Cách thu thập tiền xu trong Mini World: CREATA | Technetvietnam

Mini World: CREATA là một trò chơi trực tuyến sandbox miễn phí về khám phá, sáng tạo và phiêu lưu. Trò chơi dựa trên xây dựng và phá hủy, không chịu bất kỳ hạn chế hoặc cấp độ nào.

Mọi người có thể vui chơi trong nông trại, tạo ra các thành phố, lâu đài, nhà ở, … Người chơi có thể tạo ra hầu hết mọi thứ chỉ bằng cách sử dụng trí tưởng tượng của mình. Ngoài ra, game cho phép cùng bạn bè tham gia các thử thách trong ngục tối.

Mini World: CREATA có hơn 100 yếu tố trong trò chơi và hàng trăm khối có sẵn, cho phép thể hiện sáng tạo bằng cách xây dựng và phá hủy các khối này.

Tính năng trò chơi

Dream Squad: Một cài đặt nhiều người chơi tích hợp dễ sử dụng mời bạn bè tham gia cùng bạn trong khu vực sáng tạo của bạn.

Sáng tạo: Tuân theo khái niệm sắp xếp và loại bỏ các khối, người chơi sẽ thể hiện khả năng sáng tạo của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách sử dụng hàng trăm yếu tố và khối có sẵn trong trò chơi.

Thư viện: Có rất nhiều trò chơi nhỏ trong Mini World, chẳng hạn như FPS, câu đố, parkour, trò chơi chiến lược và thậm chí cả trò chơi nhập vai. Người chơi cũng có thể tạo các trò chơi được cá nhân hóa bằng trình chỉnh sửa trong trò chơi.

Lợi ích của tiền xu và các loại hạt trong Mini World: CREATA

Mini World: Block Art có hai loại tiền tệ: quả hạch và tiền xu
Mini World: Block Art có hai loại tiền tệ: quả hạch và tiền xu

Tài nguyên độc quyền có thể được mua trong-trò chơi bằng tiền xu. Những đồng tiền này cung cấp cho người chơi những lợi ích sau:

 • Hoàn toàn miễn phí để thử nghiệm trong trò chơi
 • Mua vật phẩm và nhân vật
 • Mua một số lượng tùy ý của bất kỳ mặt hàng nào
 • Cho phép tăng Thế giới của người chơi theo ý muốn.
Đăng nhập hàng ngày để nhận các loại hạt để mua các mặt hàng
Đăng nhập hàng ngày để nhận các loại hạt để mua các mặt hàng

Tiền tệ trong trò chơi chính bao gồm các loại hạt và quan trọng trong suốt trò chơi. Pea cung cấp khả năng mở rộng tất cả các tùy chọn trong Mini World: Block Art, cũng như cho phép mọi người mở khóa các yếu tố mới. Những loại hạt này có thể mang lại cho bạn một số lợi ích sau:

 • Nhận thêm điểm kinh nghiệm.
 • Trái cây chín trong vườn, mang lại những phần thưởng quan trọng.
 • Mua vật phẩm cho trang trại.
 • Kiếm điểm bằng cách mở khóa các nhân vật và thú cưỡi (khủng long, kỳ lân, …)

Cách nhận tiền xu và các loại hạt trong Mini World: CREATA

Thu thập các loại hạt dễ hơn kiếm vàng
Thu thập các loại hạt dễ hơn kiếm vàng

Các tài nguyên quan trọng nhất trong trò chơi bao gồm các loại hạt và tiền xu, vì chúng mang lại cho người chơi nhiều lợi ích. Cách dễ nhất để nhận tiền xu và các loại hạt trong trò chơi là:

 • Mời bạn bè trên Facebook của bạn tham gia trò chơi.
 • Phần thưởng khi đăng nhập để chơi trò chơi mỗi ngày.
 • Nền tảng Gums Up có thể tặng các loại hạt và tiền xu miễn phí.

Nhận được hạt với sự giúp đỡ của một người bạn

Trên giao diện chính của trò chơi, bấm vào công viên. Trong cửa sổ này, hãy nhấp vào cửa sổ của bạn bè. Nhớ kết bạn với nhiều người để nhận được nhiều hạt hơn, nhiều bạn hơn, số lượng hạt mà mọi người sưu tầm được nhiều hơn.

Tiếp tục tìm kiếm những người bạn mà bạn có biểu tượng giọt nước bên cạnh bấm vào đó để tưới cây cho chúng.

Người chơi sẽ nhận được một hạt đậu cho mỗi lần tưới, số lượng hạt đầu tiên không nhiều nhưng nếu có nhiều bạn cùng cần tưới cho cây trồng thì số lượng hạt đậu sẽ tăng lên đáng kể sau mỗi lần giúp đỡ. Ngoài việc tưới cây, còn có trò bắt sâu, mỗi con sâu bắt người nhận một hạt đậu.

Tham gia các sự kiện trong trò chơi

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng hộp quà ở góc trên bên phải.

Bước 2: Nhấp vào tab Công việc > Đăng nhập quà tặng để nhận giải thưởng cho những người chơi điểm danh hàng ngày.

Bước 3: Chọn Nhận đậu nhỏsao chép liên kết trong tab và chia sẻ với bạn bè của bạn, mỗi khi ai đó nhấp vào liên kết, bạn sẽ nhận được 20 hạt giống, tối đa 5 lần mỗi ngày.

Bước 3: Tab tiếp theo là Mã kích hoạt quà tặng, sẽ có những sự kiện do nhà phát hành dành cho người chơi. Cùng với đó là phần quà nhận được khi đăng nhập, bấm vào Nhận quà hoặc Nhận quà để thu thập.

Ngoài ra còn có các giải thưởng từ các sự kiện khác như chào mừng người chơi trở lại sau một thời gian không chơi game. Những món quà này chủ yếu là các loại hạt hoặc mảnh ghép dùng để mở khóa.

Bước 4: Sau khi nhận hàng loạt quà tặng từ nhà phát hành, chọn công viên > đi đến Kho Ở góc dưới cùng bên trái, có rất nhiều quà tặng trong kho này, hãy tìm Quà tặng Hạnh phúc và mở ra để nhận một số hạt giống.

Thay thế các vật phẩm đã mở khóa bằng các loại hạt

Trong khi nhận quà từ một sự kiện hoặc đăng nhập, mọi người sẽ nhận được các mảnh ghép có thể dùng để mở khóa các vật phẩm, dùng chúng để đổi các loại hạt.

Để thay đổi mục này thành các loại hạt, chỉ cần nhấp vào Hủy tất cả. Lưu ý rằng hãy mở khóa các vật phẩm trước khi chuyển sang các loại hạt, nếu người chơi có nhiều vật phẩm.

Ngoài các loại hạt, bạn cũng có thể nhận thêm EXP khi đổi vật phẩm. Nhấp vào Hiển thị Tất cả để hoán đổi các vật phẩm với các loại hạt.

Trình tạo tài nguyên miễn phí cho Thế giới nhỏ: CREATA

Có rất nhiều trình tạo tài nguyên trên internet, một trong số đó là TrukoCash.com, vì đây là trình tạo tài nguyên hữu ích và đáng tin cậy có thể tạo ra các loại hạt và xu cho Mini World: Block Art mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Với số tiền và hạt kiếm được, người chơi có thể mua nhiều loại vật phẩm, thú cưỡi, nhân vật và trang phục trong Mini World: CREATA.

Hầu hết các mặt hàng được mua bằng tiền xu. Mặc dù các loại hạt không mua được nhiều thứ như tiền xu, nhưng chúng dễ kiếm hơn nhiều. Mọi người có thể thu thập các loại hạt miễn phí từ các sự kiện nhất định hoặc mở hộp quà. Ngay cả bạn bè cũng có thể giúp người chơi nhận được hạt sạn.

Csss