Hướng dẫn cài đặt Re – loader Activator về máy tính đơn giản

Re-loader Activator là một công cụ được tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng có thể active bản quyền của mọi phiên bản Windows và Office. Vậy làm thế nào để cài đặt công cụ này về máy tính? Các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách làm nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Tìm hiểu về Re-loader Activator 3.0

Phần mềm Re-loader Activator 3.0 là một công cụ có tính năng đặc biệt, cho phép mọi người dùng có thể kích hoạt các phiên bản của Microsoft và Office. Với tính năng và giao diện đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác là đã có thể sử dụng thành thạo phần mềm.

Re-loader Activator 3 là một công cụ đặc biệt cho phép người dùng có thể kích hoạt các phiên bản của Microsoft và Office

Re-loader Activator 3 là một công cụ đặc biệt cho phép người dùng có thể kích hoạt các phiên bản của Microsoft và Office

Hiện nay có rất nhiều phiên bản Re-loader ở trên các website khác nhau. Tuy nhiên, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về ứng dụng này trước khi tải về. Hãy đảm bảo phần mềm Re-loader đó có đầy đủ các chức năng, ưu điểm và hỗ trợ phiên bản giống ở dưới đây.

Các tính năng chính của Re-loader Activator 3

Re-loader Activator 3.0 google drive là một công cụ có thể dùng để kích hoạt bản quyền, active tất cả các phiên bản Windows hoặc Office một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần với một click chuột là bạn đã có thể active Windows, Office thành công. Đó chính là một trong những tính năng chính của ứng dụng Re-loader. Ngoài ra, ứng dụng này còn sở hữu một vài tính năng khác như:

  • Hỗ trợ kích hoạt bản quyền của tất cả các sản phẩm Microsoft vĩnh viễn
  • Có thể kích hoạt offline, không cần phải kết nối tới Internet

Ưu điểm của Re-loader

Một số ưu điểm đáng chú ý của ứng dụng Re-loader Activator 3.0 final như sau:

  • Dung lượng nhỏ, chỉ khoảng 2MB
  • Không gây ảnh hưởng tới hệ thống máy tính của người sử dụng
  • Được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian để kích hoạt bản quyền
  • Tối ưu khả năng kích hoạt

Các phiên bản Windows, Office hỗ trợ kích hoạt

Trước khi cài đặt ứng dụng về máy tính, các bạn cần phải lưu ý xem hệ điều hành Windows, Office của mình có được hỗ trợ kích hoạt không nhé. Cụ thể các phiên bản Windows, Office hỗ trợ kích hoạt đó là:

  • Windows: Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise, Windows 8 và 8.1, Window 7 và vista Windows XP, Windows Server 2008 / 2012 / 2016.
  • Office: Office 2010, Office 2013, Office 2016 Full Crack

Dành cho bạn sử dụng khi cần tra từ điển Anh Việt chuyên nghiệp nhé, phần mềm lingoes online.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Re-loader Activator

Để giúp các bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm Re-loader (với nhiều phiên bản khác nhau như: Re-loader Activator 3.3 google drive, Re-loader Activator 3.4 google drive,…) một cách dễ dàng nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể như sau:

Cách cài đặt

Cách cài đặt phần mềm Re-loader rất đơn giản, không có gì quá khó khăn. Các bạn chỉ cần tìm đúng đường link tải của phần mềm là đã có thể hoàn tất công việc cài đặt rồi. Tuy nhiên, các bạn nên cẩn thận trước những link tải bởi chúng có thể lây lan vi rút vào trong máy tính của bạn. Hãy đảm bảo đường link đó an toàn trước khi tải về máy nhé.

Khi đã tải xong phần mềm về máy, các bạn hãy giải nén và bắt đầu sử dụng chúng thôi. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách sử dụng như thế nào thì hãy tiếp tục theo dõi phần sau nhé.

Cách sử dụng phần mềm Re-loader Activator 3

Khi đã giải nén thành công, các bạn hãy chạy phần mềm với file Re-LoaderByR@1n.exe. Sau đó, giao diện màn hình chính sẽ hiển thị lên một cửa sổ mới, lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn Accept là được.

Chọn I accept để tiếp tục tiến hành sử dụng Re-loader Activator 3

Chọn I accept để tiếp tục tiến hành sử dụng Re-loader Activator 3

Xem thêm: Cách cài đặt nitro pro 9 full crack nhanh chóng.

Khi đó, phần mềm sẽ tự nhận diện bạn đang cài đặt phiên bản nào và lúc này bạn chỉ cần chọn Active.

Nhấn chọn Active

Nhấn chọn Active

Nếu kích hoạt thành công, hệ thống sẽ thông báo với dấu chấm xanh. Còn với Windows 7 sẽ là dấu chấm vàng và bạn phải khởi động lại máy thì mới sử dụng được nhé. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà technetvietnam muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về Re-loader Activator. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss