợ cộng đồng game thủ tìm được đồng đội chơi chung game. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm Spin trong nền tảng Discord để tăng Spin Coin Master.

Đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng Discord, đăng nhập vào nền tảng. Sau đó bạn hãy vào tab #xin-role-để-nhận-spin.

Nhận Spin miễn phí tại Discord

Tiếp theo, bạn hãy vào phần Kênh Chát, kênh Trao đổi thẻ để sử dụng các tính năng mà bạn thấy hữu ích.

Cách nhận Spin thông qua nhóm Zalo

Zalo là nơi giúp bạn kiếm nhiều Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày. Hãy gia nhập nhóm Spin Coin Master trên zalo để tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn đồng hành của mình.

Thực hiện cách thức này bằng cách gửi lời mời kết bạn với những tài khoản được dán trên đó. Mỗi lượt bạn đồng ý tham gia chơi game sẽ giúp bạn nhận về số lượng Spin tương đối. Và tìm hiểu thêm về game this war of mine.

Nhận Spin Coin Master bằng cách thu thập đủ các thẻ

Khi được nâng cấp lên level, người chơi sẽ nhận thêm các thẻ bài hoặc nhận thêm vòng quay trong game. Do đó khi thu thập được 9 thẻ bài thì người chơi sẽ được tăng Spin trong Coin Master để đem về nhiều phần thưởng giá trị.

Thu thập thẻ để kiếm Spin trong Coin Master

Xem quảng cáo để nhận Spin trong Coin Master

Một trong những cách nhận Spin miễn phí tiếp theo là xem các video quảng cáo. Sau mỗi video quảng cáo thì người chơi sẽ kiếm được 5 lượt Spin miễn phí. Nếu số vòng quay của bạn còn rất ít thì sử dụng phương pháp này là cách tăng Spin nhanh chóng nhất.

Tham gia sự kiện

Tham gia sự kiện được Coin Master cung cấp số lượng Spin miễn phí nhất định. Do đó nếu bạn đang cần tìm kiếm Spin thì đây là cơ hội để bạn nhận thưởng. Hãy chú ý theo dõi các sự kiện mà Coin Master tổ chức để nhanh chóng nhận về cho mình nhiều Spin nhất.

Những cách kiếm Spin nêu trên sẽ giúp người chơi có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khi tham gia game. Hãy kiếm thật nhiều Spin để gia tăng cơ hội giành chiến thắng trong game Coin Master bạn nhé!

Bài viết Technetvietnam đã chia sẻ những cách nhận Spin trong game Coin Master miễn phí dành cho người mới. Những chia sẻ này sẽ giúp bạn thu thập được nhiều Spin hỗ trợ cho việc chơi game dành chiến thắng dễ hơn. Việc sưu tầm Spin càng nhiều sẽ giúp cho người chơi thuận tiện hơn khi tham gia game Coin Master.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss