coconutBattery cho Mac 3.9 – Hỗ trợ kiểm tra dung lượng pin cho máy tính | Technetvietnam

dừaBattery cho Mac 3.9 là phần mềm hiển thị dung lượng pin hiện tại của máy tính Mac của bạn. dừa cũng cho bạn biết dung lượng hiện tại tối đa của pin so với dung lượng ban đầu khi xuất xưởng.

Giao diện CoconutBattery 3.2.1
Giao diện phần mềm kiểm tra dung lượng pin CoconutBattery

Bạn có thường ngồi trong quán cà phê để làm việc hoặc lướt web và thư giãn với một tách trà yêu thích của bạn? Hay đấy! Nhưng thật không may nếu máy tính của bạn đột ngột hết pin mà không có dấu hiệu báo trước. Tất cả dữ liệu bạn đang làm việc bỗng nhiên biến mất trong nháy mắt mà không thể cứu được … Bây giờ dừa là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn, giúp thông báo tình trạng pin hiện tại của máy tính để chúng ta không còn rơi vào tình cảnh trớ trêu như vậy nữa.

pin dừa 3

Qua dừaBattery dành cho Mac, bạn luôn biết tình trạng pin hiện tại. Nó hiển thị thông tin chất lượng pin trực tiếp trong Mac, iPhone và iPad.

Cung cấp thông tin chi tiết về pin thông qua giao diện người dùng đơn giản

Màn hình làm việc của tiện ích hệ thống Coconut Battery là một cửa sổ nhỏ bao gồm 2 tab: Tab Summary (nơi bạn có thể xem tình trạng pin chi tiết mới nhất) và tab History (cho phép bạn duyệt qua các bản ghi có sẵn). Ngoài ra, bạn còn được cung cấp thông tin về nhiệt độ pin, chu kỳ nạp pin, dòng sạc, thậm chí là cảnh báo nếu bạn lắp sạc laptop không đúng cho máy và hiển thị thông tin thời lượng pin.

Cung cấp thông tin về trạng thái hiện tại của pin máy tính
Kiểm tra tình trạng pin

Cung cấp thông tin toàn diện về pin thiết bị

dừaBattery không chỉ hiển thị dữ liệu về dòng sạc pin, chi phí tối đa tại thời điểm sản xuất pin mà còn cung cấp dung lượng ban đầu trong quá trình thiết kế pin. Hơn nữa, bạn có thể xem ngày sản xuất, chu kỳ sạc pin, tình trạng pin OSX, nhiệt độ pin và mức sử dụng …

Cung cấp thông tin về pin máy tínhCung cấp thông tin chung về pin máy tính

Tính năng theo dõi tình trạng pin được thiết kế thân thiện với người dùng, với hai tùy chọn xuất và nhập.

Ngoài ra, CoconutBattery cung cấp cho bạn khả năng sao lưu dữ liệu của mình bằng cách xuất dữ liệu đó sang CSV hoặc trong một tệp lưu trữ. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ thông tin của mình ngay cả khi cài đặt lại máy tính trong trường hợp bị nhiễm vi-rút hoặc lỗi phần mềm. Hãy nhớ rằng dừaBattery chỉ có thể nhập các tệp lưu trữ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tệp CSV cho mục đích chia sẻ, nhưng bạn cần tạo một kho lưu trữ để nhập dữ liệu.

Có thể nói, dừa là công cụ hữu ích giúp cung cấp những thông tin cần thiết để người dùng biết được tình trạng pin hiện tại của máy tính. Và quan trọng hơn, thời lượng pin sẽ được bảo toàn lâu hơn nhờ phần mềm này. Hãy cài đặt CoconutBattery vào máy tính của bạn ngay lập tức.

Sự khác biệt giữa dừaBattery và dừaBattery Plus

Cập nhật dừaBattery cho Mac lên bản mới nhất

dừaBattery 3.9 dành cho Mac

 • sửa chữa
  • Cải tiến hiển thị lịch sử
  • Phát hiện thiết bị iOS nhanh hơn nhiều
  • Dọn dẹp giao diện người dùng
 • Đính chính
  • Lỗi khi tính ngày tạo iOS cho các mẫu pin mới hơn.

pin dừa 3.6.4

 • Tính năng mới: Thêm mô tả lỗi chi tiết nếu pin bị lỗi (Mac Advanced Viewer)
 • Cải tiến: Hỗ trợ thêm cho macOS 10.13 High Sierra
 • Sửa các lỗi: giao diện, chặn ứng dụng lưu trữ độ F làm đơn vị nhiệt độ được lựa chọn, không nhận dạng thiết bị chính xác sau khi khởi động lại, hiển thị tuổi thọ pin là 0 năm thay vì số thập phân (ví dụ: 0,6 năm)

Csss