ClassPoint 1.13.1 – Công cụ tạo quiz tương tác trên PowerPoint | Technetvietnam

ClassPoint là một công cụ giảng dạy mạnh mẽ của Inknoe, được tích hợp vào Microsoft PowerPoint, giúp giáo viên xây dựng các bài tập tương tác trực tiếp với học sinh và cải thiện kết quả học tập của các em.

Inknoe ClassPoint là một cải tiến tuyệt vời của PowerPoint cho phép giáo viên tạo câu đố, khảo sát, chú thích và chỉnh sửa trang trình bày một cách dễ dàng. Công cụ này có thể được coi là một giải pháp đơn giản cho các giáo viên và cá nhân muốn tạo nội dung tương tác hoặc thêm một số điều chỉnh cho slide PowerPoint. chung, Điểm lớp học là một chương trình dễ học và dễ điều hành được tích hợp vào PowerPoint và hoạt động như một phần cải tiến cho công cụ văn phòng nổi tiếng này.

Giáo viên có thể tạo câu đố, tạo chú thích và chỉnh sửa trang trình bày
Giáo viên có thể tạo câu đố, tạo chú thích và chỉnh sửa trang trình bày

Các tính năng chính của ClassPoint

Tích hợp PowerPoint

ClassPoint PowerPoint tích hợp sẵn, vì vậy bạn không bao giờ phải rời khỏi nền tảng giảng dạy yêu thích của mình.

Tạo một câu đố tương tác

Các trang chiếu PowerPoint hiện có của bạn có thể được biến thành các câu đố tương tác trong lớp học chỉ với một cú nhấp chuột.

Các trang PowerPoint có thể được biến thành các bài tập tương tác
Các trang PowerPoint có thể được biến thành các bài tập tương tác

Đánh giá trực tiếp học sinh

Sử dụng các trang trình bày tương tác của bạn để thu hút và đánh giá học sinh trong suốt quá trình giảng dạy và lưu câu trả lời của họ để xem xét, kiểm tra và chấm điểm sau này.

Chú thích và bảng trắng

Bạn có thể sử dụng công cụ mực kỹ thuật số Điểm lớp học để dễ dàng chú thích trên các trang chiếu và thêm bảng trắng không giới hạn trong khi giảng dạy.

Tại sao chúng ta cần Điểm Lớp?

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và đáp ứng nhu cầu thực tế của việc dạy và học trực tuyến sau cơn đại dịch đang hoành hành trên toàn thế giới, ClassPoint là một giải pháp tuyệt vời cho các lớp học trực tuyến và trải nghiệm học tập trực tuyến. thiết bị cá nhân.

ClassPoint là lựa chọn phù hợp để tạo các trang chiếu tương tác mạnh mẽ trên PowerPoint
ClassPoint là lựa chọn phù hợp để tạo các trang chiếu tương tác mạnh mẽ trên PowerPoint

Hầu hết học sinh sử dụng các thiết bị học tập kỹ thuật số như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng …, tương tác của họ với giáo viên cũng đã thay đổi. ClassPoint là một phần bổ trợ cho PowerPoint – đơn giản nhưng mạnh mẽ, giúp giáo viên tương tác với học sinh rất nhanh và hiệu quả.

Sự kết hợp của màn hình tương tác, bảng trắng, công cụ trình chiếu kỹ thuật số và hệ thống không dây chung giúp bạn tạo ra các trang trình bày tương tác và nội dung phong phú tuyệt đẹp, thu hẹp khoảng cách giữa giáo viên và học sinh. để đạt hiệu quả thông tin tối ưu.

Thay vì cung cấp nội dung dài dòng, Ứng dụng ClassPoint Cho phép tạo câu đố, chú thích và minh họa nội dung bằng hình ảnh. Có nhiều cách để cung cấp nội dung và cộng tác trong giảng dạy trực tuyến, và ClassPoint đã sàng lọc và chọn ra những phương pháp thông minh nhất.

Csss