Đăng ký Voice Pick – Website khảo sát kiếm tiền online tại nhà -taimie | Technetvietnam

1. Giới thiệu tính năng Chọn giọng nói

Trả lời khảo sát để kiếm tiền từ lâu đã trở thành công việc hàng ngày của nhiều người, đặc biệt là những game thủ kiếm tiền để tăng thêm giá trị cho trò chơi. Chỉ cần dành một chút thời gian rảnh rỗi của bạn để thực hiện một cuộc khảo sát ngắn có thể mang lại cho bạn một số điểm thưởng. Voice Pick được xây dựng với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đánh giá của người dùng, đồng thời là nơi để người tiêu dùng tham gia khảo sát giúp cải thiện sản phẩm. , dịch vụ thương hiệu và kiếm điểm thưởng. Điểm thưởng sau đó có thể đổi thành thẻ cào, thẻ game hoặc mã giảm giá.

lựa chọn giọng nói

Voice Pick là trang web khảo sát kiếm tiền do một công ty Việt Nam phát triển

Tùy chọn giọng nói là sản phẩm của Công ty Cổ phần MicroAd Việt Nam, được phát triển dưới dạng website khảo sát người tiêu dùng trực tuyến dành cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đối với doanh nghiệp, họ có thể dựa trên những ý kiến, đánh giá mà người dùng cung cấp thông qua các cuộc khảo sát để nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đối với người tiêu dùng, họ có thể bày tỏ quan điểm, đánh giá, nhận xét về thương hiệu giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, sản phẩm hoàn hảo theo đúng mong muốn của mình.

Không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng còn nhận được điểm thưởng sau khi hoàn thành khảo sát và dùng điểm thưởng để đổi hơn 20 loại quà tặng như thẻ điện thoại, mã giảm giá. TIKI, thẻ quà tặng Momo, thẻ Garena, v.v. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo tài khoản với tư cách người dùng, sau đó dành vài phút để chạy một khảo sát hiện có. Chỉ cần đăng ký thành công là bạn đã có ngay 50 điểm thưởng trong tài khoản của mình.

2. Voice Pick mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp và người tiêu dùng?

* Lợi ích mà doanh nghiệp thu được

Thu thập ý kiến ​​của người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
– Xây dựng chiến lược dựa trên dữ liệu chính xác.
– Phân tích thị trường khách hàng sâu hơn.
– Phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu dựa trên đánh giá của khách hàng.

* Lợi ích mà người dùng nhận được

– Nhận xét và đánh giá về các sản phẩm và thương hiệu yêu thích.
– Tăng lương.
– Nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn như thẻ điện thoại, thẻ nạp game, mã giảm giá …

Csss