CCleaner Professional 5.91 – Dọn dẹp, tăng tốc máy tính | Technetvietnam

Chất tẩy rửa là công cụ cuối cùng để làm sạch máy tính của bạn. CCleaner không chỉ bảo vệ sự riêng tư của bạn mà còn giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn và an toàn hơn. Đây là phiên bản CCleaner Professional, rút ​​gọn là CCleaner Pro, với nhiều tính năng đáng kinh ngạc. Bạn có thể dùng thử CCleaner Pro miễn phí trước khi quyết định mua phiên bản đầy đủ với giá 24,95 USD.

CCleaner Professional 5.91 Nó không chỉ giúp máy tính chạy nhanh hơn mà còn bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. CCleaner Pro giám sát máy tính trong thời gian thực. Nếu bạn là người bận rộn, hãy đặt thời gian dọn dẹp máy tính bằng CCleaner. Phần mềm hỗ trợ cập nhật tự động và hỗ trợ người dùng 24/7.

Được hàng triệu người dùng toàn cầu tin cậy, CCleaner được coi là công cụ tối ưu hóa PC tốt nhất. Dễ sử dụng, dọn dẹp máy tính bằng 1 cú nhấp chuột, CCleaner Pro là công cụ phù hợp cho mọi người dùng.

Các tính năng nổi bật của CCleaner Pro

Máy tính được tăng tốc

Nếu máy tính của bạn chạy chậm, điều này có nghĩa là máy đã cũ và chứa nhiều tập tin rác, phần cài đặt chiếm quá nhiều bộ nhớ khiến máy chạy chậm, kêu to và dễ bị nóng. CCleaner giúp dọn dẹp các tập tin rác và làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn bao giờ hết.

Giao diện CCleaner Pro

Lướt sóng an toàn

Các công cụ quảng cáo và theo dõi trên trang web sẽ lưu trữ hoạt động của bạn trong một cookie và dữ liệu này sẽ luôn ở trên máy tính của bạn. CCleaner giúp xóa lịch sử duyệt web và cookie truy xuất thông tin người dùng, giúp máy tính nói chung và trình duyệt nói riêng vận hành trơn tru hơn bao giờ hết.

Hạn chế lỗi và sự cố

Theo thời gian, sổ đăng ký sẽ đầy lên, chứa nhiều lỗi và cài đặt bị hỏng gây ra sự cố. Công cụ dọn dẹp registry trong CCleaner giúp loại bỏ tình trạng này, giúp máy chạy ổn định hơn.

Bắt đầu nhanh hơn

Nhiều chương trình chạy âm thầm trong nền trên máy tính của bạn khi bạn khởi động chúng. CCleaner giúp bạn vô hiệu hóa chương trình nền này để khởi động PC một cách nhanh chóng.

Loc Nguyen

Csss