CyberLink PowerDirector -Download- Tải về | Technetvietnam


CyberLink PowerDirector là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa video. Chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng, điều chỉnh âm lượng, định dạng lại các định dạng tập tin video một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành Windows. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video để ngay lập tức tham gia và nối video.

CyberLink PowerDirector hiện đang chạy chương trình cung cấp bản quyền miễn phí, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo cách Đăng ký bản quyền CyberLink PowerDirector đây.

Phần mềm tạo video ảnh CyberLink PowerDirector là công cụ biên tập và chỉnh sửa video được lưu trữ trên máy tính bao gồm nhiều tính năng hữu ích. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển cảnh khác nhau, để bạn tạo ra các video chuyên nghiệp một cách dễ dàng, cụ thể là các video trình chiếu ảnh, video gia đình …, chức năng tìm kiếm của tiện ích này giúp bạn tìm kiếm Video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cập nhật mới nhất trong CyberLink PowerDirector 15.0:

– Hỗ trợ tạo tiêu đề phim hoạt hình với các tùy chọn chỉnh sửa màu sắc, điều khiển khung hình khóa, sử dụng thêm hơn 120 hiệu ứng có trong video

– Thiết kế PiPs (Hình ảnh trong Hình ảnh) cho phép người dùng chồng các đối tượng trong video bằng cách cắt hoặc dán các phần của chúng

CyberLink PowerDirector là phần mềm chỉnh sửa cho phép bạn chia sẻ các video trực tuyến mới được tạo hoặc chỉnh sửa, đơn giản bằng cách chèn ảnh nền của ảnh Flickr vào Video. Đây là tiện ích đầu tiên có khả năng làm việc trực tiếp với Video UltraHD chất lượng cao, các Video được tạo ra từ các thiết bị camera và camera mới nhất.


CyberLink PowerDirector cung cấp màn hình xem trước để bạn theo dõi các bước trong quy trình làm việc một cách dễ dàng, cung cấp nhiều tổ hợp phím nóng giúp bạn thao tác các công cụ trực tiếp trên bàn phím mà không cần dùng chuột. Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng khác nữa để bạn khám phá.

Các tính năng chính của CyberLink PowerDirector:

– Tự động tìm những cảnh có khuôn mặt đẹp nhất.

CyberLink PowerDirector được tích hợp công nghệ phân tích cảnh hiện đại tự động tìm những cảnh đẹp nhất, những cảnh nhân vật có khuôn mặt đẹp nhất, có thể phóng to, nhận diện chính xác cảnh chuyển động….

– Cải thiện chất lượng hình ảnh.

Bằng cách sử dụng công nghệ TrueTheater, bạn có thể xác định và sửa tất cả các điểm không hoàn hảo trong phim, cải thiện chất lượng ánh sáng của video ánh sáng mờ và sửa video bị rung. .

– Tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp.

Bạn chỉ nhập những hình ảnh bạn cần để tạo trình chiếu ảnh bằng trình duyệt tệp, nhập bao nhiêu hình ảnh bạn muốn. Tiện ích này cho phép bạn chèn âm thanh làm nhạc nền, chọn hiệu ứng chuyển cảnh tích hợp sẵn để sử dụng trên trình chiếu của mình.

– Hoạt động với các Video chất lượng HD.

CyberLink PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa Video đầu tiên được hỗ trợ để chỉnh sửa Video UltraHD (4K) toàn diện. Nhờ đó, chương trình có khả năng làm việc với các Video 4K được tạo ra từ các thiết bị như máy ảnh, máy quay thế hệ mới, chỉnh sửa hiệu quả với tính năng TrueVelocity, chia sẻ Video trực tuyến trên Internet hoặc lưu tập tin. Video ra đĩa với sự hỗ trợ của phần mềm ghi đĩa chuyên dụng.

– Xem trước video trong quá trình làm việc.

Trong quá trình biên tập và chỉnh sửa Video, ứng dụng hỗ trợ màn hình xem trước cho phép bạn vừa làm, vừa có thể xem thao tác và thực hiện ngay lập tức. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng biết thao tác nào đúng và thao tác nào không, trước khi lưu nó vào các định dạng Video khác nhau.

– Biên tập, chỉnh sửa video nhóm.

CyberLink PowerDirector cho phép bạn biên tập và chỉnh sửa nhiều phân đoạn trong Video cùng một lúc. Bạn có thể dễ dàng thêm hoặc xóa video trong các khoảng thời gian cụ thể, giữ các phân đoạn bắt buộc trong liên kết trên bảng theo dõi ở cuối giao diện.

– Hỗ trợ kết hợp phím nóng.

Bạn có thể thao tác với Video bằng cách sử dụng các công cụ có sẵn trên giao diện chính hoặc sử dụng tổ hợp các phím tắt tương ứng với từng công cụ mà chương trình cung cấp. Sử dụng các phím tắt mặc định đặt trước hoặc bạn cũng có thể thay đổi chúng theo ý thích của mình.

– Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo và chuyên nghiệp.

Csss