Công cụ Azota cập nhật tính năng giám sát mới nhất 2022 | Technetvietnam

Nitơ Các bản cập nhật tính năng mới trong năm 2022 là gì? Đối với các nền tảng dạy học trực tuyến, ngoài đường truyền ổn định, hình ảnh rõ nét thì việc chống gian lận cũng được đánh giá cao. Nhưng phần lớn vấn đề này rất khó kiểm soát. Vì công nghệ hiện đại sẽ khiến học sinh có mẹo để qua mặt. Nhưng những điều cơ bản Nitơ giới thiệu các chức năng mới.

Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu chi tiết nhé!

Azota đã cập nhật một tính năng camera giám sát mới

Với chức năng giám sát thử nghiệm mới nhất cho Nitơ Giáo viên không cần theo dõi định kỳ. Nhưng chỉ dựa vào dữ liệu thi của học sinh thì mới có thể kiểm tra được. Hệ thống sẽ chụp lại toàn bộ màn hình camera, các màn hình thi của học sinh để lưu lại, cảnh báo vi phạm khi học sinh thoát bài, mở trình duyệt hoặc tab mới.

Ngoài ra, việc tích hợp với camera của điện thoại mở rộng khả năng giám sát 360 độ để giúp giáo viên dễ dàng phát hiện gian lận. Bạn có thể nhấp để xem video trực tiếp về màn hình hoặc máy ảnh của học sinh.

Kể từ khi ra mắt, Nitơ liên tục thay đổi ngay lập tức để đáp ứng băng thông khi ngày càng nhiều trường học chính thức Nitơ tạo hệ thống kiểm tra bài thi trực tuyến. Với các tính năng mới nhất Nitơtính năng giám sát học sinh làm bài thi bằng camera thực sự là một bước đột phá mới nhất giúp cho các kỳ thi trở nên công bằng.

Cách sử dụng tính năng Azota mới cập nhật chỉ 2022

Bước 1: Cấp quyền truy cập vào máy ảnh và micrô bằng cách nhấn Cho phép / Cho phép

Chọn Cho phép Truy cập
Chọn Cho phép Truy cập

Bước 2: họp báo chia sẻ màn hình

Chọn Chia sẻ màn hình
Chọn Chia sẻ màn hình

Bước 3: Lựa chọn chia sẻ màn hình và hãy nhấn Đăng lại

Chọn một chế độ xem và chọn Chia sẻ
Chọn một chế độ xem và chọn Chia sẻ

Bước 4: Cho phép truy cập máy ảnh

  • Lựa chọn kết nối điện thoại nếu sử dụng 2 thiết bị
  • Sử dụng điện thoại quét mã QR và chọn cho phép nó Nitơ truy cập micrô và máy ảnh trên điện thoại
Chọn Kết nối điện thoại
Chọn Kết nối điện thoại

Đây là hình ảnh kết nối thành công trên cả thiết bị điện thoại và máy tính. Sau khi kết nối thành công, học viên chọn Bắt đầu làm bài tập.

Đã chia sẻ xong máy ảnh
Đã chia sẻ xong máy ảnh

đã hết

Đây là một số thông tin về Nitơ cập nhật tính năng mới nhất vào năm 2022. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể hiểu thêm về chức năng mới này. Ngoài ra giúp bạn có thêm công cụ để theo dõi học sinh, tránh gian lận trong thi cử. Nếu có thắc mắc và ý kiến ​​đóng góp, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Hoàng Phúc – Tổng hợp và Biên tập

Csss