CocCoc for Mac – Tải Cốc Cốc cho Mac | Technetvietnam

CocCoc là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên Windows hiện nay, với nhiều tính năng hỗ trợ phù hợp với người dùng Việt Nam như: hỗ trợ tải file nhanh chóng, xem và tải video dễ dàng, truy cập web nếu bạn là người dùng Mac, tải nhanh Cốc Cốc cho Mac để tận hưởng tất cả các tính năng ưu việt của Cốc Cốc.

Giao diện Cốc Cốc mới nhất cho Mac
Giao diện Cốc Cốc mới nhất cho Mac

Giống như phiên bản CocCoc dành cho Windows, phiên bản Mac OS của trình duyệt Cốc cũng được tích hợp các công cụ để tải video và nhạc kỹ thuật số từ hầu hết các trang web. Cốc Cốc cho macOS cũng cho phép người dùng tải xuống mọi thứ ở tốc độ cao, có thể nhanh hơn 8 lần theo yêu cầu đủ điều kiện nhờ công nghệ tải xuống tích hợp của IDM (Internet Download Manager).

Tải xuống ngay bây giờ Trình duyệt Cốc Cốc dành cho Mac mới nhất để sửa một lỗ hổng bảo mật lâu đời của Flash Zero Day trên máy Mac của bạn!

Cách sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng download trên thanh địa chỉ là có thể tải phim, nhạc từ website. Zing mp3, Nhạc của tôicác trang video khác với nhiều lựa chọn định dạng hình ảnh chất lượng cao Full HD hoặc FLV, 3GP …

Trình duyệt này được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, đây cũng là nền tảng của Google ChromeOperahãy tải Cốc Cốc về máy để trải nghiệm tính năng thú vị này trên trình duyệt.

Khi sử dụng Cốc Cốc, người dùng cũng có thể truy cập mạng xã hội một cách dễ dàng mà không cần thay đổi DNS hay sử dụng phần mềm bên ngoài (vd. Điểm phát sóng, Ultrasurf).

Truy cập nhanh vào Facebook
Truy cập nhanh vào Facebook

Cập nhật tính năng trong Cốc Cốc mới nhất cho Mac

Tab đầu ra

Đối với các máy có RAM từ 4GB trở lên, tính năng “Release tab” sẽ tự động được kích hoạt, giúp bạn không phải lo lắng về việc thiết bị bị đơ hoặc chạy chậm khi mở nhiều tab. Cốc Cốc sẽ tự động đóng băng các tab không sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm RAM, tăng thời lượng pin cũng như hiệu suất hoạt động của máy tính.

Tự động xóa các tab
Tự động xóa các tab

Sắp xếp tab tự động

Giờ đây, bạn có thể mở nhiều tab thoải mái trên trình duyệt Cốc Cốc mà không phải lo lắng về việc đóng nhầm hay đóng nhầm. Chỉ cần nhấn vào nút Các tab tĩnh ở góc trên bên phải của trình duyệt Cốc Cốc (Hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + A), sẽ tự động nhóm các tab cùng miền gần đó ngay lập tức. Bạn cũng có thể xem trước giao diện của bất kỳ tab nào mà không cần phải mở từng tab để kiểm tra.

Các tab tĩnh
Các tab tĩnh

Thay đổi hình nền và thêm tiện ích trên các tab mới

Nhờ bộ tiện ích tab mới trên Cốc Cốc, người dùng thoải mái tùy chỉnh trang tab mới theo phong cách riêng của mình. Cập nhật những thông tin hữu ích như thời tiết hôm nay, các trận bóng đá sắp diễn ra hay tỷ số bóng đá, thời gian, chỉ số chất lượng không khí (Air Quality Index).

Chọn hình nền có sẵn, sắp xếp tiện ích rất dễ dàng
Chọn hình nền có sẵn, sắp xếp tiện ích rất dễ dàng

Những tính năng đáng kinh ngạc của trình duyệt Cốc Cốc

Truy cập các trang web bị chặn

Truy cập các trang web và mạng xã hội mà không cần các thành phần hỗ trợ và không làm giảm tốc độ. Các tính năng truy cập mạng xã hội của trình duyệt Cup Cup đã được báo chí công nghệ kiểm nghiệm và đánh giá cao.

Hỗ trợ tải video, nhạc từ các website Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui

Cho phép tải từ các trang xem và tải video, nghe nhạc như YouTube, DailyMotion, Zing MP3, NhacCuaTui, các trang phim trực tuyến … Cup Cup Bạn cũng có thể tải tất cả các định dạng clip có sẵn như Full HD, FLV, 3G …

Tự động thêm dấu tiếng Việt

Tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ từ 20 – 50%, đặc biệt hữu ích cho những ai không giỏi gõ 10 ngón.

Hỗ trợ gõ và gõ tiếng Việt đúng chính tả

Tự động kiểm tra chính tả trong khi gõ văn bản, độ chính xác 94%. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn soạn thảo các tài liệu quan trọng như email cho khách hàng, blog, báo cáo, v.v.

Tìm kiếm từ điển tiếng Anh trên trình duyệt

Trong quá trình lướt web, tìm từ tiếng Anh, bạn chỉ cần gõ đôi từ đằng kia. Nghĩa của từ sẽ được hiển thị ngay lập tức trong khu vực bạn đang đọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe được cách phát âm của từ đó bằng cách chạm vào biểu tượng loa màu cam trong một hộp từ có nghĩa.

Tìm từ điển trong Cốc Cốc
Tìm từ điển trong Cốc Cốc

Tăng tốc độ tải dữ liệu lên 8 lần

Khác với các trình duyệt thông thường chỉ tải với 1 luồng, Cốc Cốc có thể tải với 8 luồng song song, giống như IDM, giúp Cốc Cốc tăng tốc tải lên gấp 8 lần.

Csss