Cool Edit Pro -Download- Tải về | Technetvietnam


Cool Edit Pro cung cấp cho bạn các công cụ để tạo chương trình radio trực tuyến của riêng bạn giống như bạn nghe trên radio. Phần mềm có các công cụ để có thể tạo ra âm thanh trong quá trình lưu âm như nhịp thở, âm thanh … kết hợp với việc điều chỉnh tăng giảm âm thanh theo ý muốn của bạn vào chương trình Radio là thú vị nhất.

Giới thiệu Cool Edit Pro

Chương trình Cool Edit Pro hỗ trợ người dùng tạo các chương trình radio trực tuyến mới theo phong cách riêng của họ với âm nhạc không có lời bài hát và giọng nói của chính họ. Bạn có thể tặng chương trình cho người thân và bạn bè của mình

chỉnh sửa thú vị

Tải xuống Cool Edit Pro – Phần mềm tạo radio trực tuyến, tạo radio của riêng bạn

Bạn là một người rất thích nghe các chương trình radio, các bài hát và mong một ngày nào đó có thể tạo ra chương trình Radion trực tuyến của riêng mình. Sử dụng Cool Edit Pro sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó, công cụ duy nhất bạn cần là một chiếc micro có nhạc có lời và không có lời.

Phần mềm Cool Edit Pro cung cấp cho người dùng khả năng tạo các chương trình Radio với các Track được thiết kế trên giao diện giúp người dùng phân biệt rõ ràng các công đoạn tạo chương trình Radio cho riêng mình. Mỗi Bản nhạc tiếp theo lưu trữ các nhạc cụ, bài hát và lời nói của bạn.

Ngoài ra Cool Edit Pro còn hỗ trợ bạn tạo ra các âm thanh trong quá trình lưu trữ âm thanh như: tiếng thở, tiếng hay… điều này sẽ giúp âm thanh trở nên trong trẻo và mượt mà hơn, người nghe không bị ảnh hưởng. bị ảnh hưởng bởi chất lượng kém. Cool Edit Pro điều chỉnh âm thanh để phù hợp với nhạc nền, giúp bạn thêm hoặc bớt giọng nói của mình cho một chương trình Radio chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Các tính năng chính của Cool Edit Pro

– Cung cấp công cụ Track để thực hiện giai đoạn hoàn thành chương trình. Track 1 hỗ trợ lưu nhạc nền, Track 2 giúp bạn lưu âm thanh và Track 3 là nơi lưu trữ nhạc kèm theo lời bài hát
– Công cụ hỗ trợ để tạo ra âm thanh.
– Tính năng điều chỉnh âm thanh phù hợp với nhạc nền.

Phần mềm có cùng chức năng

Bạn có thể kết hợp với phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave để nâng cao chất lượng của các file nhạc AAC, OGG, M4A, FLAC, AU, WMA, AMR… các định dạng và bộ lọc hiệu ứng âm thanh để bạn sử dụng trên các file nhạc của mình.

Csss