Cách tải và cài đặt After Effects CS6 Full Mãi Mãi [Đã test] | Technetvietnam

After Effects CS6 là một phần mềm đồ họa tuyệt vời được phát triển bởi Adobe Systems. Phần mềm này giúp người dùng thiết kế và tạo các hiệu ứng chuyên nghiệp.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tải và cài đặt mãi mãi Adobe After Effects CS6 Full Crack với link tải Google Drive.

After Effects CS6 là gì?

Phát hành After Effects CS6 là một bước đi thông minh của Adobe – đây là ý kiến ​​của nhiều chuyên gia trong ngành. Adobe After Effects CS6 – một chương trình đồ họa chuyển động được tạo ra để giúp người dùng thiết kế đồ họa và phim tốt hơn mà không tốn nhiều thời gian. May mắn thay, chương trình cũng có các hiệu ứng kỹ thuật số 2D và 3D hiện đại, không cần nhiều ứng dụng hoặc plug-in của bên thứ ba như trước, nhưng mọi công việc được thực hiện vẫn hoàn hảo.

Với tính năng theo dõi máy ảnh 3D, 90 hiệu ứng mới, tăng tốc OpenGL, tạo Trình tự tiêu đề, khai thác kiến ​​trúc 64-bit của máy tính của bạn và hơn thế nữa, After Effects CS6 là phần mềm đáng kinh ngạc có thể giải quyết nhiều yêu cầu của người dùng ngay lập tức.

Adobe đã tạo ra một bước đi hoàn hảo cho mình trên con đường chinh phục lĩnh vực thiết kế đồ họa. May mắn thay, những tính năng mà phần mềm đưa ra cho người dùng không gây ra những phản ứng trái chiều. Điều đó nói rằng, nó là một chương trình thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Vậy thì hãy cùng tác giả theo dõi bài viết nhỏ dưới đây để xem phần mềm có thực sự giá trị không nhé!

Các tính năng của Adobe After Effects CS6

Theo dõi camera 3D thông thường

Hãy tưởng tượng nó sẽ khó khăn như thế nào nếu không có trình theo dõi camera 3D. May mắn thay, After Effects CS6 có trình theo dõi camera 3D tích hợp sẵn. Thật tuyệt vì tính năng thực sự tuyệt vời này tự động theo dõi điểm, vì vậy không khó để mô phỏng góc xem của máy ảnh ban đầu, mọi thứ đều tự động và hoàn hảo.

Bạn cũng có thể sử dụng chất rắn màu trắng để chụp bóng, tạo bóng trên vật thể dễ dàng hơn trong môi trường 2D. Điều này có nghĩa là bạn không phải sử dụng nhiều thủ thuật phức tạp nữa. Các cải tiến 3D sẽ được thực hiện với Trình kết xuất 3D theo dõi tia – đó là một cải tiến mới và bạn sẽ có thể tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp trong một môi trường riêng biệt.

Bộ nhớ đệm hiệu suất ổn định

Những thay đổi trong xử lý bộ đệm giúp Adobe tự tin hơn với phần mềm Adobe After Effects CS6 này. Trước đây AE chuyển toàn bộ dữ liệu vào cache RAM khi xem RAM nên nếu bạn tắt layer hoặc hiệu ứng thì nó sẽ xóa cache RAM. Điều này rất tẻ nhạt vì bạn phải mất thời gian kiểm tra RAM. Nhưng trong phần mềm thì khác, hoàn toàn khác. Làm thế nào nó hoạt động? Nó cũng không quá phức tạp – các bộ nhớ đệm đã xóa được giữ lại và lưu trữ trong bộ nhớ để việc hoàn tác hoặc khôi phục sẽ được phát lại nhanh chóng. Bạn cũng không cần kiểm tra RAM. Chà, After Effects CS6 cho bạn cơ hội sửa chữa những sai lầm đó.

Điều chỉnh mặt nạ lông vũ dễ dàng

After Effects CS6 đã xây dựng một công cụ Mask Feather Tool mới trong bảng điều khiển thả xuống của Pen Tool – việc điều chỉnh số lượng và hướng của lông vũ giờ đây trở nên cực kỳ dễ dàng. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng chọn các điểm chi tiết dọc theo các cạnh của mặt nạ. Nếu là bản cập nhật trước, bạn cần phải xây dựng rất nhiều mặt nạ, và bạn cũng cần theo dõi và sửa chữa chúng. Với Adobe After Effects CS6, bạn không phải bận tâm đến việc xây dựng, theo dõi và sửa các mặt nạ phiền phức này, đổi lại, bạn chỉ cần tập trung vào các mặt nạ một mặt. Đối với các đối tượng bạn muốn khôi phục, bạn có thể thực hiện điều chỉnh, có thể chọn các góc hiện có, có thể thêm tay cầm điều chỉnh, v.v. và nhiều thứ khác nữa. Công cụ Feather Mask giúp bạn dễ dàng chọn các điểm cắt, tạo ra các chuyển tiếp mượt mà hơn và thời gian đóng khung nhanh hơn. Kiểm soát với lông là tuyệt đối vì bạn không chỉ có thể thay đổi kích thước mà còn thêm điểm, độ căng, bán kính của lông xung quanh các bộ phận nhất định của mặt nạ.

Người ta nói rằng để kiểm soát các chi tiết của lông mép và loại bỏ sự cần thiết của nhiều mặt nạ, tốt nhất chỉ có After Effects CS6. Điều này có thể không sai. Vì tôi đã làm nhiều lần và thấy nó rất hoàn hảo. Nếu bạn muốn chuyển đổi giữa các công cụ Pen và Mask Feather, bạn có thể nhấp vào G. After Effects CS6 đã loại bỏ hạn chế chặt chẽ của mặt nạ lông vũ xung quanh mặt nạ ban đầu và cho phép người dùng kiểm soát rất nhiều đối với nó. chất kết dính tuyến tính. Hãy xem bạn sẽ tận dụng nó như thế nào.

Đùn đầy đủ thông thường

After Effects CS6 không chỉ là việc đùn hoàn toàn văn bản, việc tạo các lớp thông qua trình xem 3D cũng rất thú vị. After Effects trên 3D trở nên mạnh mẽ và hiệu quả nhờ lớp Môi trường và hơn thế nữa. Adobe nhận ra rằng lựa chọn vật liệu là điều kiện tiên quyết, vì vậy việc thêm nhiều lựa chọn vật liệu cho các đối tượng ép đùn 3D là quyết định đúng đắn của Adobe. Xử lý Độ trong suốt cũng rất thú vị vì nó giúp bạn điều chỉnh độ phản chiếu cho chân thực hơn với khả năng kiểm soát Chỉ số khúc xạ tốt hơn. Các lớp và hình dạng văn bản theo đường chéo và đùn là một trải nghiệm thực sự bí ẩn mà bạn cần khám phá thêm.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack Forever – Google Drive

Ghi chú:

  1. Trước khi cài đặt, bạn cần gỡ bỏ phiên bản After Effects CS6 đã cài đặt trên thiết bị của mình (nếu có).
  2. Đây là phiên bản kích hoạt tự động nên việc cài đặt rất dễ dàng

Tải xuống After Effects CS6 được kích hoạt sẵn (Google Drive)

Liên kết sao lưu (mediafire)

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy giải nén nó. Nếu bạn chưa cài WinRAR, hãy xem tại đây

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được một tập tin như hình dưới đây. Vui lòng mở tệp này.

Chọn OK.

Như bạn thấy bên dưới, phiên bản này đã được kích hoạt nên đã có thông tin đăng ký.

Bấm tiếp.

Bấm tiếp.

Tiếp tục nhấn Next.

Nhấp vào Cài đặt.

Chờ phần mềm After Effects CS6 cài đặt.

Nhấp vào Kết thúc.

Chỉ có vậy thôi mà đã kết thúc rồi. Bạn có thể vào menu Start hoặc Desktop để mở phần mềm Adobe After Effects CS6 và áp dụng bản quyền vô thời hạn.

Csss