Deceit – Game FPS kinh dị | Technetvietnam

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thể loại cho phép tải xuống miễn phí trên Steam. Đây là một phiên bản FPS của game Ma Sói rất thú vị và gay cấn!

Giao diện chính của game hành động bắn súng mới Deceit cho PCGiao diện chính của game hành động bắn súng mới Deceit cho PC

Loại PC là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có yếu tố kinh dị. Người chơi sẽ thức dậy trong lúc ẩn nấp, nghe thấy những giọng nói lạ và bị bao vây bởi 5 người khác. Một phần ba thành viên trong nhóm đã bị nhiễm vi rút. Ai sẽ có thể trốn thoát?

Nội dung Trò chơi lừa gạt xoay quanh sự hợp tác và gian lận. Hãy tưởng tượng cảnh sau: Bạn bị mắc kẹt với 5 người khác, buộc phải thực hiện những hành động tàn bạo khi một kẻ tâm thần nào đó đã phát tán một loại virus đột biến cho 2 người trong một đội. Không ai biết ai bị nhiễm bệnh, vì vậy bạn phải làm việc cùng nhau để tồn tại. Khi tắt đèn, hai con người nhiễm bệnh trở nên khát máu. Vì bạn không biết ai có thể trở thành kẻ phản bội, bạn cần tìm một người sống sót.

Người chơi nên xem kỹ hướng dẫn chơi game để có sự chuẩn bị tốt nếu không sẽ rất tiếc. Người chơi có thể theo dõi một đồng đội, cố gắng đưa ra ý tưởng tốt hơn để sinh tồn, thuyết phục người khác rằng đó là người bị nhiễm bệnh chứ không phải chính mình bằng cách sử dụng micrô.

Sử dụng vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi hành động bắn súng mới của Deceit cho PCSử dụng vũ khí mạnh mẽ trong trò chơi hành động bắn súng mới Deceit cho Windows

Nếu những người khác nghi ngờ, thì mọi thứ coi như kết thúc, cho dù có bị nhiễm virus hay không. Người chơi có thể tiếp tục theo dõi trận đấu hoặc rời khỏi trò chơi và cố gắng chờ đến một hiệp mới. Sau khi thoát ra, người chơi có thể đọc kỹ hướng dẫn trò chơi và thử lại. Hướng dẫn này bao gồm một loạt video ngắn trên YouTube do một trong những nhà phát triển trò chơi tạo. Mỗi video chỉ kéo dài khoảng 3 phút để cung cấp cho bạn ý tưởng về cách chơi, những việc cần làm để tồn tại và / hoặc đánh lừa người khác.

Người chơi phải nhìn thật nhanh để biết mình nên chọn nhân vật nào. Trò chơi kinh dị chồi non thể loại cho phép bạn chọn giữa 4 ký tự. Người chơi có thể giúp nâng cấp nhân vật và mở khóa các tính năng độc đáo. Người chơi được phép tùy biến theo nhiều phong cách khác nhau, chẳng hạn như chọn quần áo, mũ và phụ kiện. Ngay cả những sinh vật đột biến biến thành người chơi cũng có thể được tùy chỉnh.

Cảm nhận yếu tố kinh dị trong trò chơi bắn súng hành động mới của Deceit dành cho PCCảm nhận yếu tố kinh dị trong trò chơi bắn súng hành động mới của Deceit dành cho PC

Khi bắt đầu mỗi trận đấu, người chơi được cấp một khẩu súng và xuất hiện trong khu vực mở. Người chơi phải hoàn thành các mục tiêu khác nhau và trốn thoát. Một kẻ điên trông như một cái cưa sẽ kiểm soát tình hình khi nguồn điện bị cắt. Bất cứ khi nào có một chút ánh sáng, người chơi phải chạy đến vị trí xung quanh và hoàn thành một mục tiêu khác, chẳng hạn như nhấn công tắc hoặc đứng trong một khu vực được đánh dấu nhất định. Một số mục tiêu khác đòi hỏi người chơi phải cố gắng nhiều hơn, chẳng hạn như bắn vào các vật thể đang quay. Cũng có những mục tiêu yêu cầu sự giúp đỡ của người khác để đứng trên một số đĩa trên bàn.

Sau khi hoàn thành mục tiêu, nhân vật sẽ có cơ hội sống sót cao hơn. Người chơi cũng nhận được nhiều vật phẩm hữu ích, chẳng hạn như camera đột biến, máy theo dõi hoặc tiêm hóa chất chết người. Không có cách nào để tránh giai đoạn dập tắt nhưng nếu bạn hoàn thành đủ mục tiêu, giai đoạn này sẽ trở nên ngắn hơn và mở khóa khu vực tiếp theo. Tuy nhiên, người chơi phải lao đến khu vực đó thật nhanh nếu không trò chơi sẽ kết thúc vì một chất độc khủng khiếp được tung ra.

Lựa chọn giữa tin tưởng hoặc lừa dối trong Scams game bắn súng hành động mới cho PCLựa chọn giữa tin tưởng hoặc lừa dối trong Scams game bắn súng hành động mới cho PC

Người chơi có thể chọn chơi một cách hồn nhiên hoặc cố gắng đánh lừa người khác nhưng đây là một kỹ năng khó. Nếu bạn là người không may mắn bị nhiễm vi-rút sớm trong trò chơi, đừng buồn. Vai trò của bạn sẽ thú vị hơn. Khi đèn sáng, bạn cần tìm cách làm chậm cả nhóm, ví dụ như tắt công tắc, mất thời gian hoặc báo người khác có vi rút nếu bạn sử dụng micrô. Tất cả những điều này đều nhằm mục đích ngăn mọi người chú ý đến bạn. Tất nhiên, kết quả có thể trái với mong đợi của bạn, nhưng chấp nhận rủi ro là niềm vui. Bạn có thể thấy mức độ nhiễm trùng trên màn hình. Nếu bạn giỏi ẩn nấp, bạn có thể uống các túi máu đặt tại các vị trí trên bản đồ để trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nếu bạn bị phát hiện, người khác sẽ nhận ra rằng bạn đã bị nhiễm bệnh. Khi mất điện, bạn sẽ trở thành một sinh vật bị nhiễm bệnh. Kể từ khi cái tên này bị ẩn đi, bạn phải tìm kiếm một cái tên khác.

Đồ họa của trò chơi bắn súng Tính năng mới cho Windows Deceit được thiết kế bằng cách sử dụng Crytek Engine để tạo ra các môi trường tuyệt vời và các hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp. Mô hình nhân vật và hoạt ảnh không hoàn hảo nhưng trông khá dễ nhìn để không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Trò lừa đảo trong game bắn súng PC mới có tính năng mai mối tự động trên khắp thế giới. Do đó, người chơi có thể va chạm với những người chơi đến từ Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc đôi khi với một người không nói được tiếng Anh. Lưu ý rằng người chơi phải cạnh tranh với người lạ. Tùy chọn chơi với bạn bè chỉ khả dụng ở chế độ mạng LAN. Bạn đã có thể mua nó tải xuống Scams thông qua Steam cho PC ngay bây giờ.

Sử dụng các vật phẩm hữu ích trong quá trình chơi game hành động bắn súng mới Deceit cho PCSử dụng các vật phẩm hữu ích trong quá trình chơi game hành động bắn súng mới Deceit cho PC

Cập nhật trò chơi Cheat mới nhất

Gian lận (tháng 3 năm 2022):

 • Đã sửa các lỗi liên quan đến mê cung và hàng đợi khi chơi trò chơi ở chế độ nhóm.
 • Dựa trên phản hồi từ cộng đồng người chơi, có một số thay đổi được áp dụng cho công thức tính ELO / Mark khi đánh giá người chơi:
  • Nếu bạn sống sót, bạn sẽ nhận được 2 Marks.
  • Nếu hy sinh nhưng đội của bạn vẫn chiến thắng, nhận được 1 Mark.
  • Nếu bạn chết và cả đội thua cuộc (hoặc bạn rời trò chơi sớm), mất 1 Điểm.
  • Nếu họ sống sót, số ELO nhận được vẫn giữ nguyên.
  • Nếu hy sinh nhưng đội của bạn vẫn thắng, nhận được một nửa ELO.
  • Nếu bạn chết và cả đội thua cuộc (hoặc bạn rời trò chơi sớm), số ELO bị mất vẫn giữ nguyên.
 • Khái niệm về Team Win cũng đã thay đổi một chút. Điều này có nghĩa là nhóm bạn tham gia sẽ thắng. Nếu bạn bị loại khỏi một trận đấu, bạn sẽ không được tính là thành viên của đội chiến thắng.
 • Khắc phục 3 lỗi thường gặp khi chơi game do người chơi báo cáo.
 • Thêm chức năng báo lỗi khi nhấn nút ‘…’ ở góc trên bên phải màn hình chính, sau đó vào Báo cáo lỗi.
 • Trò chuyện vẫn ở trong Menu chính khi gửi tin nhắn riêng tư hoặc theo nhóm.
Cập nhật tháng 3 Điểm thay đổi trò chơi Scam / Tính toán ELO, khái niệm đội chiến thắng và sửa lỗi trò chuyện
Cập nhật tháng 3 Điểm thay đổi trò chơi Scam / Tính toán ELO, khái niệm đội chiến thắng và sửa lỗi trò chuyện

Gian lận (tháng 11 năm 2021):

Halloween đã kết thúc. Tất cả các mã thông báo / phân mảnh trong sự kiện này được tự động chuyển đổi thành bình thường; Thử thách Halloween trong mê cung cũng được chuyển đổi thành một mã thông báo phân mảnh. Các gói nâng cấp vật phẩm vẫn có thể được sử dụng và có thể được thu thập trong mê cung hiện tại, nhưng không còn xuất hiện trong mê cung sau này.

Kết thúc sự kiện Halloween và thêm nhiều nâng cấp quan trọng cho các vật phẩm trong trò chơi Deceit
Kết thúc sự kiện Halloween và thêm nhiều nâng cấp quan trọng cho các vật phẩm trong trò chơi Deceit

Cập nhật trong phiên bản này:

 • Cải tiến Bẫy nhỏ gọn: Tăng sát thương của bẫy nhưng giảm bán kính tác động.
 • Đèn pin chạy bằng năng lượng mặt trời được nâng cấp: Đèn pin có khả năng khôi phục năng lượng pin khi được lắp cùng nhau.
 • Máy theo dõi bàn tay đỏ được nâng cấp: Máy theo dõi được đặt trên Túi máu và tự động theo dõi bất kỳ ai uống nó.
 • Nâng cấp Lá chắn Công nghệ Nano: Khiên sẽ được phục hồi nếu không bị phá hủy hoàn toàn.
 • Nâng cấp Sawnoff Shotgun: Tăng sát thương cho súng ngắn và tầm bắn.
 • Giảm thời gian tải menu chính, đặc biệt là trên các thiết bị đầu vào thấp và sử dụng ổ cứng.
 • Bẫy sẽ hiển thị bán kính tác động trong ngày.
 • Thêm giá trị Dựa trên Quy mô nhóm trên tùy chọn trò chơi Số người chơi bị nhiễm để tự động chọn 1 người bị nhiễm từ 4 hoặc 5 người chơi, nhưng sẽ chọn 2 nếu có 6 người.
 • Bản tổng hợp được cập nhật trong trò chơi.
 • Đã sửa lỗi chọn sai ngôn ngữ tự động trong lần chơi đầu tiên.
 • Đã khắc phục sự cố không thể giải quyết các thành tích của Mine and Work Hard, Play Hard.

Lừa đảo 2021.6.1:

Đóng Sự kiện mùa hè và sẵn sàng cho nội dung mới trong trò chơi Deceit
Đóng Sự kiện mùa hè và sẵn sàng cho nội dung mới trong trò chơi Deceit
 • Sự kiện cuối mùa hè. Chúc các bạn đã khám phá được kho báu của chính mình và trải qua một hành trình vui vẻ, ý nghĩa.
 • Đã cập nhật bảng xếp hạng mùa giải. Tuy nhiên, Labyrinth vẫn chưa chính thức ra mắt, Perk Tree được giữ nguyên và điểm người chơi chưa được đặt lại.
 • Khẩu súng ngắn đi kèm với một bộ hiệu ứng hoạt hình mới.
 • Sửa một số lỗi liên quan đến máy chủ.
 • Dự kiến ​​sẽ có những cải tiến nhỏ và sửa lỗi trong hướng dẫn, bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời với Cheats – nhanh chóng làm quen với trò chơi, hiểu mọi cài đặt và nỗ lực để làm.
 • Đã sửa một lỗi liên quan đến một số bản đồ Lumberyard.
 • Đã khắc phục sự cố khi hy sinh dưới dạng Khủng bố, người chơi bị kẹt trên màn hình đen.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó đường viền sẽ xuất hiện ở đầu tay và súng của người chơi thay vì ở phía sau.
 • Khắc phục việc hạ cấp Terror xuống Innocent thay vì triển khai nó.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó cảnh báo treo cao không hoạt động bình thường với lỗi Full Crash Dumps trong cài đặt.

Yêu cầu cấu hình để chơi Cheats

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7 (64 bit)
 • Bộ xử lý Core 2 Duo E7600 / Athlon II X3
 • Bộ nhớ RAM 4 GB
 • Đồ họa NVIDIA GeForce GTX 550 Ti / AMD Radeon HD 5770 / Intel Broadwell Iris Pro
 • DirectX phiên bản 11
 • Kết nối Internet băng thông rộng
 • 10 GB dung lượng lưu trữ khả dụng

Yêu cầu hệ thống được đề xuất cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý Core i5 / Phenom II
 • Đồ họa NVIDIA GeForce GTX 660 trở lên
 • DirectX phiên bản 11
 • kết nối Internet băng thông rộng
 • 10 GB dung lượng trống có sẵn

CẢNH BÁO: Trò chơi bắn súng hành động-kinh dị lừa đảo chứa một số cảnh bạo lực không phù hợp với trẻ em.

Bảo Linh

Csss