Cute Screen Recorder Free 3.608 | Technetvietnam

Giống như Camstudio, Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí cũng hỗ trợ người dùng chụp màn hình nhanh chóng, với giao diện thân thiện dễ sử dụng. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng tùy ý thiết lập các thông số kỹ thuật của tập tin video như tốc độ khung hình, chất lượng video….

Bạn có thể dùng Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí Để ghi lại hình ảnh toàn màn hình hoặc các phần tùy ý của màn hình, nó cũng cho phép bạn chọn các tùy chọn đầu ra âm thanh.

Trình ghi màn hình dễ thương Trình ghi màn hình miễn phí

  • Các hoạt động và âm thanh có thể được ghi lại từ tất cả các hoạt động trên màn hình máy tính, sau đó được lưu dưới dạng: MP4, FLV, SWF, WMV và MKV (tr.264).
  • Giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng.
  • Thêm Hình mờ vào văn bản.
  • Thêm hình mờ dấu thời gian.
  • Thêm hình mờ hình ảnh.
  • Quay video flash trực tuyến bằng phiên bản miễn phí của Trình ghi màn hình dễ thương.

Trình ghi màn hình dễ thương miễn phíTải xuống Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí – Ghi màn hình miễn phí

Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí
Tải xuống Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí – Thêm hình mờ dễ dàng

Arguably Cute Screen Recorder Free là một ứng dụng quay phim màn hình miễn phí khá tốt, nhưng tiếc là ứng dụng này ghi âm qua loa ngoài, do đó âm thanh có thể tùy chỉnh, nhưng có nhiều âm thanh, và chất lượng không tốt. Bạn có thể sử dụng Icecream Screen Recorder hoặc Bandicam, cả hai đều miễn phí và có thể khắc phục được những nhược điểm của Cute Screen Recorder ở trên.

Cách sử dụng Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí

Hình bên dưới là giao diện chính của chương trình, trong một khung Vùng màn hình Bạn có thể cung cấp nhiều tùy chọn như quay video toàn màn hình (Full Screen), trung tâm màn hình chính (Center) và điều chỉnh tùy ý (Customize) bằng cách nhấn vào nút mũi tên thả xuống ở phía dưới. Đặt trước và chọn một trong các tùy chọn được đề cập ở trên. Nếu bạn chọn tùy chọn Tùy chỉnh, bạn có thể nhập kích thước màn hình theo cách thủ công hoặc chỉ định vùng màn hình. Để nhập thủ công, hãy nhập kích thước vào các hộp Trái, Trên cùng, Chiều rộng, Chiều cao và nếu nó là để chỉ định một khu vực cụ thể, hãy nhấn nút. Chọn vùng

Sau đó, nó sẽ cho phép bạn khoanh vùng khu vực mà bạn muốn chương trình ghi lại, bạn bấm vào + để mở rộng hoặc thu nhỏ khu vực được ghi.

Chọn vùng xong, bạn bấm nút Cho tôi xem nó sẽ ngay lập tức tạo một đường viền xung quanh khu vực bạn chọn. Vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi trong quá trình ghi hình.

Bây giờ bạn chọn định dạng video đầu ra trong phần Định dạng đầu ra, nhấp vào mũi tên thả xuống và chọn một trong các định dạng được hỗ trợ: SWF, MP4, WMV và FLV. Bạn cũng có thể bật ghi âm trong khi ghi bằng cách chọn tùy chọn Ghi lại bằng âm thanh sau đó chọn chất lượng cho nó trong mục bên dưới.

Cuối cùng bấm nút Bắt đầu Để bắt đầu, trong quá trình ghi, bạn cũng có thể tạm dừng, dừng, thoát bằng cách nhấp vào các nút Tạm dừng, Dừng và Thoát.

Đánh giá về Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí

So với nhiều phần mềm tương tự khác như Camstudio, BB hồi tưởng thì Cute Screen Recorder có giao diện tương đối đơn giản, trên giao diện chính của chương trình đã bao gồm đầy đủ tất cả các nút để thực hiện các chức năng cần thiết nên quá trình quay sẽ diễn ra nhanh chóng mà không cần bất kỳ thao tác nào. Yêu cầu bạn mở nhiều hộp thoại tùy chọn, về việc chọn định dạng video đầu ra, chương trình cũng cung cấp nhiều định dạng phổ biến như: SWF, MP4, WMV, FLV, một điều thú vị nữa là nó cho phép bạn chọn chất lượng âm thanh trong quá trình ghi âm. một tính năng dường như không được tìm thấy. trong phần mềm khác.

Csss