Cemu 1.20.2b – Giả lập Wii U trên máy tính | Technetvietnam

Cemu – Trình giả lập Wii U, là một trình giả lập Wii U tuyệt vời cho phép bạn chạy tất cả các trò chơi Nintendo trên máy tính của mình một cách mượt mà và ổn định. Thậm chí Cemu có thể đạt được độ phân giải màn hình 4K. Bạn có thể tải Cemu miễn phí và cài đặt nhanh chóng trên máy tính Windows của mình.

Giao diện Cemu Emulator

hiện nay, Trình giả lập Cemu có thể chạy nhiều game ở 1080p / 60fps và hứa hẹn sẽ còn mạnh hơn nữa trong các phiên bản sau.

Cemu là Trình giả lập Wii U phổ biến nhất hiện nay. Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2015 với đội ngũ chỉ 2 người, Cemu cập nhật 2 đến 4 tuần một lần để người dùng có được trải nghiệm chơi game mượt mà và hiệu quả hơn. Những trò chơi như Super Mario 3D World, Captain Toad Treasure Tracker hay Xenoblade Chronicles X vốn chỉ có thể chơi trên Wii U nay có thể chơi thoải mái trên máy tính mà không bị giật lag hay giảm tốc độ khung hình. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh nhiều tính năng trên giả lập Cemu và tải các cài đặt sẵn cho từng game cụ thể để có thể chơi một cách thoải mái nhất!

So sánh chất lượng đồ họa

Về mặt kiểm soát, Cemu có thể bắt chước cả điều khiển từ xa Wii U tiêu chuẩn và Pro hoặc cổ điển. Đối với những game không cần sử dụng màn hình cảm ứng, bạn có thể sử dụng chuột ngoài hoặc Touchpad để chơi game mà không gặp khó khăn gì, thậm chí dễ dàng thiết lập các nút theo ý muốn.

Cấu hình là bắt buộc

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
  • Đồ họa: Tối thiểu OpenGL 4.1 (khuyến nghị OpenGL 4.6).
  • RAM: tối thiểu 4GB, khuyến nghị 8GB.
  • Microsoft Visual C ++ 2015 X64 có thể phân phối lại: vc_redist.x64.exe.

Yêu cầu cạc đồ họa:

  • GPU NVIDIA: chạy trên hầu hết các ổ đĩa mới.
  • GPU AMD: chạy trên hầu hết các ổ đĩa mới.
  • GPU Intel: không được hỗ trợ chính thức.

Trình điều khiển thiết bị:

Hiện tại, Cemu có thể mô phỏng bộ điều khiển DRC (GamePad), Bộ điều khiển Pro và Bộ điều khiển cổ điển. Wiimotes cũng được lấy làm tiêu chuẩn. Thiết bị đầu vào bao gồm bàn phím và bộ điều khiển USB được hỗ trợ. Hỗ trợ GamePad Điều khiển cảm ứng bằng chuột trái. Chức năng con quay hồi chuyển bị hạn chế và có thể được điều khiển thông qua nút chuột phải.

Loc Nguyen

Csss