Chicken Invaders – Game bắn gà kinh điển | Technetvietnam

Chicken Invaders là game bắn gà kinh điển lừng danh thế giới, hấp dẫn nhiều thế hệ người chơi. Tải xuống Chicken Shooter và chống lại cuộc xâm lược của gà ngoài hành tinh.

Chicken Invaders
Chicken Invaders

Chicken Invaders 1 là phiên bản đầu tiên trong dòng game bắn gà kinh điển nổi tiếng thế giới, nó đã từng gây sốt một thời gian dài và có lẽ đến bây giờ nhiều người vẫn thích vì trò chơi này mang tính giải trí cao, hình ảnh rất hấp dẫn. dễ thương và vui nhộn, phiên bản sau có độ khó cao hơn phiên bản trước, tăng mức độ hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Ngoài ra, có thể Chơi Chicken Invaders trực tuyến của Gamevui.

Trò chơi thú vị Chicken Invaders Có nhiều chế độ và màn chơi để bạn lựa chọn nhưng mục tiêu chính vẫn là tiêu diệt lũ gà ác để giải cứu thế giới. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ có thể nâng cấp vũ khí khi nhận được biểu tượng vòng xoáy màu hoặc chọn chuyển vũ khí, nhận Boss, sao băng, sao chổi hoặc hộp phần thưởng sau mỗi màn chơi. Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, cách chơi thú vị nên thu hút một lượng lớn người chơi.

Các bạn có thể tham khảo và tải các phiên bản game bắn gà khác như:

Cốt truyện trong trò chơi Chicken Invaders 1

Tôi nhớ rất rõ cái ngày bị lũ gà ác tấn công. Kỉ niệm vẫn cháy trong tôi, như cánh gà rán cay …

Chúng đến đột ngột mà không báo trước, gáy đầy đe dọa. Lông của chúng mờ đi để che nắng. Những con gà xâm lược đến từ không gian, chúng muốn trừng phạt loài người vì đã áp bức lẫn nhau trên trái đất …

Ngay lập tức tôi biết mình cần phải làm gì. Tôi mặc chiếc bánh mì kẹp thịt đùi gà đang ăn dở và nhảy vào buồng lái. Với các ngón tay vẫn còn dính dầu, tôi đặt súng laser của phi thuyền thành “giòn hơn” và phóng nó vào không gian để ngăn lũ gà xâm lược.

Quả thực, nhiệm vụ này không hề dễ dàng. Tiếng la hét, lông bay khắp nơi, mùi gà cháy khét lẹt khắp nơi. Họ đã tấn công Trái đất 3 lần, mỗi lần với một kế hoạch xấu xa hơn. Và cả ba lần đó, tôi đã đẩy lùi sự xâm lược của chúng và buộc chúng phải rút lui về nơi xuất xứ của chúng và đảm bảo sự thống trị của con người trên trái đất trong vài năm nữa.

Sau cuộc rút lui cuối cùng của họ, tôi đi thuyền trở lại Space Burger an toàn của mình để tận hưởng một chiến thắng vẻ vang. Thở phào nhẹ nhõm, tôi ngồi xuống và tự đãi mình một cái bánh mì kẹp thịt đùi gà với cánh gà chiên.

Tôi không biết rằng trận chiến lớn nhất của tôi vẫn còn ở phía trước …

Chicken Invaders 1

Thú vị hơn khi chơi chế độ 2 người chơi trong Chicken Invaders 1

Các tính năng chính của trò chơi Chicken Invaders 1

  • Rất nhiều trò chơi thú vị
  • Trò chơi thú vị, vui nhộn
  • Lái phi thuyền tiêu diệt làn sóng gà ác
  • Thu thập các vật phẩm (đùi gà, gà quay, tiền vàng, đạn …) để tăng sức mạnh cho phi thuyền và nhận thêm tên lửa
  • Chơi các mức thưởng để kiếm tiền vàng và nhiều phần thưởng hấp dẫn
  • Hỗ trợ chế độ 2 người chơi
  • Điều chỉnh các điều khiển trong cài đặt
  • Đồ họa sắc nét, nhiều màu sắc, âm thanh vui nhộn
  • Chiến đấu với nhiều trùm gà mạnh mẽ ở cuối mỗi cấp độ
  • Nhấp chuột trái để bắn đạn, nhấp chuột phải để phóng tên lửa

Để đạt được Điểm cao trong trò chơi Chicken Invaders Sau đó, bạn phải điều khiển máy bay chiến đấu một cách khéo léo, kết hợp khả năng ngắm bắn chính xác, chú ý phòng thủ và liên tục điều động phi thuyền trong phạm vi an toàn. Game bắn gà cổ điển Chicken Invaders 1 có khả năng gây nghiện cao cho người chơi ở mọi lứa tuổi. mariChicken Invaders để trải nghiệm những giờ phút vui vẻ và thư giãn!

Csss