Tiết lộ bí kíp xem Youtube không quảng cáo cực kỳ đơn giản

Bạn đã bao giờ cảm thấy chán nản khi xem Youtube nhưng các bài quảng cáo cứ xuất hiện và gây gián đoạn đến những video mà bạn đang xem hay chưa? Chắc hẳn ai cũng cảm thấy khó chịu khi bị như vậy. Liệu có cách nào để xem video trên Youtube mà không xuất hiện quảng cáo không? Câu trả lời là có. Nếu các bạn muốn biết rõ hơn về câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách xem Youtube không quảng cáo ở bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nhiều người chọn xem Youtube không quảng cáo?

Như các bạn đã biết, Youtube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới hiện nay. Bạn có thể tìm thấy tất cả thể loại video ở trên Youtube, từ phim truyền hình cho tới những ca khúc âm nhạc,…đều được đăng tải trên trang web này.

Tuy nhiên, điều khiến người dùng không hài lòng nhất với Youtube có lẽ chính là do quảng cáo. Khi xem 1 video trên Youtube, bạn sẽ nhận thấy có khoảng 2 – 3 video quảng cáo làm gián đoạn. Điều này sẽ khiến bạn mất tập trung và có thể gây ra sự khó chịu đối với một vài người xem.

Chính vì thế, đã có rất nhiều tiện ích được ra mắt nhằm khắc phục nhược điểm này của Youtube. Bạn có thể tham khảo một trong những cách chúng tôi đưa ra dưới đây để chặn quảng cáo trên Youtube nhé.

>> Xem thêm: net framework 3.5 windows 7

Cách xem Youtube không quảng cáo cực hay

Chặn quảng cáo trên Youtube có rất nhiều cách thực hiện khác nhau. Nhưng chúng tôi đã lọc ra và cung cấp tới cho các bạn những cách làm cơ bản, hiệu quả nhất. Mọi người hãy lựa chọn 1 cách làm phù hợp với mình để có thể nhanh chóng xem Youtube mà không lo sợ có quảng cáo xen giữa hay làm gián đoạn nữa nhé.

Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube trên máy tính

Thông thường khi xem Youtube trên máy tính hay điện thoại, sẽ có những video quảng cáo xuất hiện ở đầu, ở giữa hoặc ở cuối, chúng ta có thể ấn “Bỏ qua quảng cáo” để tiếp tục xem. Tuy nhiên, có rất nhiều quảng cáo phải xem hết mới có thể tiếp tục video. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy phí thời gian. Chính vì vậy, các bạn có thể thực hiện các cách làm sau để tắt video quảng cáo trên máy tính. Cụ thể như sau:

Thủ thuật chặn quảng cáo

Thủ thuật chặn quảng cáo đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được chính là thủ thuật thêm dấu “.” vào sau phần “.com” trong đường link Youtube.

Bạn có thể hiểu hơn qua ví dụ như sau:

Giả sử, đây là link video gốc mà bạn đang xem: https://www.youtube.com/watch?v=Maxrmw

Bạn chỉ cần thêm dấu . vào ngay sau .com, như vậy link video sẽ đổi thành  https://www.youtube.com./watch?v=Maxrmw. Sau đó, video sẽ được tải lại và sẽ không có một quảng cáo nào xuất hiện và làm gián đoạn quá trình xem video của bạn nữa.

Thêm dấu . vào sau phần .com để chặn quảng cáo Youtube

Thêm dấu . vào sau phần .com để chặn quảng cáo Youtube

Sử dụng tiện ích chặn quảng cáo Youtube

Tiện ích được nhiều người sử dụng để chặn quảng cáo Youtube đó chính là Adblock Plus Chrome. Để tiến hành chặn quảng cáo Youtube bằng tiện ích này, các bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải và tiến hành cài đặt tiện ích Adblock Plus trên trình duyệt

Tiến hành cài đặt trình chặn quảng cáo miễn phí - Adblock Plus

Tiến hành cài đặt trình chặn quảng cáo miễn phí – Adblock Plus

Bước 2: Khi xem video trên Youtube, nếu xuất hiện quảng cáo, tiện ích Adblock Plus sẽ ngay lập tức chặn lại. Như vậy, bạn đã có thể thoải mái xem video mà không sợ bị gián đoạn nữa rồi.

Ngoài tiện ích Adblock Plus, bạn cũng có thể tải thêm tiện ích Adblock for Youtube Chrome. Như sau:

Bước 1: Vào cửa hàng trực tuyến trên Chrome rồi tìm kiếm Adblock for Youtube. Sau đó cửa hàng sẽ hiển thị kết quả mà bạn tìm kiếm. Nhấn chuột vào biểu tượng Adblock for Youtube rồi chọn “Thêm vào Chrome”.

Tải tiện ích Adblock cho Youtube tại cửa hàng trực tuyến Chrome

Tải tiện ích Adblock cho Youtube tại cửa hàng trực tuyến Chrome

Bước 2: Khi đã tải xong tiện ích, bạn hãy mở Youtube ra xem tiện ích chặn quảng cáo đã được kích hoạt hay chưa. Nếu có tích xanh như hình thì bạn đã kích hoạt thành công rồi nhé.

Hướng dẫn sử dụng tiện ích để xem Youtube không quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng tiện ích để xem Youtube không quảng cáo

Tắt quảng cáo trên cài đặt Youtube

Thay vì tải tiện ích, các bạn cũng có thể tắt quảng cáo ngay trên cài đặt của Youtube. Cụ thể, chúng ta sẽ phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Nhấn chọn ảnh đại diện của bạn trên Youtube rồi click chuột vào mục Cài đặt.

Chọn mục Cài đặt ở trên Youtube

Chọn mục Cài đặt ở trên Youtube

Bước 2: Khi đã được chuyển tới giao diện của mục Cài đặt, các bạn hãy nhấn chọn mục Phát lại và hiệu suất. Tiếp theo, bạn hãy nhìn sang bên tay phải và thực hiện bỏ dấu tích ở tùy chọn Hiển thị chú thích và thông báo trong Video và ấn Save để hoàn thành.

Bỏ chọn Hiển thị chú thích và thông báo trên video để chặn quảng cáo trên Youtube

Bỏ chọn Hiển thị chú thích và thông báo trên video để chặn quảng cáo trên Youtube

Có thể bạn chưa biết: cách ghép ảnh trên máy tính photoshop

Hướng dẫn cách xem Youtube không quảng cáo trên điện thoại

Với cách xem Youtube không quảng cáo trên điện thoại, chúng tôi sẽ chia ra thành 2 cách dành cho dòng máy Android và iOS như sau:

Đối với điện thoại Android

Để chặn quảng cáo khi xem Youtube trên điện thoại Android, bạn có thể sử dụng Youtube Vanced. Đây là một ứng dụng có nhiều tính năng độc đáo, không chỉ giúp bạn chặn được các video quảng cáo mà còn giúp Youtube của bạn trở nên tiện nghi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của ứng dụng này đó là chúng không được hỗ trợ cài đặt qua CH Play mà bạn phải tự mình cài đặt thông qua tệp APK.

Chỉ cần bạn tìm được đường link tải Youtube Vanced chuẩn về máy thì các bước còn lại sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần mở tệp APK của Youtube Vanced ở điện thoại và bắt đầu sử dụng Youtube bình thường. Chắc chắn sẽ không có video quảng cáo nào xuất hiện trong quá trình bạn xem Youtube nữa.

Cài đặt Youtube Vanced về máy điện thoại Cài đặt Youtube Vanced về máy điện thoại

Đối với điện thoại iOS

Để tắt quảng cáo trên Youtube với hệ điều hành iOS, chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Mở cài đặt ở trong điện thoại, nhấn chọn mục Wifi và chọn vào biểu tượng i.

Chọn biểu tượng i ở trong mục Wifi

Chọn biểu tượng i ở trong mục Wifi

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ nhấn chọn Định cấu hình Proxy và nhấn vào mục chế độ Tự động ở trên điện thoại.

Lựa chọn Định cấu hình Proxy và chọn Tự động

Lựa chọn Định cấu hình Proxy và chọn Tự động

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy tiếp tục lựa chọn mục URL và nhập địa chỉ theo từ khóa “https://newapp.vn/blockads.js ”

Sau khi nhập xong từ khóa, bạn hãy nhấn Lưu để hoàn thành chặn quảng cáo trên Youtube

Sau khi nhập xong từ khóa, bạn hãy nhấn Lưu để hoàn thành chặn quảng cáo trên Youtube

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà technetvietnam muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích và biết được cách xem Youtube không quảng cáo. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss