Công cụ Thiết kế web giản | Technetvietnam

KompoZer là một hệ thống quản lý web hoàn chỉnh kết hợp quản lý tệp web và trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG dễ sử dụng.

KompoZer được thiết kế để dù bạn là người dùng thông thường hay chuyên gia đều có thể sử dụng. Với KompoZer, bạn sẽ dễ dàng tạo ra các trang web hấp dẫn và chuyên nghiệp mà không cần phải biết một dòng HTML hay mã nào.

KompoZer

KompoZer Đầy đủ các tính năng giống như ứng dụng thiết kế web Chuyên nghiệp, dễ sử dụng và tương thích cao với Unicode UTF -8 – không kém gì các trình soạn thảo web thương mại khác như Microsoft FrontPage hoặc Adobe DreamWeaver. Ngoài phiên bản chạy trên Windows, Kompozer còn có các phiên bản khác nhau để bạn sử dụng trên Linux và Mac OS.

KompoZer dựa trên Gecko, công cụ thiết kế cốt lõi của Mozilla – vì vậy nó rất tuân thủ các tiêu chuẩn và rất đáng tin cậy. KompoZer có hỗ trợ thiết kế tốt cho XML, CSS và JavaScript.

KompoZer là một công cụ độc lập, kích thước nhỏ và tốc độ rất nhanh. Hơn nữa, những ai đã quen với giao diện làm việc trên DreamWeaver sẽ thấy ở KompoZer có nhiều điểm tương đồng.

Các tính năng chính của phần mềm thiết kế web KompoZer

Quản trị web dễ dàng

 • Bạn không phải trả bất kỳ khoản nào cho một chương trình tạo và chỉnh sửa trang web của riêng bạn, bao gồm cả chỉnh sửa CSS mạnh mẽ và dễ sử dụng.
 • Đây là một hệ thống soạn thảo web hoàn chỉnh kết hợp quản lý tệp trên trang web và khả năng sử dụng WYSIWYG để chỉnh sửa các trang web dễ dàng tìm thấy trong Trang chủ của Microsoft, Adobe Dreamweaver và các chương trình cao cấp khác.
 • KompoZer được thiết kế để rất dễ sử dụng, lý tưởng cho những người có ít kiến ​​thức về CNTT, nhưng vẫn có thể tạo các trang web với giao diện chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng.

KompoZer

Công nghệ đáng tin cậy

 • Được phát triển bởi Mozilla, Komozer dựa trên Gecko, công cụ chính của Mozilla, đây là một công cụ rất nhanh, đáng tin cậy và tuân thủ QTI, được duy trì hàng ngày bởi một cộng đồng lớn các nhà phát triển.
 • Nó là một trình hỗ trợ nổi tiếng của XML, CSS và JavaScript. Cấu trúc của nó dựa trên XUL, điều này làm cho nó trở thành công cụ chỉnh sửa có khả năng mở rộng cao nhất.
 • Kompozer là một thiết bị tự điều khiển, có kích thước nhỏ và tốc độ nhanh.
 • Tích hợp quản lý tập tin qua FTP, bạn chỉ cần vào web và điều hướng qua các tập tin in, chỉnh sửa trang web trực tiếp.
 • Tạo mã HTML đáng tin cậy sẽ hoạt động với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.
 • Chuyển đổi giữa các Chế độ chỉnh sửa WYSIWYG và HTML khi sử dụng các tab.
 • Trình chỉnh sửa thẻ để thực hiện nhiều người chơi trên nhiều trang một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ mạnh mẽ cho các bảng, mẫu và định dạng.

Quản lý trang web bằng FTP

Tất cả các trang web bạn chỉ định trong “Cài đặt xuất bản” có thể được duyệt trong thanh bên. Người dùng có thể xem toàn bộ trang web của họ dưới dạng cây hoặc dưới dạng thư mục, nó lọc các tệp và hiển thị tất cả các tệp hoặc chỉ tài liệu HTML hoặc tệp hình ảnh. Khu vực trình duyệt cho phép hiển thị kích thước của từng tệp và ngày nó được sửa đổi lần cuối.

Chọn một bảng màu mới

Chương trình có bộ chọn Màu nâng cao, bạn có thể điều chỉnh màu sắc và độ sáng.

Thanh tab

Một trong những tính năng nổi bật Mozilla Firefox đã có trong KompoZer! Có một cửa sổ trên màn hình và bạn có thể chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng một lúc.

Trình chỉnh sửa CSS

Tạo và quản lý “Trang định kiểu” dễ. Bạn có thể xem trước các cài đặt bạn áp dụng cho tài liệu bạn đang chỉnh sửa.

KompoZer

Thanh công cụ có thể được tùy chỉnh

Chỉ cần tùy chỉnh thanh công cụ của bạn và hiển thị các nút bạn muốn / cần.

KompoZer

Các hình thức

Tận dụng giao diện đồ họa dựa trên XUL (Ngôn ngữ giao diện người dùng XML) để sửa đổi biểu mẫu và các thành phần liên quan.

Bookmark Cleaner

KompoZer chứa một số công cụ loại bỏ khó chịu nhất, kết hợp với W3C HTML từ bên trong.

XFN

Xem thông tin Mạng đối tác XHTML.

Tự động xem xét các mức lương chính

Kiểm tra chính tả tích hợp để đảm bảo bạn nhập chính xác trên web.

Csss